IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Vì sao Chương trình đầu tư định cư Síp ngày càng thu hút người Việt?

Đầu tư định cư Síp là một cách thức sẽ giúp các nhà đầu tư và gia đình nhận được ngay quốc tịch châu Âu. Trở thành một công dân EU thực thụ vừa tiết kiệm chi phí mà còn có thể lên quốc tịch sau 7 năm sinh sống tại Síp. Đây chỉ là một trong những số những lý do mà chương trình đầu tư định cư Síp thu hút người Việt.

Chương trình đầu tư định cư Síp ngày càng thu hút người Việt

Điều kiện tham gia chương trình đầu tư định cư Síp đơn giản, nhanh chóng

Với mục đích khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài đến định cư và sinh sống tại quốc đảo. Chương trình đầu tư định cư Síp hầu như không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu từ nhà đầu tư, điều kiện đơn giản. Thời gian thụ lý nhanh chóng so với các chương trình định cư diện đầu tư của Mỹ, Canada hay Úc. Bên cạnh đó, hồ sơ người phụ thuộc còn được mở rộng cho đối tượng cha mẹ và con phụ thuộc đến 25 hoặc 28 tuổi của nhà đầu tư. Các nhà đầu tư không cần phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ, ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý, và thường trú dài hạn.

Tùy thuộc vào loại hình chương trình mà nhà đầu tư tham gia, các điều kiện định cư sẽ yêu cầu khác nhau. Quý nhà đầu tư có thể tham khảo các chương trình đầu tư Síp dưới đây:

Ưu đãi Thuế cho người mua nhà

Đây là một trong những lý do gia tăng số nhà đầu tư Việt Nam. Và các quốc gia khác trên thế giới trong những năm gần đây vào đảo Síp. Chính phủ Síp đặc biệt dành ưu đãi thuế cho người mua bất động sản đặc biệt đối với các đối tượng đầu tư nhập cư.

Việc này cực kỳ quan trọng đến người đầu tư định cư thông qua cách thức mua bất động sản. Theo đó, chính phủ Síp đưa ra chương trình giảm thuế bất động sản VAT từ 19% xuống còn 5% cho bất động sản mua đầu tư (200m2 đầu tiên).

Môi trường sống tuyệt vời để đầu tư và định cư

Quốc đảo Síp – Nơi tuyệt vời để đầu tư định cư

Nền kinh tế phát triển và chi phí sinh hoạt rẻ

Kinh tế Síp là nền kinh tế thị trường tự do và tập trung vào các ngành dịch vụ. Những năm gần đây, Síp phát triển rất thịnh vượng và đa dạng hóa hơn. So với các quốc gia khác thuộc Liên minh Châu Âu như Anh, Pháp… giá nhu yếu phẩm hằng ngày của Síp thấp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các chi phí khác tại Síp như: Nhà ở, cước viễn thông, bảo hiểm… đều thấp hơn mặt bằng chung. Nhưng vẫn được đánh giá cao về chất lượng.

Chính sách an sinh xã hội tốt

Chính phủ Síp đã chi rất nhiều để phát triển hệ thống giáo dục trên toàn đảo quốc. Síp là 1 trong 5 nước Châu Âu chi nhiều nhất cho giáo dục với hệ thống chuẩn Anh Quốc. Học phí sẽ được miễn toàn bộ đến khi trẻ em đến 18 tuổi. Lên đại học, chính phủ cấp nhiều suất học bổng cũng như chương trình giảm học phí cho sinh viên.

Bên cạnh giáo dục, chính phủ Síp cũng chi rất nhiều tiền để phát triển hệ thống y tế. Hệ thống bệnh viện công và bệnh viện tư tại Síp được phát triển trên toàn quốc. Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Síp.

Chính sách an sinh xã hội tốt

Thị trường Bất động sản tăng trưởng

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Síp có mức tăng trưởng hàng đầu Châu Âu. Các dự án quy mô lớn với nhiều loại hình không ngừng phát triển. Các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch cũng đang được đẩy mạnh tại Síp.

Síp trở thành điểm nóng đầu tư cho người nước ngoài với nhiều tiềm năng. Năm 2018, số lượng người nước ngoài mua bất động sản Síp tăng đến 22%. Các giao dịch trị giá từ 1,5 triệu – 3 triệu EUR tăng mạnh qua từng năm.

Qua những thông tin trên, NewOcean IMMI hy vọng đã giúp quý nhà đầu tư hiểu được lý do tại sao Síp đang ngày càng được đánh giá cao. Mọi thông tin về chương trình định cư Síp. Quý nhà đầu tư liên hệ qua Hotline: (Hà Nội) 096.456.0066 / (HCM) 096.672.1155

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN