IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Tọa Đàm Hỏi Đáp Định Cư Úc & Mỹ T7.2022 tại Bình Dương

Chuỗi sự kiện di trú lớn nhất năm 2022 do NewOcean IMMI tổ chức đã chính thức khép lại với TỌA ĐÀM HỎI ĐÁP ĐỊNH CƯ ÚC & MỸ ngày 13/07 tại Bình Dương, đem đến cho Quý vị những thông tin hữu ích, những chia sẻ chân thành về cuộc sống ở các nước sở tại và lời khuyên từ các chuyên gia giúp hồ sơ visa của Quý nhà đầu tư dễ dàng thành công hơn.

Tọa đàm định cư Úc tại Bình Dương
Tọa đàm định cư Mỹ tại Bình Dương

Tọa đàm đã kết thúc tốt đẹp với sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các doanh nhân Việt Nam, các luật sư đại diện di trú quốc tế, các đơn vị truyền thông và các nhãn hàng tài trợ.

Tọa đàm hỏi đáp định cư Úc Mỹ tại Bình Dương tháng 7/2022

Tọa đàm thu hút đông đảo các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam tới tham dự, những người đã, đang và chuẩn bị có kế hoạch đầu tư định cư Úc – Mỹ lâu dài.

Tọa đàm hỏi đáp định cư Úc Mỹ tại Bình Dương tháng 7/2022

Đây là dịp để Quý vị được giao lưu trực tiếp với những luật sư di trú hàng đầu đến từ Úc & Mỹ, lắng nghe họ chia sẻ về cuộc sống tại các nước phát triển, hỏi đáp và nhận sự tư vấn trực tiếp 1:1 về thủ tục chuẩn bị hồ sơ visa nhanh gọn, chuẩn xác. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Quý vị gặp gỡ những doanh nhân đến từ khắp nơi trên mảnh đất chữ S rộng lớn, kết nối, tìm hiểu, liên kết, trao đổi kinh nghiệm đầu tư và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Tọa đàm hỏi đáp định cư Úc Mỹ tại Bình Dương tháng 7/2022

Ông Nguyễn Ngọc Thông – Giám đốc Công ty Luật Parish Patience đã có những chia sẻ chân thành gửi đến các Quý nhà đầu tư về chương trình định cư Úc diện visa 188/888 và những thay đổi chính sách đầu tư trong năm tài chính 2022 – 2023.

Tọa đàm hỏi đáp định cư Úc Mỹ tại Bình Dương tháng 7/2022
Hai đại diện di trú của Hãng luật Parish Patience – Ông Nguyễn Ngọc Thông & Ông Motasim Billah giao lưu trực tiếp với Quý vị
Tọa đàm hỏi đáp định cư Úc Mỹ tại Bình Dương tháng 7/2022

Ông Tony Huy Vũ – Tiến sĩ, Luật sư đại diện di trú Mỹ, với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn gia đình thành công lấy thẻ xanh vĩnh viễn, người sẽ giải đáp thắc mắc cho Quý nhà đầu tư về các chương trình visa L1/EB-1C, những thay đổi trong chính sách định cư Mỹ những năm gần đây và “bật mí” kinh nghiệm làm hồ sơ nhanh – chuẩn – thành công.

Tọa đàm hỏi đáp định cư Úc Mỹ tại Bình Dương tháng 7/2022
Giao lưu cùng Luật sư Tony Huy Vũ, CEO Phạm Thị Dương và Giám đốc điều hành NewOcean IMMI Lê Thùy Dương

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các luật sư, chuyên gia di trú đến từ các hãng luật quốc tế, các đơn vị tài trợ, đơn vị truyền thông và ĐẶC BIỆT cảm ơn các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam đã dành thời gian tới tham dự Tọa Đàm. Sự ủng hộ và đồng hành của tất cả Quý vị đã góp phần tạo nền thành công cho chuỗi sự kiện lần này của NewOcean IMMI. Kính mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị tại các sự kiện di trú tiếp theo!

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, NewOcean IMMI là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, giới thiệu những chương trình định cư phù hợp với từng điều kiện hồ sơ, những dự án đầu tư độc quyền, an toàn, bền vững, cam kết lợi nhuận và hoàn vốn, đồng hành cùng Quý vị đến khi nhập tịch!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN