Những lý do nên định cư tại Úc 2019

Những lý do để định cư Úc 2019

Nằm trong TOP 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới. Liên tiếp trở thành điểm đến hấp dẫn để định cư qua nhiều năm. Úc đã và đang trở thành quốc gia có nhiều người mong muốn định cư nhất. Định cư Úc 2019 sẽ là một nơi không thể hấp dẫn để quý vị chọn quốc gia thứ hai làm nơi định cư. Không chỉ về chất lượng sống mà còn là môi trường học tập và làm việc.

Vì sao nên định cư Úc 2019?

Câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng và đương đơn mong muốn NewOcean IMMI giải đáp. Hiện nay, có rất nhiều thông tin trên các trang báo nói về những lợi ích khi định cư Úc. Nhưng sự thật ở đằng sau bức tranh là gì? Hãy để chuyên viên tư vấn NewOcean IMMI hỗ trợ quý vị.

Những lý do nên định cư tại Úc 2019

Những lý do nên định cư tại Úc 2019

  • Môi trường sinh sống và làm việc hoàn hảo

Năm 2018, Úc lại được nằm trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Bên cạnh nền kinh tế liên tục tăng trưởng. Úc còn nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp, hệ sinh thái xanh, an ninh ổn định. Con người ở Úc cực kì thân thiện, cởi mở. Vì vậy, Úc được cả thế giới công nhận là đất nước đáng sống.

  • Khi định cư tại Úc – Qúy vị không chỉ ở 2 nơi

Sau khi nhận được thường trú nhân tại Úc, quý vị sẽ đăng kí với Bộ Di trú để trở thành công dân Úc. Quý vị sẽ được Miễn visa đi đến 168 quốc gia trên thế giới. Được cơ quan ngoại giao Úc giúp đỡ về mọi mặt khi ở nước ngoài. Được hưởng mọi đặc quyền về y tế và an sinh xã hội của Úc… Chính vì vậy, trở thành công dân Úc là cách để quý vị và gia đình thực hiện giấc mơ công dân toàn cầu nhanh chóng và dễ dàng.

  • Giáo dục và học tập đẳng cấp quốc tế

Bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới. Giáo dục Úc đã từng đào tạo ra những nhà khoa học, các nhà doanh nghiệp, những nghệ sỹ… Những người theo chủ nghĩa nhân đạo là người thay đổi thế giới. Nhiều người đã giành được từ các phần thưởng Oscar đến những giải thưởng Nobel. Úc đã dẫn đầu thế giới trong việc lâp ra các hệ thống. Các quy trình để đảm bảo các sinh viên quốc tế nhận chất lượng giáo dục cao như họ mong đợi.

>>> Du học tại Úc – Con đường định cư dễ dàng nhất

  • Chính sách an sinh xã hội và trợ cấp toàn vẹn

Chính sách an sinh xã hội và trợ cấp xã hội của Úc tốt hơn Mỹ, Canada, Anh và nhiều nước phát triển khác. Ví dụ: trong lĩnh vực giáo dục, học sinh từ mẫu giáo đến trung học đều được học miễn phí tại các trường công. Tuổi thọ trung bình của người dân là 82 tuổi. Hơn 72% số người trong độ tuổi từ 15 – 64 ở Australia có việc làm.

Ở Úc, các chính sách an sinh xã hội như trợ cấp cho người thất nghiệp, sinh viên, người khuyết tật, gói chăm sóc sức khỏe,…đối với người bản xứ cũng như người định cư đều có quyền như nhau và được quan tâm rất nhiều.

Cuộc sống yên bình và người dân thân thiện

Cuộc sống yên bình và người dân thân thiện

  • Cộng đồng người Việt ở Úc đông đúc

Quý vị có lẽ sẽ không bị lạc lõng nơi xứ người khi cộng đồng người Việt Nam tại Úc rất đông đảo (hơn 200 nghìn người). Sống rải rác ở các bang, vì vậy thực phẩm đặc trưng hương vị từ Việt Nam đều có sẵn tại Úc. Người Việt Nam ở đây có thể mua sắm, ăn uống mọi thứ như ở Việt Nam. Thậm chí chất lượng thực phẩm đảm bảo hơn rất nhiều như hoa quả, cá, thịt, phở…

Nếu quý vị chưa thể quyết định được việc định cư của mình thì qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý vị có được sự lựa chọn dễ dàng hơn. Để NewOcean IMMI có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng. Cũng như tìm hiểu cặn kẽ về cuộc sống tại Úc.

Mời quý vị tham gia hội thảo định cư Úc 2019. Cơ hội để quý vị có thể gặp trực tiếp luật sư Di Trú Úc – Hãng luật Parish Paticence – Hãng luật danh tiếng hàng đầu nước Úc sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.!

>>>> Thông tin về hội thảo định cư Úc 2019 diễn ra tại 4 tỉnh/thành phố lớn

Mọi thắc mắc về Hội thảo Định cư Úc 2019. Quý vị vui lòng liên hệ qua Hotline: 0966721155 – 0964560066 – 0964560022 để được trợ giúp đặt lịch.

Tìm hiểu về cuộc sống tại Úc: