VISA HÔN THÊ ÚC

VISA BẢO LÃNH VỢ CHỒNG, HÔN THÊ/HÔN PHU

Chính sách của Úc cho phép đương đơn đoàn tụ với gia đình và định cư Úc theo nhiều cách khác nhau, trong đó, visa bảo lãnh diện vợ chồng, hôn thê/hôn phu là loại visa có số lượng hồ sơ được nộp nhiều nhất trong những năm gần đây.

Điều kiện để xin visa bảo lãnh diện vợ chồng, hôn thê/hôn phu:

  • Đương đơn phải được sự bảo lãnh của người mang quốc tịch Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đang sinh sống tại Úc.
  • Người bảo lãnh phải chưa bảo lãnh quá 2 người khác vào Úc theo diện vợ/chồng.
  • Người bảo lãnh chưa bảo lãnh cho ai khác hay chính mình là người được bảo lãnh theo diện vợ/chồng trong 5 năm trở lại đây.

Visa 300 – Hôn thê/Hôn phu:

Visa này cho phép đương đơn tạm trú tại Úc trong 9 tháng để làm đám cưới với người bảo lãnh. Trong thời gian này, đương đơn có thể làm việc, học tập, sinh sống tại Úc và có thể hưởng bảo hiểm sức khỏe Medicare.

Visa 309 – Vợ/chồng bảo lãnh:

Visa này cho phép đương đơn tạm trú tại Úc trong thời gian 2 năm. Sau 2 năm, khi mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh vẫn còn tiếp diễn thì đương đơn được chuyển sang thường trú.

Trong thời gian ở Úc, đương đơn có thể làm việc, học tập, sinh sống tại Úc và có thể hưởng bảo hiểm sức khỏe Medicare.

Để xin visa này, đương đơn phải có kết hôn hợp pháp với người bảo lãnh hoặc nếu vì lý do nào khác mà chưa thể kết hôn thì mối quan hệ phải trên 12 tháng (có ngoại lệ cho các trường hợp đã có con hoặc hôn nhân đồng tính).

Quy trình xin visa:

Với những tư vấn chuyên nghiệp và chính xác, New Ocean IMMI luôn mang đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Liên hê ngay với chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình, quy trình cụ thể và những định hướng tối ưu để định cư Úc dễ dàng nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào hoặc còn thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline 0966 72 1155 hoặc email info@newoceanimmi.com để được trợ giúp.