IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH GRENADA

VỀ ĐẤT NƯỚC GRENADA

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribê gồm một đảo chính và sáu đảo nhỏ hơn nằm gần Grenadines. Vị trí địa lý Grenada nằm ở phía Tây Bắc Trinidad & Tobago, phía Đông Bắc của Venezuela và phía Tây Nam Saint Vincent và Grenadines. Diện tích tự nhiên hơn 344 km², dân số gần 110.000 người. Thủ đô là St. George’s.

VÌ SAO CHỌN GRENADA?

Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) là một chương trình của Chính phủ nhằm thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào quốc gia bằng cách cung cấp quyền công dân để đổi lấy một khoản đầu tư vào Grenada, được ban hành vào tháng 08/2013 thông qua đạo luật số 15 năm 2013 do Quốc hội Grenadian ban hành.

Chương trình nhập tịch duy nhất trên thế giới bao gồm anh – chị – em ruột độc thân trên 18 tuổi có thể đi kèm trên hồ sơ

Tự do sinh sống, học tập, kinh doanh tại bất cứ quốc gia nào trong 28 nước thuộc khối EU như Pháp, Đức, Ý, Hà Lan…

Tự do đi lại hơn 149 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới mà không cần xin visa bao gồm các nước châu Âu, kể cả khối Schengen, Vương Quốc Anh, Singapore, Hông Kông, Ireland, Trung Quốc,…

Chính sách thuế tốt và cực kì ưu đãi dành cho nhà đầu tư nước ngoài: MIỄN thuế thu nhập ngoài quốc gia

Với quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình có đủ điều kiện để xin visa E-2 để sang Mỹ đầu tư kinh doanh, tự do sinh sống, học tập, làm việc và hưởng các quyền lợi của công dân Mỹ

Thời gian xử lý hồ sơ cực kỳ nhanh chóng, trong vòng 6 tháng nhà đầu tư sẽ nhận quốc tịch Grenada

Chương trình không bắt buộc yêu cầu cư trú tại Grenada trước hoặc sau khi nhà đầu tư được cấp quốc tịch

Hưởng tất cả các quyền liên quan đến tư cách là thành viên của Cộng đồng Caribbean (CARICOM)

Con đường vào Mỹ với visa E2

(*) E-2 là thị thực không định cư, cho phép các nhà đầu tư được tuyển chọn, nhập cảnh vào Mỹ tạm thời, không trở thành thường trú nhân. Các nhà đầu tư và nhân viên đủ điều kiện theo hiệp ước được phép sinh sống ở Mỹ trong khoảng thời gian đầu tiên tối đa là hai năm. Yêu cầu gia hạn có thể được cấp tối đa là hai năm cho mỗi lần. Không có giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn. Nhà đầu tư được miễn thuế tại Mỹ nếu ở lưu trú không quá 120 ngày/năm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với quá trình này và sẵn sàng hỗ trợ bạn để đạt được giấy phép cư trú của bạn.
Miến phí

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

ĐỐI VỚI ĐƯƠNG ĐƠN

 • Nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư nhập tịch Grenada phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Thoả điều kiện về lý lịch tư pháp bản thân và sức khoẻ.
 • Chứng minh vốn đầu tư có nguồn gốc hợp pháp

ĐỐI VỚI NGƯỜI PHỤ THUỘC

 • Thoả điều kiện về lý lịch tư pháp bản thân và sức khoẻ.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

Nhà đầu tư có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau

HÌNH THỨC 1

Quỹ chuyển đổi quốc gia (NTF) được thành lập vào năm 2013 nhằm đóng góp cho nền kinh tế của Grenada phát triển thịnh vượng và độc lập hơn. NTF tài trợ các dự án khác nhau ở Grenada cho nhiều ngành công nghiệp, du lịch, nông nghiệp và năng lượng thay thế. Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào quỹ NTF sẽ đóng góp tối thiểu $150,000 USD cho Quỹ.

HÌNH THỨC 2

Đầu tư bất động sản với giá trị từ 220.000 USD – 350.000 USD vào những dự án được Chính phủ Grenada chấp thuận. Đa phần đầy đều là những khu khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp góp phần vào quá trình phát triển du lịch tại Grenada.

QUY TRÌNH THAM GIA

Chỉ trong vòng 6 – 8 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ hoàn chỉnh cho chính Phủ Grenada, nhà đầu tư sẽ nhận Quốc tịch & Hộ chiếu Grenada

THÁNG THỨ 1

 1. NEWOCEANIMMI thẩm định hồ sơ khách hàng
 2. Kí hợp đồng dịch vụ

THÁNG THỨ 2

 1. Ký hợp đồng tiến hành đặt cọc BĐS
 2. Nộp đơn nhập tịch Grenada và ký bản tuyên thệ.

THÁNG THỨ 3 - 6

 1. Nộp đơn nhập tịch cho chính phủ Grenada
 2. Nhận được thư chấp thuận từ chính phủ

THÁNG THỨ 7 - 8

 1. Thanh toán chi phí liên quan cho chính phủ
 2. Nhận giấy chứng nhận Quốc tịch & Hộ Chiếu
ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH GRENADA

DỰ ÁN KIMPTON KAWANA BAY

Đối với các đảo thu hút du lịch nổi tiếng như Grenada, thật không dễ để nhà đầu tư tìm được dự án bất động sản ven biển, và sẽ càng khó hơn để có cơ hội đầu tư cùng thương hiệu khách sạn 5 sao uy tín như dự án khu nghỉ dưỡng Kimpton Kawana Bay.

Với khung cảnh thanh bình và ngoạn mục trải dài hàng dặm cùng bờ cát vàng mịn và làn nước biển xanh trong, Kimpton Kawana Bay thực sự đẹp tựa thiên đường và chỉ cách sân bay quốc tế Grenada 12 phút lái xe.

Dự án được chào bán thông qua chương trình Nhập tịch diện Đầu tư định cư của Grenada (CBI). Dự kiến rằng nhu cầu đầu tư sẽ rất cao, vì vậy, các bất động sản sẽ được bán theo tiêu chí “ưu tiên người đến trước”.

Nếu xét đến là một khoản đầu tư, Kimpton Kawana Bay mang đến một cơ hội đầu tư có một không hai vào Grenada. Không thể tìm được một dự án nào khác được điều hành bởi một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với quyền sở hữu tài sản vĩnh viễn, chia sẻ doanh thu khai thác phòng và không thu phí dịch vụ hàng năm.

Dự án EB5: CMB Nhóm 86

Dự án EB5: CMB Nhóm 86

Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng Nhóm 86 dự kiến huy động 40.8 triệu USD vốn đầu tư EB5 để cung cấp khoản

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN