IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Trung tâm vùng EB5 United: Chìa khóa dẫn tới Thẻ xanh Mỹ

Với mong muốn định cư và nhận được Thẻ xanh Hoa Kỳ, nhiều người đã lựa chọn chương trình đầu tư định cư EB-5 như một con đường hiệu quả và nhanh chóng. Trong số các Trung tâm vùng EB-5 nổi tiếng, Trung tâm vùng EB-5 United được lựa chọn là một trung tâm uy tín và đáng tin cậy. Với kinh nghiệm và sứ mệnh của mình, Trung tâm vùng EB-5 United đã giúp nhiều nhà đầu tư đạt được ước mơ định cư tại Mỹ của họ.

Giới thiệu về trung tâm vùng EB5 United

Trung tâm vùng EB5 United là một trong những tổ chức có danh tiếng và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư di trú Mỹ. EB5 United được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đầu tư di trú Mỹ từ năm 2011. Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này, EB5 United đã hỗ trợ thành công nhiều nhà đầu tư Việt Nam trong việc thực hiện ước mơ định cư Mỹ thông qua chương trình đầu tư di trú EB-5. EB5 United cũng đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho những người quan tâm đến việc đầu tư di cư EB-5 tại Hoa Kỳ.

EB5 United tập trung vào việc tư vấn, hỗ trợ và quản lý các dự án đầu tư phù hợp với yêu cầu của chương trình EB-5. Đội ngũ chuyên gia của họ cung cấp các dịch vụ từ việc lựa chọn dự án, quản lý rủi ro đến việc thực hiện hồ sơ và hỗ trợ trong quá trình xin thẻ xanh.

Trung tâm Vùng EB5 United cũng có thể hợp tác với các nhà phát triển dự án và nhà đầu tư để tạo ra các cơ hội đầu tư phát triển kinh tế và tạo việc làm tại Mỹ thông qua chương trình EB-5.

Trung tâm vùng EB5 United: Chìa khóa dẫn tới Thẻ xanh Mỹ
Trung tâm vùng EB5 United: Chìa khóa dẫn tới Thẻ xanh Mỹ

Thành tích của trung tâm vùng EB5 United

EB5 United đã giúp hơn 1,000 nhà đầu tư có được hơn 2,000 thẻ xanh cho các thành viên gia đình. Từ năm 2011 đến nay, trung tâm vùng đã huy động được hơn 800 triệu USD qua các dự án. EB5 United đã phát triển thành một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu cung cấp cả cơ hội đầu tư EB-5 và Vốn chủ sở hữu tư nhân. Hoạt động với tư cách là người ủy thác, EB5 United sử dụng các quy trình thẩm định thu được qua các chu kỳ thị trường khác nhau để điều hướng cấu trúc giao dịch phù hợp và cung cấp tính di động toàn cầu cho nhóm khách hàng và vốn của họ.

 • Hơn 900 đơn+ 1-526 và I-526E dược phê duyệt.
 • Hơn 485+ dơn 1 829 dược chấp thuận.
 • Hơn 106 triệu USD được hoàn trả.
 • Dự án thành công: EB5 United đã hợp tác và quản lý nhiều dự án đầu tư EB-5 thành công trên khắp Hoa Kỳ. Các dự án này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn tạo ra việc làm và cơ hội phát triển cho cộng đồng địa phương.
 • Tỉ lệ đạt thành công: Trung tâm Vùng EB5 United có một tỉ lệ cao về việc đạt được thẻ xanh cho các nhà đầu tư tham gia chương trình EB-5. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc quản lý dự án và hỗ trợ hồ sơ.
 • Uy tín và tin cậy: EB5 United đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong cộng đồng đầu tư di cư EB-5. Sự uy tín và tin cậy của họ được thể hiện qua việc thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư quốc tế và sự hỗ trợ của các đối tác trong ngành.
Trung tâm vùng đã hỗ trợ nhiều nhà đầu tư nhận thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn
Trung tâm vùng đã hỗ trợ nhiều nhà đầu tư nhận thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn

Vì sao nên lựa chọn Trung tâm vùng EB5 United

Với sự chấp thuận từ USCIS, những nhà đầu tư tham gia vào chương trình EB5 thông qua trung tâm vùng EB5 United sẽ được hưởng nhiều ưu điểm quan trọng như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và tránh rắc rối trong việc tìm kiếm dự án đầu tư phù hợp.
 • Hỗ trợ từ các chuyên gia: Nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia về đầu tư di trú Mỹ để đảm bảo quá trình đầu tư suôn sẻ và hiệu quả. EB5 United cung cấp thông tin và tư vấn chuyên sâu về chương trình EB5, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Pháp lý và khả thi: Mọi dự án đầu tư được đảm bảo về mặt pháp lý và khả thi, đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.
 • Đa dạng dự án: EB5 United cung cấp nhiều dự án đầu tư di trú EB-5 chất lượng, đa dạng về ngành nghề và vị trí, đáp ứng mọi yêu cầu cá nhân.
 • Chia sẻ lợi nhuận: Không chỉ nhận lợi nhuận từ dự án đầu tư của mình, nhà đầu tư còn có cơ hội tham gia vào các dự án khác của EB5 United.
Nhiều dự án an toàn, tin cậy cho nhà đầu tư
Nhiều dự án an toàn, tin cậy cho nhà đầu tư

Các dự án EB-5 hiện tại của Trung tâm vùng EB5 United

Hiện tại, Trung tâm vùng EB5 United đang phát triển và huy động vốn cho các dự án sau:

Lakefront Estates & Villa – Dự án ưu tiên

Dự án Lakefront Estates & Villas dự kiến được phát triển và quy hoạch với một quy mô lớn bao gồm: 1000 căn biệt thự sang trọng, 300 căn hộ cao cấp và 800.000 m2 không gian thương mại cùng vô vàn tiện ích, dịch vụ khác.

Tiến trình dự án bao gồm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Bắt đầu từ Quý 1 năm 2023. Dự án phát triển 300 biệt thự, 150 căn hộ cho thuê và khu vực cộng đồng, shopping mall, văn phòng, siêu thị, trường học.
 • Giai đoạn 2: Phát triển tiếp 300 biệt thự, 150 căn hộ, tiếp tục hoàn thiện khu vực cộng đồng.
 • Giai đoạn 3: Phát triển 400 biệt thự còn lại và duy trì khu cộng đồng và dự kiến hoàn thành trong Quý 2 năm 2027.

Hiện nay, dự án Lakefront Estates & Villa đã bước vào phát triển giai đoạn 3 và tương lai nơi đây sẽ trở thành cộng đồng Do Thái Chassidissh tươi đẹp.

Đối với các nhà đầu tư EB-5, đây là một trong các dự án đang được ưu tiên thuộc Trung tâm vùng EB-5 United đã được phê duyệt bởi USCIS. Lakefront Estates & Villa thuộc khu vực nông thôn và đáp ứng các yêu cầu vùng TEA theo luật mới. Quy trình xin visa EB-5 sẽ trở nên thuận lợi hơn, thời gian nhận thẻ xanh sẽ nhanh chóng hơn khi các nhà đầu tư lựa chọn dự án Lakefront Estates & Villa.

Dự án Lakefront Estates & Villa là một ví dụ điển hình
Dự án Lakefront Estates & Villa là một ví dụ điển hình

Dự án Câu lạc bộ Yellowstone (Big Spring Village Giai đoạn 2)

Big Spring Village Giai đoạn 2 là dự án chung cư cao cấp nằm trong Câu lạc bộ Yellowstone. Nổi tiếng là một trong những câu lạc bộ sang trọng nhất thế giới. Với lịch sử bán hàng ấn tượng của Câu lạc bộ với hơn 4 tỷ USD trong ba năm qua, điều đó chứng tỏ rằng dự án được cách ly tốt khỏi những biến động của thị trường. Đây là Dự án EB-5 Tăng số 4 dành cho các Nhà phát triển, CrossHarbor in Big Sky, những người đã huy động thành công hơn 250 đô la Mỹ thông qua ba đợt Tăng EB-5 trước đó – Câu   lạc bộ Yellowstone Giai đoạn I, Khách sạn và Khu dân cư Montage và Lưu vực Ánh trăng One&Only. Câu lạc bộ Yellowstone được điều hành và quản lý bởi Công ty Discovery Land.

Khu bất động sản & biệt thự ven hồ (Okeechobee – Quận Glades, Florida)

Dự án là một cộng đồng được quy hoạch tổng thể với tổng cộng 1.000 lô đất dành cho các đơn vị nhà ở dành cho một gia đình để bán, 300 đơn vị nhà ở cho thuê, không gian thương mại cho thuê rộng 780.000 feet vuông cùng nhiều tiện ích và tính năng khu vực lân cận được xây dựng qua ba giai đoạn, hỗ trợ cộng đồng lối sống đang được tạo ra.

Trung tâm vùng EB5 United là một trong những trung tâm vùng được chỉ định bởi USCIS, mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư muốn định cư tại Mỹ thông qua chương trình EB-5. Với các dự án đầu tư chất lượng cao và quy trình đầu tư rõ ràng, Trung tâm vùng EB5 United sẽ giúp nhiều nhà đầu tư đạt được ước mơ của họ về việc định cư tại Mỹ.

Trên đây là một số thông tin về EB5 United và lợi ích của việc đầu tư vào các dự án EB-5 của trung tâm này. Việc đầu tư vào chương trình EB-5 là một quyết định quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến tương lai của nhà đầu tư. Chính vì vậy quý vị nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

NewOcean IMMI hiện là đối tác uy tín của Trung tâm vùng EB5 United. Chúng tôi lựa chọn các dự án an toàn, uy tín, có lộ trình đầu tư rõ ràng, minh bạch sẽ giúp quý nhà đầu tư nhận thẻ xanh định cư Mỹ chỉ trong vòng 18 tháng. Liên hệ với NewOcean IMMI để được các chuyên gia di trú hỗ trợ tốt nhất.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN