IMMIGRATION & INVESTMENT

Hà Nội: 096 456 0022 – TP.HCM: 096 672 115
  • Home
  • Tọa Đàm “Hỏi – Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ”

Tọa Đàm “Hỏi – Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ”

Tọa Đàm "Hỏi-Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ"
Tọa Đàm “Hỏi-Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ”

Những điểm hấp dẫn của buổi tọa đàm không thể bỏ lỡ

▸ Quý khách tham gia sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các luật sư di trú Quốc Tế

Những luật sư di trú quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý vị trong các vấn đề về hồ sơ định cư, check thang điểm di trú, và giải đáp những câu hỏi xoay quanh cuộc sống tại các nước phát triển.

▸ Cập nhật những thay đổi mới nhất cho các chương trình định cư Úc & Mỹ

  • Điều kiện mới nhất về chương trình định cư Úc (Visa 188A/B/C) cho năm tài chính 2022-2023
  • Chương trình Visa L1/EB1C có gì thay đổi?
  • Cập nhật về chương trình đầu tư định cư EB-5
  • Và các chương trình ngoài lề khác…

▸ Quý vị sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích về các trình tự thủ tục để đăng ký chương trình đầu tư định cư tại đất nước mà quý vị mong muốn như Úc hoặc Mỹ

NewOcean IMMI cùng Luật sư di trú sẽ tư vấn chính xác diện visa định cư, lộ trình phù hợp với điều kiện/hồ sơ của từng Quý khách hàng với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ theo sát quá trình xử lý hồ sơ của quý khách một cách chặt chẽ để đảm bảo kết quả chắc chắn

 

▸ Điều kiện cần thiết của chương trình, cùng các quyền lợi mà quý vị được nhận khi tham gia

Timeline chương trình diễn ra Tọa đàm: Hỏi - đáp định cư di trú Úc & Mỹ
Timeline chương trình diễn ra Tọa đàm: Hỏi – đáp định cư di trú Úc & Mỹ

Các luật sư Di trú quốc tế tới tham gia buổi tọa đàm bao gồm

1. Luật sư Nguyễn Ngọc Thông – Đại diện di trú Công ty luật Parish Patience, Úc

Công ty luật Parish Patience tiền thân là công ty luật của Walter Parish vào năm 1888. Parish Patience là công ty luật thương mại hàng đầu ở Sydney. Ông Nguyễn Ngọc Thông đã xử lí gần 50.000 hồ sơ kể từ khi bắt đầu quá trình làm luật sư của mình.

2. Luật sư Motasim Billah – Đại diện di trú Công ty luật Parish Patience, Úc

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, di trú Úc, ông Motasim Billah đã xử lý và giải quyết nhiều hồ sơ khó. Mang lại thành công cho khách hàng trên khắp thế giới.  

3. Luật sư Tony Huy Vu – Đại diện di trú Mỹ – Mã số luật sư: 337906

Ông từng tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Chính trị Đại học California tại Riverside (University of California at Riverside), sau đó tốt nghiệp tiến sĩ Luật trường Western State University College of Law (Mỹ).
 
Sau khi ra trường, ông là một trong những luật sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực di trú đối với cộng đồng người Việt tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm của mình, ông đã xử lí trên 30,000 hồ sơ di trú gồm định cư Mỹ diện doanh nhân, diện bảo lãnh, diện tay nghề…

“Nếu quý vị là chủ doanh nghiệp, cách nhanh nhất để định cư tại các quốc gia phát triển là tham gia hội thảo với sự tư vấn và đồng hành cùng chúng tôi!”

ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI TỌA ĐÀM

NewOcean IMMI với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài. Tự hào là chuyên gia tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng định cư tại: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị những thông tin hấp dẫn nhất tại chuỗi sự kiện lần này. Hãy nhanh tay đăng kí để có một chỗ ngồi hoàn hảo cho sự kiện di trú lớn nhất năm 2022. Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ qua (Hà Nội) 096.456.0022 / (HCM) 096.672.1155 để được trợ giúp. Xin trân trọng cảm ơn!

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Call Now Button