IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Tọa đàm định cư Úc tháng 10/2022 tại Hà Nội diễn ra thành công

Ngày 05/10/2022 đã diễn ra Tọa đàm định cư Úc với chủ đề “Thiết kế lộ trình – Định hướng tương lai” tại trụ sở NewOcean IMMI Hà Nội. Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều khách hàng, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp. Đại diện công ty Luật Parish Patience ông Nguyễn Ngọc Thông chia sẻ các thông tin mới nhất về Luật Di trú Úc liên quan tới các loại visa 188/888 dành cho Định cư Diện đầu tư – Doanh nhân.

Úc là quốc gia tuyệt vời để sống và làm việc cho cả gia đình. Là nơi có chỉ số tăng trưởng kinh tế thuộc hàng cao nhất thế giới, và cũng là quốc gia phát triển ít bị ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế nhất. Đầu tư định cư ở Xứ sở chuột túi diện visa 188/888, doanh nhân và cả gia đình sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội như một công dân Úc. Các luật sư di trú quốc tế của Hãng luật Parish Patience với gần 140 năm kinh nghiệm và chuyên gia di trú của NewOcean IMMI đã trở thành cầu nối và mở cánh cửa Úc để quý khách hàng biến ước mơ thành hiện thực với nhiệt huyết cao nhất.

Tọa đàm định cư Úc tại Hà Nội tháng 10 năm 2022
Ông Nguyễn Ngọc Thông – Giám đốc cao cấp Hãng luật Parish Patience chia sẻ về diện Visa 188/888
Tọa đàm định cư Úc tại Hà Nội tháng 10 năm 2022 ảnh 2
Bà Lê Thùy Dương – Giám đốc Điều hành NewOcean IMMI

Tại buổi Tọa đàm, Luật sư Di trú đã giải đáp trực tiếp những quy trình hồ sơ để thực hiện việc định cư Úc diện đầu tư dễ dàng và an toàn hơn giúp khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn cho tương lai khi định cư ở xứ sở Kangaroo xinh đẹp, giải đáp các thắc mắc xung quanh cuộc sống tại các nước sở tại. Đồng thời, thiết kế một lộ trình định cư hoàn hảo cho phù hợp với từng hồ sơ của khách hàng, mang lại thành công cho gia đình và các thế hệ trong tương lai.

Tọa đàm định cư Úc tại Hà Nội tháng 10 năm 2022 ảnh 1
Các luật sư quốc tế và chuyên gia di trú của NewOcean IMMI giải đáp thắc mắc từ khách hàng tham dự

Cũng trong sự kiện, bà Lê Hoàng Lan – Phó Giám đốc NewOcean Group đã có những chia sẻ rất chân thành: “Những chương trình định cư Úc visa 188/888 sẽ giúp nhà đầu tư và vợ/chồng, các con dưới 23 tuổi được sinh sống, học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển, học hỏi, tiếp thu những tinh hoa của thế giới. Đồng thời khẳng định vị thế và khả năng không giới hạn của người Việt ta với bạn bè quốc tế.”

Tọa đàm định cư Úc tại Hà Nội tháng 10 năm 2022 ảnh 3
Bà Lê Hoàng Lan – Phó Tổng Giám đốc NewOcean IMMI đã có những chia sẻ rất chân thành trong sự kiện

Với kinh nghiệm gần 20 năm hình thành và phát triển, NewOcean IMMI đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện di trú lớn nhỏ, dành được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của đông đảo các doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam. Có được thành công như ngày hôm nay bởi NewOcean IMMI luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, trực tiếp hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ, đưa ra lời khuyên hữu ích, tư vấn minh bạch, theo dõi quá trình hồ sơ được xử lý để kịp thời giải quyết vấn đề phát sinh, đồng hành cùng khách hàng đến khi họ trở thành công dân Úc.

NewOcean IMMI khẳng định thương hiệu thành công qua các chuỗi tọa đàm lớn
NewOcean IMMI khẳng định thương hiệu thành công qua các chuỗi tọa đàm lớn

NewOcean IMMI xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng tại Hà Nội đã quan tâm và tham dự sự kiện tọa đàm định cư tháng 10 năm 2022 của chúng tôi. Chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ MB Bank, BDO đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình sự kiện này. Hẹn gặp lại các quý đầu tư, quý doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh trong buổi Tọa đàm định cư Úc diễn ra vào 9h30, ngày 07/10/2022 tới đây. Trân trọng!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN