IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Xuân Tân Sửu mang niềm vui đến với nhà đầu tư H.N

Xuân Tân Sửu đón tin vui khi nhà đầu tư H.N đã nhận được Visa 188A từ Bộ Nội Vụ Úc. Ngày 22/2, Bộ Nội vụ Úc đã cấp thị thực đầu tư – định cư 188A cho tất cả thành viên gia đình.

Chúc mừng nhà đầu tư H.N đã nhận được Visa 188A

Xuân Tân Sửu mang niềm vui đến với nhà đầu tư H.N

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ từ phía quý khách hàng và mối quan hệ chiến lược với chính quyền Úc. NewOcean IMMI đã thành công thực hiện hóa giấc mơ định cư Úc cho hàng ngàn nhà đầu tư tính tới thời điểm hiện tại.

Việc có VISA trong thời gian này sẽ giúp đảm bảo hồ sơ của quý nhà đầu tư tốt nhất bởi chỉ còn chưa đầy 5 tháng nữa thôi, chính phủ Úc sẽ thay đổi những quy định đầu tư khó khăn hơn rất cho các nhà đầu tư như:

  • Phải chờ đợi thêm ít nhất 3 năm dưới diện thị thực tạm trú (thông qua các chương trình 188) trước khi có đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú.
  • Phải có đủ 1,25 triệu AUD tài sản (trước là 800.000 AUD) và có doanh thu hàng năm là 750.000 AUD (trước là 500.000 AUD) để đủ điều kiện nộp hồ sơ theo chương trình Visa 188A

Một lần nữa, NewOcean xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn, tin tưởng. Chung tôi vinh dự được là đơn vị đồng hành trong quá trình đầu tư – định cư tại Úc của quý nhà đầu tư!

  • NEWOCEAN IMMI là công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài.
  • NewOcean IMMI tự hào là chuyên gia tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng định cư tại: Australia, Canada, Mỹ và Châu Âu…
  • Với kinh nghiệm gần 15 năm, văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, NewOcean IMMI cam kết sẽ mang đến môi trường mơ ước cho mọi khách hàng mong muốn sinh sống, học tập, làm việc tại các quốc gia lý tưởng và tiềm năng!
Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN