IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Tọa Đàm Định Cư Úc T10/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 07.10.2022, sự kiện di trú được chờ đón nhất trong tháng 10 do NewOcean IMMI tổ chức – Tọa Đàm Định Cư Úc: Thiết Kế Lộ Trình – Định Hướng Tương Lai đã diễn ra thành công tốt đẹp tại TP. Hồ Chí Minh. Quý nhà đầu tư tham dự được cập nhật thêm thông tin hữu ích về dòng visa 188/888, lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia di trú hàng đầu đến từ Úc và NewOcean IMMI, đồng thời được tư vấn diện đầu tư định cư phù hợp cho cả gia đình.

Sự kiện tháng 10 với chủ đề “Thiết kế lộ trình – Định hướng tương lai” nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo Quý nhà đầu tư, Quý doanh nghiệp. Có thể nói, bậc phụ huynh Việt Nam luôn rất quan tâm đầu tư tương lai cho các con, mong muốn con em mình được tiếp cận và hưởng nền giáo dục tốt nhất, để các em có nhiều cơ hội phát triển hơn trong sự nghiệp mai sau. Hiểu được tâm ý đó, NewOcean IMMI – đơn vị tư vấn định cư hàng đầu Việt Nam – đã tổ chức buổi Tọa Đàm Định Cư Úc vào ngày 07.10 vừa qua tại văn phòng công ty: Tòa CJ, số 6 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Tọa đàm định cư Úc tại Hồ Chí Minh - Ảnh 4
Tọa đàm vinh dự chào đón sự có mặt của ông Nguyễn Ngọc Thông

Tọa đàm với sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Thông và ông Motasim Billah, hai đại diện di trú đến từ Hãng luật Parish Patience (Úc). Hai chuyên gia đã mang đến những thông tin hữu ích, những thay đổi mới nhất về điều kiện của các dòng visa 188/888 – thị thực kinh doanh đầu tư.

Tọa đàm định cư Úc tại Hồ Chí Minh - Ảnh 2
Các đại diện di trú tư vấn trực tiếp cho từng Quý nhà đầu tư

Tham dự Tọa đàm còn là dịp để Quý nhà đầu tư nhận được sự tư vấn trực tiếp 1:1 từ các chuyện gia di trú, được hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Đồng thời các chuyên gia sẽ đánh giá điểm di trú của gia đình và chia sẻ những cách để khắc phục giúp hồ sơ được xét duyệt nhanh hơn.

Tọa đàm định cư Úc tại Hồ Chí Minh - Ảnh 7
Bà Lê Thùy Dương – Giám đốc điều hành của NewOcean IMMI

NewOcean IMMI là đơn vị tư vấn đầu tư định cư di trú đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, luôn cam kết tư vấn chính xác diện visa và lộ trình phù hợp với điều kiện hồ sơ của từng Quý khách hàng, giúp đỡ Quý khách hàng trong mọi thủ tục hồ sơ, pháp lý. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ các thành viên gia đình đi kèm hồ sơ và đồng hành cùng quý khách hàng tới khi nhập tịch. Trong buổi Tọa đàm, đại diện NewOcean IMMI, bà Lê Thùy Dương – Giám đốc điều hành – cũng đã có những chia sẻ về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa định cư Úc diện đầu tư, mang đến những lời khuyên hữu ích dành cho Quý nhà đầu tư.

Tọa đàm định cư Úc tại Hồ Chí Minh - Ảnh 5
Chuyên gia di trú đến từ NewOcean IMMI chia sẻ

Đúng như chủ đề “Thiết Kế Lộ Trình – Định Hướng Tương Lai”, bà Hoàng Vĩnh Hường – Giám đốc kinh doanh của NewOcean IMMI – đã mang đến những thông tin bổ ích, giải thích cho lý do vì sao Úc sẽ là môi trường lý tưởng để định cư và phát triển tương lai các con. Theo bà, khi nhà đầu tư sở hữu visa 188/888, con cái sẽ được bảo lãnh sang Úc, được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng bậc nhất và hưởng đẩy đủ quyền lợi như học sinh bản xứ:

  • Miễn học phí tại các trường công lập đến hết năm 18 tuổi (từ Tiểu học đến hết bậc THPT).
  • Đóng học phí Đại học bằng 1/3 du học sinh quốc tế.
  • Nhận hỗ trợ từ HELP (Higher Education Loan Program), chương trình trợ cấp của Chính phủ Liên bang dành cho sinh viên.
  • Tự do lựa chọn ngành học và được đảm bảo ở lại Úc làm việc.
Tọa đàm định cư Úc tại Hồ Chí Minh - Ảnh 6
Tọa đàm định cư Úc: Thiết kế lộ trình – Định hướng tương lai

Tọa Đàm Định Cư Úc tháng 10 đã khép lại thành công tốt đẹp. Một lần nữa, NewOcean IMMI xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các chuyên gia di trú đến từ Hãng luật Parish Patience, các đơn vị đồng hành MB Bank và công ty BDO. Và đặc biệt, xin cảm ơn Quý nhà đầu tư đã dành thời gian đến tham dự tọa đàm. Các thắc mắc cần giải đáp, cũng như cần tư vấn hỗ trợ về thủ tục làm hồ sơ xin visa định cư Úc, Quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến hotline (Hà Nội) 096.456.0022 / (HCM) 096.672.1155.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN