IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Tọa Đàm Gặp Gỡ Luật Sư Di Trú Úc – Mỹ tháng 7/2022 tại Hà Nội

Ngày 9/7 vừa qua tại Hà Nội diễn ra Tọa Đàm Gặp Gỡ Luật Sư Di Trú Úc – Mỹ do NewOcean IMMI tổ chức. Đây là dịp để Quý nhà đầu tư tham dự được giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia định cư, hỏi đáp và nhận sự tư vấn về các chương trình đầu tư định cư 188/888, L1/EB-1C,… Tọa đàm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư tại Hà Nội và các đơn vị báo đài truyền thông.

Tọa đàm gặp gỡ luật sư di trú úc - mỹ

Tọa Đàm Gặp Gỡ Luật Sư Di Trú Úc – Mỹ diễn ra vào ngày 9/7 vừa qua tại Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội đã mở đầu cho chuỗi sự kiện di trú lớn nhất năm 2022 do NewOcean IMMI tổ chức. Tọa đàm vinh dự nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ các nhà đầu tư Việt Nam.

Tọa đàm hỏi đáp định cư di trú Úc tại Hà Nội
Tọa đàm hỏi đáp định cư di trú Mỹ tại Hà Nội

Vì đây là cơ hội để các nhà đầu tư được giao lưu với các chuyên gia di trú, nhận sự tư vấn trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ xung quanh cuộc sống tại các nước phát triển. Quý vị tham dự sự kiện sẽ có cơ hội gặp gỡ, kết nối với các nhà đầu tư tài ba khác, có thể là nền tảng hợp tác phát triển trong tương lai.

Tọa đàm vinh dự chào đón sự hiện diện của các vị khách quý…

Tọa đàm gặp gỡ luật sư di trú úc - mỹ

Ông Nguyễn Ngọc Thông – Giám đốc công ty luật Parish Patience Úc và Ông Motasim Billah – Giám đốc Hồ sơ & Marketing công ty luật Parish Patience. Đây là 2 đại diện di trú, các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Úc.

Tọa đàm úc mỹ tại hà nội

Tiến sĩ – Luật sư Tony Huy Vũ, đại diện di trú Mỹ. Với kinh nghiệm xử lý thành công trên 30.000 hồ sơ di trú các loại và nhận được nhiều sự tin tưởng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ, ông sẽ gửi tới Quý nhà đầu tư những thông tin hữu ích về các chương trình đầu tư định cư L1/EB-1C.

Tọa đàm gặp gỡ luật sư di trú Úc - Mỹ

Và đặc biệt, sự kiện được dẫn dắt bởi MC Thu Hương, nữ MC trẻ trung, xinh đẹp, gương mặt quen thuộc trên các sóng truyền hình VTV, VTC.

Sự kiện được chia thành 2 phần. Buổi sáng từ 9h30 – 12h00 sẽ là Tọa Đàm Định Cư Úc. Buổi chiều 14h30 – 17h00 diễn ra Tọa Đàm Định Cư Mỹ.

Tọa đàm định cư Úc

Trong buổi sáng diễn ra sự kiện định cư Úc, Quý nhà đầu tư sẽ được giao lưu, hỏi đáp trực tiếp với các đại diện di trú đến từ NewOcean IMMI và Hãng luật Parish Patience. Các chuyên gia sẽ cập nhật cho chúng ta những thay đổi mới nhất về chính sách định cư Úc diện kinh doanh đầu tư 188/888 trong năm tài chính 2022-2023, đồng thời giải đáp các thắc mắc xung quanh cuộc sống tại các nước sở tại.

Tọa đàm định cư Úc

Các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp 1:1, cung cấp các thông tin, điều kiện, chương trình định cư phù hợp với hồ sơ của từng khách hàng.

Tọa đàm định cư Mỹ

Trong buổi Tọa Đàm Định Cư Mỹ, luật sư Tony Huy Vu sẽ gửi tới quý nhà đầu tư những thông tin hữu ích về tình hình di trú tại Mỹ, chương trình đầu tư định cư diện visa L1/EB-1C, các phương án chuẩn bị hồ sơ đảm bảo tỷ lệ thành công 100% đồng thời giới thiệu đến Quý vị các dự án đầu tư độc quyền, an toàn, bền vững, cam kết lợi nhuận và hoàn vốn khi định cư Mỹ.

Tòa đàm hỏi đáp định cư di trú Úc Mỹ

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các Quý nhà đầu tư tại Hà Nội đã dành thời gian quý báu tới tham dự Tọa Đàm Gặp Gỡ Luật Sư Di Trú Úc – Mỹ của NewOcean IMMI. Cảm ơn các luật sư, chuyên gia di trú quốc tế, các đơn vị Ngân hàng Quân đội MB Bank, Công ty BDO và Nha khoa Trend Smile đã đồng hành và tài trợ cho sự kiện. NewOcean IMMI xin được gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến tất cả Quý vị!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN