IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Tọa đàm định cư Mỹ EB5 Tháng 11 năm 2022 diễn ra thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 10.11.2022, NewOcean IMMI tổ chức thành công tọa đàm định cư Mỹ EB5 tại TP.Hồ Chí Minh với chủ đề “Dự án an toàn – Lợi nhuận – Hoàn vốn”. Sự kiện đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tại khu vực phía Nam tham dự. Đây chính là minh chứng cho sự thành công của Tọa đàm định cư Mỹ và cũng khẳng định vị thế của đơn vị tổ chức – NewOcean IMMI.

Tọa đàm định cư Mỹ EB5 tại TP. Hồ Chí Minh
Tọa đàm định cư Mỹ EB5 tại TP. Hồ Chí Minh

Tại buổi tọa đàm, các nhà đầu tư đã được lắng nghe chia sẻ từ Ông Ky Boyle – Phó Chủ tịch Thị trường châu Á Trung tâm Vùng CMB về dự án đầu tư Group 81 – Dự án đảm bảo hoàn vốn và lợi nhuận và Ông Mr. Mark I. Davies – Đại diện Hãng luật Davies & Associates cùng các chuyên gia di trú của NewOcean IMMI để đưa ra giải pháp chứng minh tài chính hiệu quả và cách thức để đầu tư vào dự án an toàn, hoàn vốn và tạo ra lợi nhuận.

Chuyên viên tư vấn tận tình khách hàng tham dự
Chuyên viên tư vấn tận tình khách hàng tham dự

Ông Ky Boyle đã tham gia vào ngành EB5 từ năm 2010. Là tham luận viên và diễn giả thường xuyên tại các sự kiện của ngành EB5. Trước khi trở thành Phó chủ tịch Thị trường châu Á tại CMB. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp.

Ông Ky Boyle - Phó Chủ tịch Thị trường châu Á Trung tâm Vùng CMB
Ông Ky Boyle – Phó Chủ tịch Thị trường châu Á Trung tâm Vùng CMB

Ông Mark I. Davies là Luật sư Thành viên Toàn cầu và là người sáng lập công ty. Đồng thời, Ông Mark cũng lãnh đạo nhóm visa Kinh doanh và Đầu tư Toàn cầu, chuyên trách về EB5, L1 và các giải pháp về visa kinh doanh và đầu tư khác. Từng là Tổng cố vấn, Ông Mark được tin tưởng giao trọng trách cố vấn chính cho các tập đoàn lớn, các nhà đầu tư, tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp với mọi quy mô.

Ông Mr. Mark I. Davies - Đại diện Hãng luật Davies & Associates
Ông Mr. Mark I. Davies – Đại diện Hãng luật Davies & Associates

Quý khách hàng tham dự cũng đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các Luật sư di trú quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, giải đáp những khúc mắc về quy trình hồ sơ để thực hiện việc đầu tư định cư Mỹ dễ dàng và an toàn hơn giúp khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn cho tương lai khi định cư ở xứ sở cờ Hoa xinh đẹp. Tọa đàm đã mở ra cho những nhà đầu tư Việt con đường đầu tư an toàn và định cư Mỹ vĩnh viễn bởi các chuyên gia di trú hàng đầu.

Bà Lê Thùy Dương - Giám đốc điều hành NewOcean IMMI
Bà Lê Thùy Dương – Giám đốc điều hành NewOcean IMMI

Mỹ là quốc gia tuyệt vời để sống và làm việc cho cả gia đình. NewOcean IMMI – Đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú hân hạnh được làm cầu nối và mở cánh cửa Mỹ để quý khách hàng biến ước mơ thành hiện thực với nhiệt huyết cao nhất. Tọa đàm đã tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những sự kiện về Chương trình đầu tư định cư Mỹ hấp dẫn nhất dành riêng cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Chương trình EB5 là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh chóng dành cho người nước ngoài muốn định cư Mỹ. Ưu điểm của chương trình EB5 là không giới hạn ngoại ngữ, độ tuổi, kinh nghiệm. Rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn EB5 để cùng gia đình hưởng các chế độ an sinh xã hội. Con cái được học hành miễn phí và hưởng quyền công dân Mỹ.

Bà Phạm Thị Dương - Nhà sáng lập NewOcean Group đã có những chia sẻ chân thành trong buổi tọa đàm
Bà Phạm Thị Dương – Nhà sáng lập NewOcean Group đã có những chia sẻ chân thành trong buổi tọa đàm

NewOcean IMMI xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh đã quan tâm và tham dự sự kiện tọa đàm của chúng tôi. Trong tương lai, NewOcean IMMI sẽ tiếp tục tổ chức các buổi đối thoại chuyên sâu về chương trình đầu tư định cư Mỹ với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tham dự và đồng hành của Quý vị trong các sự kiện sắp tới. Chân thành cảm ơn các đơn vị báo chí truyền thông đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình sự kiện này. Xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến toàn thể Quý vị. Trân trọng!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN