IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Vì sao nên sở hữu thêm quốc tịch thứ hai?

Trên thực tế, công dân có quốc tịch thứ hai sẽ được hưởng những lợi ích và đặc quyền tuyệt vời của công dân từ cả 2 quốc gia. Chẳng hạn như được sống, học tập và làm việc tự do. Được hưởng trợ cấp, chăm sóc y tế; sở hữu tài sản, kinh doanh. Đi lại giữa các quốc gia một cách dễ dàng. Ứng cử hoặc bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử…

Vì sao nên sở hữu thêm quốc tịch thứ hai

Những lý do nên sở hữu thêm quốc tịch thứ hai

Có thêm một môi trường sống trong lành, sạch sẽ

Với những nỗ lực giảm thiểu tối đa lượng khí thải carbon và không sử dụng nhiên liệu hóa thạch, hệ thống giao thông công cộng tại các quốc gia phát triển được đầu tư triệt để. Ngoài ra, các quốc gia này còn quản lý chất thải rất chặt chẽ, trồng nhiều cây xanh để đẩy lùi những tác động xấu của đô thị hóa đến môi trường.

Một số quốc gia có bầu không khí trong lành nhất thế giới với chỉ số bụi mịn PM2.5 cực thấp như: Các nước châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, … (đồng nghĩa với việc người dân những nước này tránh được phần lớn các bệnh do ô nhiễm không khí gây nên)

Có quốc tịch thứ hai sẽ được miễn thị thực ở nhiều quốc gia trên thế giới

Hiện tại, trên thế giới có khoảng 193 quốc gia với mức độ quyền lực của hộ chiếu khác nhau. Một số hộ chiếu được xếp hạng quyền lực nhất như: Hy Lạp, Úc, Anh, Malta, Đức, … có thể đi đến hơn 170 nước mà không cần xin Visa. Mặt khác, một số quốc gia có hộ chiếu “kém quyền lực” hơn với số lượng nước miễn thị thực rất ít và đa số ở rất xa. Trong khi đó thực tế cho thấy rằng, việc xin Visa đến các quốc gia phát triển tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Việc sở hữu các hộ chiếu thứ hai quyền lực giúp miễn thị thực đến khắp các châu lục. Rất thuận lợi để đi du lịch, thăm thân nhân, du học hoặc đi công tác. Công dân song tịch được hưởng những lợi ích và đặc quyền tuyệt vời từ cả 2 quốc gia.

Mở rộng cơ hội việc làm và đầu tư

Trở thành công dân toàn cầu giúp mở rộng các cơ hội kinh doanh chứ không chỉ gói gọn trong phạm vi các nước láng giềng. Trước đây xu hướng này không phổ biến tại châu Á. Tuy nhiên thời gian gần đây, việc vận hành các công ty đa quốc gia hoặc tìm kiếm việc làm ở khắp mọi nơi trên thế giới không còn xa lạ. Đặc biệt khi có thể được thực hiện dễ dàng với quyền công dân thứ hai.

Mở rộng cơ hội việc làm và đầu tư

 Quyền công dân thứ hai cũng sẽ mở ra cánh cửa giúp bạn thành công doanh nghiệp. Bạn cũng được tự do làm việc mà không cần giấy phép lao động tại các quốc gia đã có quốc tịch.

Sự đảm bảo cho tương lai

Được sống trong một quốc gia phát triển. Với phúc lợi tốt, luật pháp chặt chẽ. Đảm bảo quyền lợi của công dân luôn là mong ước của hầu hết mọi người. Do đó việc sở hữu quyền công dân của các quốc gia đáp ứng được các điều kiện như trên. Luôn là đích đến của rất nhiều nhà đầu tư quốc tế nói chung và nhà đầu tư Việt Nam nói riêng.

Đây cũng là một lý do quan trọng khiến nhà đầu tư tìm kiếm quốc tịch thứ hai. Bởi vì khi đó nhà đầu tư đang đầu tư cho cả những thế hệ sau này. Quyền công dân thứ hai được truyền lại cho con cháu. Đảm bảo rằng các phúc lợi kinh tế và giáo dục sẽ có sẵn cho các thế hệ sau. Con cháu của họ sẽ có quốc tịch thứ hai ngay từ khi được sinh ra

Hưởng chế độ phúc lợi xã hội, y tế, giáo dục tuyệt vời

Các quốc gia phát triển có hệ thống y tế hiện đại. Giúp công dân được hưởng một nền y tế – chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Thậm chí, các quốc gia châu Âu còn cung cấp dịch vụ y tế miễn phí cho công dân. Chẳng hạn như Hy Lạp, với hệ thống y tế tốt nhất thế giới. Miễn phí khám chữa bệnh cho mọi công dân Hy Lạp.

Hưởng chế độ phúc lợi xã hội, y tế, giáo dục tuyệt vời

Hộ chiếu thứ hai cũng cho phép con cái nộp vào một số trường hàng đầu trên thế giới. Với mức học phí của công dân (luôn rẻ hơn học phí đối với du học sinh). Ví dụ, hộ chiếu Síp hoặc Hy Lạp (thuộc châu Âu) sẽ giúp sinh viên có thể nộp đơn vào bất kỳ trường đại học lớn nào ở châu Âu. Chẳng hạn như Đại học Oxford, Cambridge, Imperial College London, Sorbonne, …

Làm sao để sở hữu quốc tịch thứ hai?

Bất kể quý vị di chuyển hay cư trú nơi đâu, việc có được 2 quốc tịch sẽ giúp quý vị tiếp cận sớm với thị trường mới nổi, tự do đi lại, sinh sống, mở rộng thị trường kinh doanh và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai con cái của quý vị sau này. Quý khách hàng quan tâm tới các chương trình đầu tư định cư, nhập quốc tịch. Xin hãy liên hệ với NewOcean IMMI để được tư vấn toàn diện.

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú và Định cư. Phục vụ hơn 1.200+ công dân Việt Nam xin thị thực thành công tại các quốc gia như Úc, Mỹ, Canada, châu Âu… NewOcean IMMI cam kết mang lại cho quý khách hàng chương trình định cư phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN