IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Xu hướng đầu tư bất động sản Úc của người Việt

Bất động sản Úc có sức hút với người Việt bởi tiềm năng sinh lời ổn định, hệ thống luật pháp minh bạch. Ngoài ra đa phần người Việt khi đầu tư một bất động sản Úc thường nhắm đến mục đích tìm kiếm cơ hội định cư Úc.

Xu hướng đầu tư bất động sản của người Việt

Xu hướng đầu tư bất động sản Úc của người Việt

Trên thực tế, vài năm trở lại đây thị trường giàu tiềm năng như bất động sản Úc đã ghi nhận rất nhiều người Việt Nam đầu tư vào Úc. Theo thống kê từ Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài (FIRB) cho thấy. Người Việt ngày càng sở hữu nhiều bất động sản Úc. Theo thống kê chính thức của chính phủ Úc, đã có hơn 256.000 người Việt nhập cư, và là cộng đồng nhập cư đông đảo thứ 6 tại Úc.

Nhiều gia đình người Việt có con du học nên họ muốn mua nhà ở Úc để tiện cho con sinh sống khi du học và sau khi tốt nghiệp sẽ định cư lại. Có người chỉ đơn thuần mua nhà để đầu tư cho thuê lại nhằm kiếm lợi nhuận, chia sẻ rủi ro công việc kinh doanh ở Việt Nam và hưởng lợi từ việc tăng trưởng giá nhà đất.

Sau khi tốt nghiệp, nếu con cái không có ý định ở lại Úc. Nhà đầu tư có thể bán lại căn nhà đã đầu tư. Trong trường hợp con cái nhà đầu tư có ý định định cư tại Úc. Cũng không cần phải lo lắng về vấn đề nhà cửa, nơi ở.

Bên cạnh đó, đối với những ai có ý định di trú sang Úc. Việc sở hữu bất động sản cũng giúp nhà đầu tư được cộng thêm điểm trong thang điểm xét duyệt. Nhờ đó cả gia đình 2 thế hệ có thể cùng nhau định cư tại Úc với thủ tục đơn giản hơn.

Hưởng quyền thường trú nhân thông qua đầu tư bất động sản Úc

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản Úc qua chương trình định cư Úc diện doanh nhân Visa 188. Với nhiều loại hình đa dạng, mức đầu tư thấp. Nhà đầu tư cùng gia đình có thể hưởng các quyền thường trú nhân như một công dân Úc (trừ quyền bầu cử). Ngoài ra, nhà đầu tư và gia đình còn:

  • Sở hữu 02 quốc tịch, được phép tự do đi lại giữa hai quốc gia. Được quyền bảo hộ về mặt nhân thân và luật pháp
  • Cả gia đình 02 thế hệ được chăm sóc sức khỏe. Hưởng các quyền về an sinh – xã hội tuyệt vời có sẵn
  • Tự do làm việc học tập tại Úc
  • Con cái được học tập miễn phí tại trường công từ lớp 1 đến lớp 12. Giảm học phí bậc Đại học tại Úc
  • Không cần ở Úc thường xuyên, điều hành doanh nghiệp từ xa
  • Bảo lãnh người thân sang Úc

Ngoài những quyền lợi kể trên, thường trú nhân Úc còn được hưởng những đặc quyền khác. Về kinh tế, văn hóa, giáo dục mà bất cứ ai trên thế giới cũng mong muốn. Chính vì thế, nếu muốn cuộc sống và tương lai của cả gia đình trở nên tốt hơn. Úc là một trong những điểm đến lý tưởng mà bạn nên cân nhắc. Với khả năng sinh lời ổn định, pháp lý minh bạch, giá trị sở hữu cao. Nên càng sớm đầu tư càng hưởng lợi nhiều. Để có thêm thông tin về bất động sản Úc. Quý vị có thể liên hệ tới NewOcean IMMI để nhận được những thông tin tốt nhất.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN