IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 672 1155 – Hà Nội: 096 456 0022

SÍP (CYPRUS)

Hòn đảo say đắm lòng người

Síp là một quốc gia hiện đại thừa hưởng vị trí địa lý chiến lược. Nằm ở ngay cửa ngõ của ba lục địa, Âu, Á, Phi, do đó mang đến các cơ hội về du lịch và khả năng đi lại không quốc gia nào sánh được. Với hệ thống sân bay hàng đầu thế giới và mạng lưới kết nối chuyến bay ưu việt, hòn đảo là nơi hoàn hảo để làm việc và du lịch trong và ngoài Liên minh Châu Âu. Síp có hệ thống di sản phong phú, nhiều bãi biển đẹp với các bãi tắm sạch nhất Châu Âu, không khí trong lành, khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa và các thành phố quốc tế với đầy đủ các tiện ích. Hòn đảo có chi phí sinh hoạt tương đối thấp nhưng tiêu chuẩn sống cao và là một điểm đến nổi tiếng quanh năm đối với những du khách Châu Âu đang tìm kiếm một kỳ nghỉ ở ven biển hoặc có sân golf.

Síp có nền kinh tế tập trung phát triển dịch vụ, thị trường tự do, hiện đại và là một điểm đến kinh doanh hấp dẫn nhờ chính sách thuế có nhiều ưu đãi và hỗ trợ doanh nghiệp. Ngoài ra, hòn đảo này rất an toàn và ổn định, là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình và du học sinh. Síp là một trung tâm năng lượng mới nổi của khu vực, kể từ khi phát hiện ra trữ lượng dầu khí lớn trong Vùng đặc quyền kinh tế, hòn đảo đã có sự gia tăng đột biến về phát triển và đầu tư nước ngoài. Síp được thừa hưởng các quyền sở hữu và quyền tự do về tài chính, kinh doanh, lao động, thương mại và đầu tư bền vững.

340 Ngày

1,2 triệu dân

Tiền tệ

1,251 Km2

Giáo dục hiện đại

Y tế hiện đại

NHIỆT ĐỘ TRUNG BÌNH

+13°C

vào mùa đông

+43°C

vào mùa hè

Đảo SÍP - Định Cư SÍP

MỘT TRUNG TÂM
QUỐC TẾ

Đề xuất kinh doanh và phong cách sống

Síp có những kết hợp độc đáo về điều khoản miễn trừ và tạo điều kiện thuận lợi cho khoản lợi tức phát sinh từ các hoạt động quốc tế, đồng thời áp dụng một loạt các hiệp ước về việc tránh đóng thuế hai lần và không giữ lại thuế dưới bất kỳ hình thức thanh toán nào được thực hiện ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Thuế doanh nghiệp là 12,5%. Síp là một điểm đến rất thuận lợi đối với cư dân theo diện thuế phi cư trú (miễn nộp thuế phát sinh từ cổ tức, lãi suất, doanh thu do bán cổ phiếu).

Giao dịch ngân hàng hiện đại & hệ thống pháp lý

Thành viên Liên Minh Châu Âu

Chính phủ ủng hộ môi trường kinh doanh

Lực lượng lao động thông thạo tiếng Anh

Cơ sở hạ tầng đứng đầu

An toàn & Phong cách sống hiện đại

Ưu đãi thuế bởi liên minh châu Âu

Môi trường chính trị & Kinh doanh ổn định

CHÍNH SÁCH THUẾ CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI

MỘT ĐIỂM ĐẾN
QUỐC TẾ

Cuộc sống Địa Trung Hải

GIÁO DỤC

Síp khẳng định vị trí như một trung tâm giáo dục hàng đầu và hiệu quả. Quốc gia tự hào có
mức tỷ lệ đạt được trình độ học vấn cao đứng thứ 2 ở Liên Minh Châu Âu (EU) và cũng đã tạo lập danh tiếng là 1 trung tâm giáo dục nghiên cứu và khoa học xuất sắc.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI DIỆN CỦA ANH QUỐC
AN NINH
 • Tỷ lệ tội phạm cực kỳ thấp ở Síp mang lại sự thoải mái và an tâm.
 • Síp là quốc gia an toàn nhất trên thế giới dành cho những người trẻ tuổi trong số 184 quốc gia trên toàn cầu. (Tổ chức Y tế Thế giới WHO 2017)
MÔI TRƯỜNG VÀ KHÍ HẬU
 • Síp sở hữu khí hậu Địa Trung Hải lý tưởng, với mùa hè dài, khô từ tháng 5 đến tháng 10 và Mùa đông dịu từ tháng 12 đến tháng 2, cách nhau bởi mùa thu và mùa xuân ngắn.
 • Síp có ba kỷ lục cho các bãi biển cắm cờ xanh: bãi biển cờ xanh nhiều nhất tính trên đầu người trên thế giới, mật độ bãi biển Blue Flag dày đặc nhất và có nhiều bãi biển cờ xanh nhất trên từng bờ biển
 • Nước tắm sạch nhất ở châu Âu trong 10 năm liên tiếp theo FEE.

MỘT ĐIỂM NÓNG
ĐẦU TƯ

Tương Lai Thịnh Vượng

Các dự án quy mô lớn, tư nhân hóa và ngành dầu khí đang phát triển mạnh đang có mặt trên bản đồ của đảo Síp, được xem như một điểm nóng để đầu tư. Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài là trọng tâm theo chính sách của Chính phủ, đồng thời cam kết tạo điều kiện tối ưu cho các doanh nghiệp phát triển bằng việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, cải tiến khung thuế, đảm bảo một hệ thống pháp luật thông thoáng và minh bạch và loại bỏ các rào cản nội bộ. Síp đã thấy được sự tăng trưởng Tổng sản phẩm nội địa rất đáng kể trong năm năm liên tiếp, đó là kết quả của các chính sách ưu đãi mới cũng như gia tăng hoạt động trong các ngành du lịch, thương mại, sản xuất và bất động sản.

22%↑

Số lượng bán cho người nước ngoài năm 2018 so với 2017. BĐS là một trong những trụ cột chính của nền kinh tế Síp, đóng góp khoảng 16% vào GVA.

3,1%↑

Doanh thu ngành du lịch tháng 1 năm 2019 so với cùng kỳ năm 2018. Chiếm 15% GDP

TRUNG TÂM HÀNG HẢI HÀNG ĐẦU
 • TOP 1- Trung Tâm quản lý vận chuyển hàng hóa Bên Thứ Ba thuộc Liên Minh Châu Âu.
 • TOP 3 – Về quy mô vận tải biển lớn nhất trong Liên Minh Châu Âu.
 • TOP 11 – về quy mô tàu biển thương mại trên thế giới
 • 1 tỷ € doanh thu hàng năm.
 • Chiếm 7% trong Tổng Sản phẩm Nội địa.
TỶ LỆ TĂNG GDP CỘNG HOÀ SÍP

XU HƯỚNG
BẤT ĐỘNG SẢN

Thỏi nam châm thu hút người mua quốc tế

Síp luôn luôn là một thỏi nam châm thu hút người mua nhà nước ngoài do có rất nhiều lợi thế về kinh doanh và lối sống. Trong vài năm qua, thị trường bất động sản đã có sự tăng trưởng đáng kể, điều này đã được thúc đẩy bởi một số yếu tố bao gồm việc đưa ra tình trạng không nơi cư trú cố định, ưu đãi thuế bổ sung, di dời nhân viên cấp cao để thúc đẩy kinh doanh, các chương trình nhập cư cuốn hút và tất nhiên các nhà đầu tư sớm nhận ra tiềm năng tăng trưởng đáng kể của hòn đảo. Các giao dịch bất động sản đã liên tục tăng đáng kể trong sáu năm qua, như được phản ánh trong các con số dưới đây.

Giá giao dịch bất động sản khu dân cư tăng 8% theo thông kê của Viện khảo sát điều lệ Hoàng Gia năm 2018.

Theo RICS bất động sản dân cư đã chứng minh tăng trưởng tích cực trong 12 quý liên tục.

78% các giao dịch cao cấp của Limassol năm 2018 là các căn hộ

Limassol chiếm khoảng 46% giá trị giao dịch bất động sản hàng năm trên toàn quốc
50% giao dịch bất động sản nước ngoài của Pafos là từ người mua thuộc Liên minh Châu Âu (không phải người Cộng hoà Síp) trong nửa năm đầu 2019
Theo thống kê của Pafos doanh thu đến từ người mua ngoài khu vực Liên minh Châu Âu tăng 26% trong nửa năm đầu 2019

ĐỊA ỐC

GIÁ TRỊ CỦA NGÀNH ĐỊA ỐC ĐẠT

€4.2B.

TỔNG GIÁ TRỊ GIAO DỊCH NĂM 2018

ƯU ĐÃI THUẾ
GIÁ TRỊ GIA TĂNG – 5%

KHÔNG CÓ THUẾ
BẤT ĐỘNG SẢN

KHÔNG TÍNH THUẾ CHUYỂN NHƯỢNG

CHƯƠNG TRÌNH
ĐẦU TƯ Ở SÍP

Định nghĩa tương lai của bạn

Quyền công dân kép là một công cụ hiệu quả trong việc lên kế hoạch thuế quốc tế và cung cấp quyền riêng tư tài chính đối với ngân hàng và đầu tư. Quyền này giúp cải thiện an ninh cá nhân, tạo điều kiện đi lại tự do và mở ra cơ hội đáng kể. Chương trình đầu tư ở Síp cho phép một người không phải công dân Síp, điều này đáp ứng các tiêu chí kinh tế của chương trình, có được quyền công dân cho bản thân và gia đình, kể cả trẻ em phụ thuộc đến 28 tuổi. Chương trình yêu cầu khoản đầu tư 2 triệu euro vào bất động sản nhà ở duy trì trong thời gian 5 năm và khoản đóng góp €200.000. Công dân tất cả các quốc gia khác đều có thể nộp hồ sơ nhập tịch, thời gian xét duyệt hồ sơ là khoảng sáu tháng.

CHIẾN LƯỢC THOÁT RA

Định cư SÍP cho cả gia đình

QUYỀN CÔNG DÂN KÉP

Cho phép

THỜI GIAN CẤP QUỐC TỊCH

6-9 tháng

ĐI LẠI MIỄN VISA

173 quốc gia

CÁC TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ
Quyền công dân có thể có được thông qua một khoản đầu tư bất động sản đảm bảo, các tiêu chí về tài chính được thể hiện như sau:

Một khoản đầu tư 300,000 Euro vào bất động sản nhà ở (cho một bất động sản hoặc danh mục)

Cha mẹ của nhà đầu tư chính có thể được bao gồm trong đơn với điều kiện là họ mua một bất động sản nhà ở vĩnh viễn trị giá tối thiểu 500,000 Euro. Số tiền này có thể được gộp vào khoản đầu tư chính nếu muốn.

 • Đóng góp € 100.000 cho Quỹ Xúc tiến Nghiên cứu
 • Đóng góp € 100.000 cho Tập đoàn Phát triển Đất đai Síp
TIÊU CHÍ & PHÍ NỘP ĐƠN

Ngoài việc đầu tư vào bất động sản, người nộp đơn cũng phải đáp ứng các tiêu chí sau/cung cấp các giấy tờ sau:

LỆ PHÍ CHÍNH PHỦ
THUẾ
ĐIỀU KIỆN
 1. Khoản đầu tư chính có thể được bán sau năm năm; tuy nhiên, nhà đầu tư phải luôn duy trì /mua một tài sản với giá trị tối thiểu € 500.000
 2. Bất động sản đã mua trong vòng 3 năm trước ngày ban hành luật di trú mới vẫn sẽ được tính vào khoản đầu tư hợp lệ được yêu cầu.
 3. Người nộp đơn phải có lý lịch tư pháp trong sạch tại quốc gia họ cư trú và tên của họ không được nằm trong danh sách những cá nhân có tài sản bị phong tỏa trong các quốc gia Châu Âu.
 4. Các ứng viên đã nộp đơn xin quốc tịch tại một quốc gia thành viên EU khác và đã bị từ chối không đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch Síp.
 5. Các quan chức hiện đang nắm giữ vị trí trong chính phủ hoặc từng làm ở vị trí cấp cao trong chính phủ trong vòng 12 tháng trước đó thì không được phép nộp đơn..
TỰ DO

› Tự do sống, làm việc, đi lại bất cứ đâu trong EU
› Công dân EU cũng được hưởng các quyền ở Thụy Sỹ, Iceland, Lichtenstein & Na Uy, những nước đã tham gia vào Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA)

GIÁO DỤC & SỨC KHOẺ

› Công dân Châu Âu có quyền đi học miễn phí hoặc với học phí được giảm, nếu được áp dụng, tại các trường phổ thông hoặc đại học ở bất kỳ quốc gia EU nào
› Công dân Châu Âu có thể tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe hạng nhất của Châu Âu

GIA ĐÌNH

› Nhà đầu tư và vợ/chồng
› Con cái phụ thuộc đến 28 tuổi
› Bố mẹ
› Quyền công dân được truyền lại theo thế hệ

AN NINH

› Công dân châu Âu có quyền được bảo vệ bởi cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của bất kỳ quốc gia EU nào ở một nước thứ 3 (quốc gia bên ngoài EU), nơi quốc gia EU của bạn không được đại diện bởi một lãnh sự quán
› Síp là một nơi tuyệt diệu để đến thăm/sống, có vị trí địa lý chiến lược, tạo ra các kết nối tuyệt vời trên toàn thế giới, có cơ sở hạ tầng tuyệt vời, khí hậu dễ chịu và có sự ổn định cao

KINH DOANH

› Tự do thương mại bên trong khối EU, tiếp cận kinh doanh đến 500 triệu công dân EU
› Thiết lập & tự do dịch chuyển dịch vụ & hàng hóa

RẤT THIẾT THỰC

› Không hậu quả về thuế
› Không cần phải từ bỏ quốc tịch hiện tại
› Không yêu cầu ngôn ngữ, kiểm tra y tế, phỏng vấn › Đầu tư thuần túy – không có yếu tố cho tặng
› Khoản đầu tư chính có thể được bán sau ba năm
› Khoản đầu tư có thể tạo ra lợi nhuận tốt

LƯU ĐỘNG

› Quyền không hạn chế sống, làm việc, đi lại & học tập ở bất cứ đâu trong EU
› Đi lại miễn visa tại 173 quốc gia

THƯỜNG TRÚ

Thông qua một khoản đầu tư đảm bảo
Chương trình PR của Síp cung cấp cho các công dân không thuộc EU được bảo đảm thường trú trong vòng 2 tháng với một khoản đầu tư bất động sản, an toàn, duy nhất là 300,000 Euro. Nó áp dụng cho nhà đầu tư, vợ/chồng, con cái phụ thuộc của họ lên đến 25 tuổi và cha mẹ của người nộp đơn và vợ/chồng. Hơn nữa, giấy phép có giá trị vĩnh viễn! Quá trình này rất đơn giản và thậm chí có thể được sắp xếp từ xa.

Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với quá trình này và sẵn sàng hỗ trợ bạn để đạt được giấy phép cư trú của bạn.

TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ
Thường trú nhân có thể thu được thông qua một khoản đầu tư bất động sản an toàn, tiêu chí tài chính như sau:

Một khoản đầu tư 300.000 Euro vào bất động sản nhà ở mới (cho một bất động sản hoặc danh mục)

ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN

Chúng tôi rất tự tin về quy trình và tỷ lệ chấp thuận mà chúng tôi sẵn sàng đưa ra đảm bảo hoàn tiền nếu bạn không nhận được giấy phép của mình trong vòng hai tháng. *

* Thời hạn hai tháng bắt đầu từ ngày nhận được bằng chứng nộp đơn xin giấy phép nhập cư theo quy định 6 (2) số tham chiếu từ Bộ Nội vụ Síp. Việc đảm bảo tùy thuộc vào việc bạn hoàn thành các yêu cầu hồ sơ cho giấy phép theo dõi nhanh 6 (2). Cho phép gia hạn hai tuần đối với sự chậm trễ hành chính.

NHỮNG ĐIỂM CHÍNH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ SÍP

CÁC DỰ ÁN BĐS ĐẦU TƯ TẠI SÍP
Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN