Chuỗi sự kiện Di trú lớn nhất năm 2022

Để tạo cơ hội cho nhà đầu tư gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các luật sư di trú quốc tế, tìm hiểu chính xác nhất về các chính sách luật hiện hành ở các nước sở tại. NewOcean IMMI tổ chức buổi Tọa đàm “Hỏi – Đáp Định Cư Di Trú Úc & Mỹ” diễn ra vào tháng 7.2022 tại 5 tỉnh/thành phố lớn. Đây chính là sự kiện Di trú lớn nhất năm 2022, mang đến cho các nhà đầu tư Việt cơ hội đầu tư định cư và trở thành công dân toàn cầu tại các nước phát triển.

Tọa đàm với sự hiện diện của những luật sư di trú quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Có  khả năng xử lý hàng trăm ngàn hồ sơ bao gồm cả những hồ sơ khó. Đại diện di trú Mỹ ông Tony Huy Vu và hãng luật Parish Patience, Úc là những luật sư vẫn luôn đồng hành cùng NewOcean IMMI trong suốt 15 năm hình thành và phát triển. Trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực định cư di trú tại Việt Nam. Hỗ trợ hàng chục ngàn gia đình vươn tới cuộc sống thịnh vượng tại các quốc gia phát triển.

HỎI – ĐÁP TRỰC TIẾP
VỚI CÁC LUẬT SƯ DI TRÚ
QUỐC TẾ

Tại buổi tọa đàm, những luật sư di trú quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp trực tiếp cho quý vị các vấn đề về hồ sơ định cư, thang điểm di trú và những câu hỏi, thắc mắc xoay quanh tình hình di trú, cuộc sống tại các quốc gia phát triển.

CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC & MỸ

♦ Điều kiện mới nhất về chương trình định cư Úc: Visa 188A/B/C
♦ Chương trình Visa L1/EB1C có gì thay đổi?
♦ Cập nhật về chương trình đầu tư định cư EB-5
♦ Và những chương trình đầu tư tại các quốc gia như Canada, châu Âu...

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRÌNH TỰ VÀ THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ ĐỊNH CƯ

Quý vị sẽ được hướng dẫn các trình tự và thủ tục để đăng ký chương trình đầu tư định cư tại Úc hoặc Mỹ như: Diện visa định cư, lộ trình phù hợp với điều kiện/hồ sơ của Quý khách…. Chúng tôi luôn theo sát quá trình xử lý hồ sơ của quý khách để đảm bảo kết quả chắc chắn.

Tiến sỹ - Luật sư
TONY HUY VU

Đại diện di trú Mỹ
Mã số luật sư: 337906

Ông tốt nghiệp tiến sĩ Luật, trường Western State University College of Law (Mỹ). Sau khi ra trường, ông có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực di trú, nhận được sự tin tưởng đối với cộng đồng người Việt tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm của mình, ông đã xử lí trên 30,000 hồ sơ di trú gồm định cư Mỹ diện doanh nhân, diện bảo lãnh, diện tay nghề...

Giám đốc
NGUYỄN NGỌC THÔNG

Đại diện di trú Công ty
Parish Patience - Úc

Công ty luật Parish Patience tiền thân là công ty luật của Walter Parish thành lập năm 1888. Parish Patience hiện là công ty luật thương mại hàng đầu ở Sydney. Ông Nguyễn Ngọc Thông chính là giám đốc cao cấp của hãng luật này. Ông đã xử lí hàng ngàn hồ sơ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp làm luật sư của mình.

Marketing & Case Manager
MOTASIM BILLAH

Đại diện di trú Công ty
Parish Patience - Úc

Ông là giám đốc thụ lý hồ sơ cao cấp tại Hãng luật Parish Patience, Úc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú, ông Motasim Billah đã xử lý và giải quyết nhiều hồ sơ khó mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới.

Kính mời Quý vị tới tham dự buổi tọa đàm với sự tư vấn và đồng hành cùng chúng tôi!

NewOcean IMMI với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài, tự hào là chuyên gia tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng định cư tại: Úc, Canada, Mỹ, Châu Âu… Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị những thông tin hữu ích nhất tại chuỗi sự kiện lần này. Hãy nhanh tay đăng kí để có một chỗ ngồi hoàn hảo cho sự kiện di trú lớn nhất năm 2022.

Mọi thắc mắc về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ: (Hà Nội) 096.456.0022 / (HCM) 096.672.1155 để được trợ giúp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thắc mắc về chương trình
quý khách vui lòng liên hệ
(Hà Nội) 096.456.0066 / (HCM) 096.672.1155
Xin trân trọng cảm ơn!

Copyright © 2015 – 2020 Newoceanimmi. All Rights Reserved. Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0106958931 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 28/08/2015
Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN