IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Trân trọng kính mời quý vị tới tham dự buổi tọa đàm “Hỏi – Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ” do NewOcean IMMI kết hợp với Hãng luật Parish Patience và First Consulting Group tổ chức. Đây là một trong những sự kiện Di trú lớn nhất năm 2022 được diễn ra trên khắp cả nước tại 5 Tỉnh/thành phố. Với sự góp mặt của các luật sư di trú quốc tế hàng đầu, quý vị sẽ được chia sẻ những thông tin hữu ích về các chương trình định cư Úc & Mỹ mới nhất.

Những điểm hấp dẫn của buổi tọa đàm không thể bỏ lỡ

▸ Quý khách tham gia sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các luật sư di trú Quốc Tế

Những luật sư di trú quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý vị trong các vấn đề về hồ sơ định cư, check thang điểm di trú, và giải đáp những câu hỏi xoay quanh cuộc sống tại các nước phát triển.

▸ Cập nhật những thay đổi mới nhất cho các chương trình định cư Úc & Mỹ

  • Điều kiện mới nhất về chương trình định cư Úc (Visa 188A/B/C) cho năm tài chính 2022-2023
  • Chương trình Visa L1/EB1C có gì thay đổi?
  • Cập nhật về chương trình đầu tư định cư EB-5
  • Và các chương trình ngoài lề khác…

▸ Quý vị sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích về các trình tự thủ tục để đăng ký chương trình đầu tư định cư tại đất nước mà quý vị mong muốn như Úc hoặc Mỹ

NewOcean IMMI cùng Luật sư di trú sẽ tư vấn chính xác diện visa định cư, lộ trình phù hợp với điều kiện/hồ sơ của từng Quý khách hàng với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ theo sát quá trình xử lý hồ sơ của quý khách một cách chặt chẽ để đảm bảo kết quả chắc chắn

▸ Điều kiện cần thiết của chương trình, cùng các quyền lợi mà quý vị được nhận khi tham gia

 

NewOcean IMMI đã tổ chức rất nhiều chuỗi sự kiện lớn

Thời gian và địa điểm tổ chức Tọa đàm

Chi tiết về lịch trình buổi Tọa đàm
Chi tiết về lịch trình buổi Tọa đàm “Hỏi-Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ”

Các luật sư Di trú quốc tế tới tham gia buổi tọa đàm bao gồm

1. Luật sư Nguyễn Ngọc Thông – Đại diện di trú Úc

Công ty luật Parish Patience bắt đầu là công ty luật của Walter Parish vào năm 1888. Parish Patience là công ty luật thương mại hàng đầu ở Sydney. Ông Nguyễn Ngọc Thông đã xử lí gần 50.000 hồ sơ kể từ khi bắt đầu quá trình làm luật sư của mình.

2. Luật sư Motasim Millah – Đại diện di trú Úc

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, di trú Úc, ông Motasim Millah đã xử lý và giải quyết nhiều hồ sơ khó. Mang lại nhiều thành công cho khách hàng trên khắp cả thế giới.  

3. Luật sư Tony Huy Vu – Đại diện di trú Mỹ

Ông là một trong những luật sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực di trú đối với cộng đồng người Việt tại Mỹ và bề dày kinh nghiệm trên 30,000 hồ sơ di trú các loại. Công ty First Consulting Group có 6 văn phòng tại Mỹ và Việt Nam với hơn 60 chuyên viên làm việc tại công ty, nhận hồ sơ trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ.

“Nếu quý vị là chủ doanh nghiệp, cách nhanh nhất để định cư tại các quốc gia phát triển là tham gia hội thảo với sự tư vấn và đồng hành cùng chúng tôi!Đ

ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI TỌA ĐÀM

NewOcean IMMI với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài. Tự hào là chuyên gia tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng định cư tại: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị những thông tin hấp dẫn nhất tại chuỗi sự kiện lần này. Hãy nhanh tay đăng kí để có một chỗ ngồi hoàn hảo cho sự kiện di trú lớn nhất năm 2022. Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ qua (Hà Nội) 096.456.0066 / (HCM) 096.672.1155 để được trợ giúp. Xin trân trọng cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN