IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 672 1155 – Hà Nội: 096 456 0022

Tọa Đàm “Hỏi-Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ” tại Hải Phòng 07/2022

Dù đã 3 ngày trôi qua nhưng dư âm của buổi Tọa đàm “Hỏi-Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ’ tại Hải Phòng ngày 10/7 vẫn được quý khách hàng nhắc đến là một trong những sự kiện lớn nhất ngành di trú năm 2022.

Tọa đàm di trú Úc tại Hải Phòng
Tọa đàm di trú Mỹ tại Hải Phòng

Có rất nhiều cách để định cư Úc và định cư Mỹ. Tuy nhiên không phải con đường nào cũng dễ dàng dành cho người Việt Nam. Và tọa đàm “Hỏi-Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ” tại Hải Phòng chính là câu trả lời cho muôn vàn khó khăn đó. Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia và các luật sư di trú hàng đầu tại Úc, Mỹ. Quý khách hàng đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các Luật sư di trú quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, giải đáp những khúc mắc của quý vị trong quá trình thực hiện đầu tư định cư ra nước ngoài.

Tọa đàm hỏi đpá định cư di trú úc mỹ
Tọa đàm với sự tham gia của Ông Nguyễn Ngọc Thông – Giám đốc công ty luật Parish Patience Úc và Ông Motasim Billah – Giám đốc Hồ sơ & Marketing công ty luật Parish Patience.
tọa đàm hỏi đáp định cư di trú mỹ
Ông Tony Huy Vũ – Tiến Sĩ, luật sư di trú Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, nhận được sự tin tưởng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ.
tọa đàm định cư di trú úc mỹ
Bà Phạm Thị Dương – CT. HĐQT NewOcean Group

Tọa đàm định cư Úc vào buổi sáng thu hút rất đông khách hàng, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp tới tham dự. Đại diện công ty Luật Parish Patience ông Nguyễn Ngọc Thông chia sẻ các thông tin mới nhất về Luật Di trú Úc liên quan tới các loại visa 188/888 dành cho Định cư Diện đầu tư – Doanh nhân.

Tọa đàm hỏi đáp định cư di trú úc mỹ

Úc là quốc gia tuyệt vời để sống và làm việc cho cả gia đình. NewOcean IMMI cùng hãng luật Parish Patience hân hạnh được làm cầu nối và mở cánh cửa Úc để quý khách hàng biến ước mơ thành hiện thực với nhiệt huyết cao nhất.

Tọa đàm định cư úc
Tọa đàm định cư úc ở hải phòng

Tại tọa đàm hỏi đáp Mỹ buổi chiều, Tiến sĩ – Luật sư Tony Huy Vũ đã gửi đến những quý khách hàng tham dự thông tin mới nhất về tình hình di trú tại Mỹ. Quý nhà đầu tư đã được Luật sư cung cấp các thông tin cụ thể về các chương trình đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Từ quy trình đến các quyền lợi cụ thể.

Tọa đàm định cư mỹ tại hải phòng

Không những thế, Luật sư Di trú còn giải đáp trực tiếp những quy trình hồ sơ để thực hiện việc đầu tư định cư Mỹ dễ dàng và an toàn hơn giúp khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn cho tương lai khi định cư ở xứ sở cờ Hoa xinh đẹp.

Tiến sĩ luật sư di trú Tony Huy Vu
tọa đàm định cư di trú úc mỹ ở hải phòng

NewOcean IMMI xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng tại Hải Phòng đã quan tâm và tham dự sự kiện tọa đàm tháng 7 năm 2022 của chúng tôi. Chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ MB Bank, BDO, nhãn hàng Trend Smile và MC Thu Hương đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình sự kiện này. Hẹn gặp lại quý vị tại các tọa đàm tiếp theo trong năm 2022.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị
Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN