IMMIGRATION & INVESTMENT
Hotline: 096 672 1155
Search
Close this search box.

Tọa đàm định cư Mỹ EB5 tháng 11 năm 2022 diễn ra thành công tại Đồng Nai

Chuỗi Tọa đàm định cư Mỹ EB5 với chủ đề “Dự án an toàn – Lợi nhuận – Hoàn vốn” do NewOcean IMMI tổ chức đã khép lại với thành công của sự kiện diễn ra tại Đồng Nai vào ngày 11.11.2022 vừa qua.

Tọa đàm định cư Mỹ EB5 tại Đồng Nai

Ngày 11.11.2022, NewOcean IMMI đã tổ chức thành công “Tọa đàm định cư Mỹ EB5: Dự án an toàn – Lợi nhuận – Hoàn vốn” tại Đồng Nai. Tọa đàm nằm trong chuỗi sự kiện di trú Mỹ tháng 11 diễn ra tại 3 tỉnh thành lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Không chỉ gây được tiếng vang và tạo nên tầm ảnh hưởng nhất định, tọa đàm còn phần nào khẳng định vị thế đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư di trú của NewOcean IMMI.

Đại diện NewOcean IMMI chia sẻ

EB5 là gì? EB5 (Employment-Based Fifth) là chương trình đầu tư định cư Mỹ thuộc hạng mục Immigrant Investor được ban hành từ năm 1990 nhằm mục đích thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài và tạo việc làm cho người bản xứ. Có đến 10.000 Thẻ xanh Mỹ được cấp hàng năm cho các nhà đầu tư EB5. Có 2 hình thức đầu tư EB5: đầu tư trực tiếp (nhà đầu tư tự thành lập hoặc mua lại công ty) và đầu tư gián tiếp qua các dự án Trung tâm Vùng.

Trung tâm Vùng CMB

Hiện nay có đến 90% nhà đầu tư EB5 lựa chọn hình thức thứ hai là đầu tư gián tiếp qua các Trung tâm Vùng. Bởi lẽ đây là con đường ít rủi ro hơn, nhà đầu tư sẽ không cần tự quản lý nguồn vốn, tự chịu trách nhiệm và điều hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đầu tư hiệu quả, quý vị cần tìm hiểu và chọn các dự án an toàn, Trung tâm Vùng uy tín.
Trung tâm Vùng CMB chính là câu trả lời cho quý nhà đầu tư. Bởi lẽ, CMB là một trong những Trung tâm Vùng hoạt động lâu đời và thành công nhất trong lĩnh vực EB5, với 25 năm kinh nghiệm, hơn 80 dự án tỷ lệ phê duyệt lên đến 100%.

Để giúp quý vị hiểu rõ hơn về dự án đầu tư và chương trình EB5, tọa đàm đã mời đến 2 vị khách mời đặc biệt, 2 diễn giả là những chuyên gia hàng đầu về di trú Mỹ.

Đại diện Trung tâm Vùng CMB

Diễn giả đầu tiên là ông Ky Boyle, Phó chủ tịch thị trường châu Á Trung tâm Vùng CMB. Ông đã tham gia vào ngành EB5 từ năm 2010 và là tham luận viên, diễn giả thường xuyên tại các sự kiện EB5 ở Việt Nam và quốc tế. Ông Ky cùng CMB đã hỗ trợ thành công hàng ngàn nhà đầu tư đến từ 103 quốc gia, hơn 5.000 đơn I-526 được xét duyệt. Trong số đó, 2.000 nhà đầu tư đã được hoàn vốn.

Luật sư di trú Mark Davies

Cùng tham dự tọa đàm của NewOcean IMMI còn có ông Mark. I. Davies, luật sư cấp cao, Chủ tịch tập đoàn Davies & Associates (D&A). Là người sáng lập Tập đoàn D&A, đồng thời ông Mark cũng là lãnh đạo của nhóm thị thực kinh doanh và đầu tư toàn cầu (Global Business and Investor Visa Team), chịu trách nhiệm về các dòng visa EB5, L1, E2. Thêm vào đó, ông Mark còn từng được tin tưởng và giao trọng trách cố vấn luật cho nhiều tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia, tổ chức phi lợi nhuận.

Những chia sẻ chi tiết từ hai vị khách mời cùng các chuyên gia đến từ NewOcean IMMI đã giúp quý nhà đầu tư tham dự tọa đàm yên tâm hơn về chương trình EB5 cũng như dự án Group 81 – dự án đầu tư EB5 hợp tác giữa Trung tâm Vùng CMB và nhà phát triển Hillwood.

Tọa đàm thu hút các nhà đầu tư EB5 tham dự

Ngoài cung cấp những thông tin hữu ích về chương trình EB5 và dự án đầu tư, tọa đàm còn mang đến cơ hội hỏi đáp trực tiếp cho quý nhà đầu tư với các chuyên gia di trú, lắng nghe chia sẻ về những giải pháp chứng minh nguồn tiền đầu tư hiệu quả, và cơ hội nhận ngay chuyến đi Mỹ tham quan khảo sát dự án 81 trong 7 ngày 6 đêm.

Đặc biệt phần cuối sự kiện, các nhà đầu tư tham dự tọa đàm được ngồi riêng cùng các luật sư, chuyên gia di trú, chia sẻ về hồ sơ visa cũng như điều kiện của từng gia đình và nhận lại những tư vấn tận tình, chính xác, hữu ích giúp kế hoạch xin thị thực và đầu tư của Quý vị được thuận lợi, nhanh chóng, thành công.

Chuyên gia di trú tư vấn trực tiếp cho nhà đầu tư EB5
Chuyên gia di trú tư vấn trực tiếp cho nhà đầu tư EB5
Chuyên gia di trú tư vấn trực tiếp cho nhà đầu tư EB5
Chuyên gia di trú tư vấn trực tiếp cho nhà đầu tư EB5

Vậy là chuỗi sự kiện di trú tháng 11 “Tọa đàm định cư Mỹ EB5: Dự án an toàn – Lợi nhuận – Hoàn vốn” đã chính thức khép lại. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hai vị diễn giả: Ông Ky Boyle và ông Mark Davies cũng như Trung tâm Vùng CMB và Tập đoàn D&A đã đồng hành cùng NewOcean IMMI xuyên suốt sự kiện tại 3 tỉnh thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh vầ Đồng Nai. Lời cảm ơn tiếp theo xin được gửi tới các quý nhà đầu tư, quý doanh nhân đã quan tâm đến NewOcean IMMI và sự kiện của chúng tôi. Hy vọng NewOcean IMMI sẽ có cơ hội đồng hành và hỗ trợ quý vị trong tương lai.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN