IMMIGRATION & INVESTMENT

Hà Nội: 096 456 0022 – TP.HCM: 096 672 115
 • Home
 • Visa E2 – Sang định cư Mỹ chỉ sau 3 tháng

Visa E2 – Sang định cư Mỹ chỉ sau 3 tháng

Đầu tư visa E2 là một trong những giải pháp tuyệt vời cho nhà đầu tư nước ngoài có thể đến Mỹ làm việc và sinh sống thông qua hình thức đầu tư kinh doanh. Với visa E2, vợ/chồng nhà đầu tư chính có thể sinh sống, làm việc ở Mỹ và trẻ em được cư trú, học tập tại Mỹ chỉ sau 3 tháng.

Visa E2 – Định cư Mỹ chỉ sau 3 tháng

Visa E2 – Sang định cư Mỹ chỉ sau 3 tháng

Hiện nay, số lượng quốc gia Hiệp ước đã lên đến con số 80. Trong đó, Grenada được đánh giá là lựa chọn phù hợp nhất để nhập quốc tịch vì thủ tục đơn giản và ít tốn thời gian (chỉ cần khoảng 3 – 6 tháng để hoàn thành).

Grenada là quốc gia Caribbean duy nhất có chương trình công dân nhanh chóng, đã ký Hiệp ước Thương mại và Điều hướng với Hoa Kỳ. Do đó, công dân của Grenada đủ điều kiện cho thị thực không di dân E2 của Hoa Kỳ.

Điều này có nghĩa là người Grenada có thể bảo đảm và thị thực E2 của Hoa Kỳ với khoản đầu tư đáng kể vào một doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ và sử dụng một số công dân Hoa Kỳ hoặc nhân viên thường trú tại Hoa Kỳ. Sau khi có hộ chiếu Grenada, bạn chỉ cần đến đại sứ quán Mỹ tại nước sở tại và đăng ký chương trình đầu tư định cư Mỹ diện E-2 thông qua quy trình sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị và nộp đơn I -129 cho Sở Di Trú và Nhập tịch Hoa Kỳ ( thời gian phê duyệt khoảng 2 – 3 tháng).
 • Bước 2: Thực hiện quy trình lãnh sự hoặc thay đổi tình trạng theo luật pháp Hoa Kỳ.
 • Bước 3: Nhận visa E-2.
Nhập tịch Grenada

Quyền lợi sau khi nhận được visa E2

Một khi có visa E-2 dựa trên tư cách công dân Grenada, bạn sẽ có được những quyền lợi cơ bản sau:

 • Quyền sinh sống, làm việc, học tập và kinh doanh tại Mỹ một cách tự do
 • Quyền lợi cư trú dành cho gia đình 2 thế hệ ( gồm vợ/ chồng và con cái)
 • Tự do du lịch không cần visa đến hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả các quốc gia thuộc khối Schengen
 • Quốc tịch Grenada kèm các quyền lợi về giáo dục và y tế dành cho công dân ( miễn học phí cho trẻ em dưới 18 tuổi, quyền lợi học tập tự do
 • Không yêu cầu thường trú cố định tại Grenada
 • Visa có thời hạn trong vòng 5 năm, số lần gia hạn không hạn chế và mỗi lần gia hạn từ 2 đến 5 năm. Chỉ cần doanh nghiệp của bạn vẫn còn hoạt động, bạn được quyền tiếp tục gia hạn visa. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có quyền chuyển đổi từ visa E-2 thành thẻ xanh vĩnh viễn.
 • Đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí – đây là những điểm cộng giúp chương trình đầu tư định cư Mỹ diện E-2 được nhiều nhà đầu tư Việt yêu thích.

Điều kiện định cư Mỹ Visa E2

Đương đơn phải là công dân của quốc gia có ký kết Hiệp ước E-2 với Mỹ

Điều kiện này yêu cầu nhà đầu tư phải tham gia vào các chương trình nhập tịch để sở hữu hộ chiếu và hợp pháp trở thành công dân của các quốc gia trong Hiệp ước. Bên cạnh các yếu tố về vị trí địa lý, chi tiết chương trình và quyền lợi đi kèm, mối quan tâm lớn của hầu hết nhà đầu tư xoay quanh số tiền phải bỏ ra và loại hình đầu tư.

Đầu tư ít nhất 220.000 USD (tùy thuộc vào doanh nghiệp); để thiết lập một doanh nghiệp mới hoặc nhượng quyền thương hiệu 01 doanh nghiệp hiện có tại Mỹ

Đầu tư bất động sản với giá trị từ 220.000 USD – 350.000 USD vào những dự án được Chính phủ Grenada chấp thuận. Đa phần đầy đều là những khu khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp góp phần vào quá trình phát triển du lịch tại Grenada.

Doanh nghiệp phải đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Mỹ

Xem chi tiết về Visa E2 tại: https://newoceanimmi.com/dinh-cu-my-visa-e2/

NewOcean IMMI với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư và Di trú. NewOcean IMMI sẽ hỗ trợ nhà đầu tư một cách tận tình. Từ lúc tìm hiểu nhu cầu đến khi chọn được chiến lược đầu tư E-2 phù hợp và thực hiện các quy trình thủ tục đầu tư nhanh chóng. Giúp nhà đầu tư có thể đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Call Now Button