IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Tọa Đàm “Hỏi Đáp Định Cư Úc & Mỹ T7/2022” tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếp tục chuỗi sự kiện di trú lớn nhất năm 2022 do NewOcean IMMI tổ chức, Tọa Đàm Hỏi Đáp Định Cư Úc & Mỹ tháng 7/2022 – Gặp gỡ các luật sư quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 12/07 vừa qua. Đã có hơn 100 doanh nhân, nhà đầu tư tại Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam quan tâm và dành thời gian tới tham dự.

Tọa đàm di trú Úc tại TP.HCM
Tọa đàm di trú Mỹ tại TP.HCM

Vốn là một thành phố sôi nổi, người dân năng động, hướng ngoại cùng với đó nhu cầu đầu tư nước ngoài, phát triển doanh nghiệp ra quốc tế của các nhà đầu tư Sài thành cũng cao nhất cả nước. Điều này lý giải vì sao Tọa Đàm tại TP. HCM lại thu hút đông đảo khách mời tới tham dự như vậy.

Tọa đàm định cư Úc Mỹ tháng 7/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Trong sự kiện di trú lớn nhất năm 2022 của NewOcean IMMI diễn ra tại Tầng 10, Tòa nhà CJ, số 6 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP. HCM, các nhà đầu tư được lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia di trú về tình hình định cư tại Úc – Mỹ trong những năm gần đây, được cập nhật các thông tin hữu ích, những thay đổi mới nhất của các chính sách định cư cho năm tài chính 2022 – 2023.

Tọa đàm định cư Úc Mỹ tháng 7/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Khách mời của Tọa Đàm đều là những luật sư, những chuyên gia di trú hàng đầu đại diện các hãng luật quốc tế, những người có đầy đủ kiến thức hiểu biết về đầu tư định cư, về pháp luật và cuộc sống tại các nước sở tại. Họ có thể giải đáp mọi thắc mắc của Quý vị cũng như “bật mí” những cách giúp cho hồ sơ di trú của các nhà đầu tư dễ dàng thành công trong thời gian nhanh nhất.

Tọa đàm định cư Úc Mỹ tháng 7/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Hỏi đáp giao lưu trực tiếp với các khách mời đại diện di trú là phần được Quý nhà đầu tư quan tâm nhất trong sự kiện. Đây là thời gian Quý vị tham dự được đặt các câu hỏi, thắc mắc của bản thân và nhận những câu trả lời chính xác nhất, tư vấn chặt chẽ mang tính chuyên môn.

Trong buổi Tọa Đàm Định Cư Úc diễn ra vào sáng ngày 12/7, hai đại diện đến từ Công ty Luật Parish Patience (Sydney) – Mr. Nguyễn Ngọc Thông & Mr. Motasim Billah, cùng với CEO Phạm Thị Dương – Founder NewOcean Group đã giải đáp các thắc mắc của Quý nhà đầu tư về chương trình định cư Úc diện visa 188/888. Toàn bộ những thông tin về điều kiện của cá nhân và doanh nghiệp, chính sách định cư, hạn ngạch năm 2022, quyền lợi, nghĩa vụ của đương đơn đã được các chuyên gia chia sẻ thẳng thắn, chi tiết trong thời gian diễn ra sự kiện.

Tọa đàm định cư Úc Mỹ tháng 7/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Buổi chiều cùng ngày, Quý vị tham dự được hỏi đáp trực tiếp về các chương trình đầu tư định cư Mỹ L1/EB-1C với khách mời Tiến sĩ – Luật sư Tony Huy Vu – Đại diện di trú Mỹ, CEO Phạm Thị Dương & Giám đốc điều hành của NewOcean IMMI – Bà Lê Thùy Dương. Lộ trình từ visa tạm trú đến thẻ xanh vĩnh viễn và nhập tịch Mỹ sẽ được giới thiệu chi tiết, cùng với đó là các chính sách định cư, các dự án đầu tư độc quyền, an toàn, bền vững, cam kết lợi nhuận và hoàn vốn.

Tại buổi Tọa Đàm, Quý nhà đầu tư tham dự còn được các chuyên viên của NewOcean IMMI tư vấn trực tiếp 1:1. Họ sẽ hướng dẫn, giới thiệu các chương trình định cư phù hợp với điều kiện của từng Quý nhà đầu tư, chia sẻ, giải đáp các thắc mắc mà Quý vị chưa có cơ hội hỏi đáp trong phần giao lưu với luật sư di trú.

Tọa đàm định cư Úc Mỹ tháng 7/2022 tại TP. Hồ Chí Minh
Tọa đàm định cư Úc Mỹ tháng 7/2022 tại TP. Hồ Chí Minh
Tọa đàm định cư Úc Mỹ tháng 7/2022 tại TP. Hồ Chí Minh
Tọa đàm định cư Úc Mỹ tháng 7/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Tọa Đàm đã kết thúc tốt đẹp với sự ủng hộ đóng góp nhiệt tình từ Quý nhà đầu tư tham dự. NewOcean IMMI cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các luật sư, đại diện di trú Úc & Mỹ, các đơn vị tài trợ, các đơn vị báo đài truyền thông đã đồng hành trong suốt chuỗi sự kiện! Xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến toàn thể Quý vị và Hẹn gặp lại Quý vị trong các sự kiện tiếp theo!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN