IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Tọa đàm định cư Mỹ EB5 tháng 11 năm 2022 diễn ra thành công tại Hà Nội

Sự kiện mở đầu cho chuỗi tọa đàm định cư Mỹ EB5 tháng 11 với chủ đề “Dự án an toàn – Lợi nhuận – Hoàn vốn” do NewOcean IMMI tổ chức vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội. Đây là dịp hội ngộ của các nhà đầu tư đến từ thủ đô quan tâm đến chương trình EB5. Quý vị được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các luật sư, đại diện di trú tới từ Mỹ, nhận được những tư vấn trực tiếp từ các khách mời chuyên gia. Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi tọa đàm ngày 08.11 vừa qua.

Tọa đàm định cư Mỹ EB5 do NewOcean IMMI tổ chức

Tọa đàm định cư Mỹ EB5: Dự án an toàn – Lợi nhuận – Hoàn vốn do NewOcean IMMI tổ chức là một trong những sự kiện di trú được mong chờ nhất trong tháng 11. Tọa đàm hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả cùng các dự án đầu tư định cư Mỹ đảm bảo lợi nhuận, hoàn vốn. Quý nhà đầu tư đang có những trăn trở trong việc:

  • Thẩm định hồ sơ.
  • Chứng minh nguồn tiền đầu tư.
  • Tìm kiếm luật sư di trú và đơn vị tư vấn uy tín.
  • Lựa chọn dự án đầu tư an toàn.

Tất cả những băn khoăn đó đã được các chuyên gia di trú dành thời gian lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ tận tình trong sự kiện.

Khách mời tọa đàm là những chuyên gia di trú đến từ Mỹ

Tọa đàm chào đón sự góp mặt của hai vị khách mời đặc biệt là hai chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ.

Đại diện Trung tâm Vùng CMB

Ông Ky Boyle là Phó chủ tịch thị trường châu Á của Trung tâm Vùng CMB, người nắm giữ trách nhiệm điều phối mạng lưới các mối quan hệ của CMB trên toàn châu Á. Được biết, ông đã tham gia vào ngành EB5 từ năm 2010 và trở thành tham luận viên, diễn giả thường xuyên tại các sự kiện EB5.

Là đại diện đến từ CMB – Trung tâm Vùng hoạt động lâu đời và thành công nhất trong ngành EB5 tại Mỹ, ông Ky đã mang đến cho quý nhà đầu tư những chia sẻ hữu ích về các dự án EB5 tiềm năng, được Sở Di trú Mỹ chấp thuận và đáp ứng đủ các yêu cầu Thẻ xanh Mỹ.

Luật sư di trú Mỹ

Ông Mark I. Davies là luật sư cấp cao kiêm người sáng lập tập đoàn Davies & Associates (D&A), công ty luật di trú toàn cầu cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành riêng cho việc di trú của các doanh nhân, doanh nghiệp và các gia đình trên khắp thế giới.
Đồng thời ông Mark cũng là lãnh đạo nhóm thị thực Kinh doanh và Đầu tư Toàn cầu (Global Business and Investor Visa Team), chịu trách nhiệm về các dòng visa Mỹ EB5, L1, E2. Ông từng được tin tưởng giao trọng trách cố vấn luật cho các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia và nhiều tổ chức phi lợi nhuận.

Đại diện NewOcean IMMI

Ngoài hai vị khách mời là các luật sư, chuyên gia về di trú Mỹ, tọa đàm còn được lắng nghe những chia sẻ đến từ bà Dương Phạm, người sáng lập tổng công ty NewOcean Group và NewOcean IMMI, đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư và tư vấn di trú. NewOcean IMMI đã hỗ trợ hơn 1.200 gia đình thành công sở hữu thị thực.

Đại diện di trú đến từ NewOcean IMMI

Đại diện di trú đến từ đơn vị tổ chức: Bà Lê Thùy Dương – CEO của NewOcean IMMI cũng có những chia sẻ đến quý nhà đầu tư đang quan tâm đến chương trình EB5 và những dự án đầu tư an toàn, hoàn vốn. Bà nhận định hiện đang là thời điểm vàng cho quý nhà đầu tư, doanh nhân Việt Nam tham gia vào thị trường EB5, bởi mức đầu tư tối thiểu theo Sở Di trú Mỹ USCIS công bố từ tháng 5/2022 đã giảm từ 900,000 USD xuống còn 800,000 USD.

Tọa đàm hỏi đáp EB5

Trước và trong tọa đàm, NewOcean IMMI đã nhận về rất nhiều câu hỏi là những thắc mắc của các nhà đầu tư về chương trình visa EB5, về các dự án đầu tư, giải pháp chứng minh nguồn tiền và cuộc sống ở Mỹ sau khi có Thẻ xanh. Những thắc mắc đó đều đã được các chuyên gia di trú đến từ Mỹ và từ NewOcean IMMI giải đáp ngay tại tọa đàm. Đồng thời quý vị tham gia cũng được đặt câu hỏi trực tiếp đến cho các đại diện di trú và nhận về những lời giải đáp chi tiết, đầy đủ, hữu ích.

Và duy nhất chỉ có tại sự kiện của NewOcean IMMI, thời gian tư vấn trực tiếp 1:1 từ các chuyên gia đối với từng hồ sơ của quý nhà đầu tư. Có những thắc mắc, những câu hỏi chưa được giải đáp trong tọa đàm vì điều kiện thời gian đều đã được các vị khách mời và chuyên viên của NewOcean IMMI giải đáp, tư vấn riêng ở cuối tọa đàm.

Chuyên gia của NewOcean IMMI hỗ trợ khách hàng
Quý nhà đầu tư được các chuyên viên của NewOcean IMMI hỗ trợ trực tiếp trong suốt thời gian diễn ra Tọa đàm
Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ, thắc mắc của Quý nhà đầu tư
Đơn vị tổ chức NewOcean IMMI

Tọa đàm định cư Mỹ EB5: Dự án an toàn – Lợi nhuận – Hoàn vốn diễn ra tại Hà Nội ngày 08.11.2022 đã khép lại với sự ủng hộ của đông đảo quý nhà đầu tư. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý nhà đầu tư, quý doanh nghiệp đã dành thời gian tới tham dự cùng NewOcean IMMI. Thay mặt đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới toàn thể quý vị.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN