Những điểm thú vị khi định cư Úc diện tay nghề năm 2019!

Úc luôn là điểm đến lý tưởng để định cư, học tập và làm việc thời gian gần đây. Trong số đó, tỷ lệ người định cư Úc diện tay nghề năm 2019 ngày càng tăng. Vậy hãy cùng New Ocean IMMI tìm hiểu những điểm thú vị khi định cư Úc diện tay nghề … Continue Reading »

Thêm nhiều ngành nghề vừa được bổ sung vào danh sách mở ra cơ hội định cư Úc 2019

Định cư Úc luôn là vấn đề được cộng đồng người Việt ước mơ của nhiều người. Hiểu được mong muốn đó của những lao động ngoại quốc, Bộ trưởng Di trú Úc đã thông báo những thay đổi lớn trong hệ thống di trú, trong đó có những ngành nghề vừa được thêm vào … Continue Reading »

Tại sao tỷ lệ doanh nhân Việt định cư tại Úc ngày càng tăng?

Những năm trở lại đây, định cư Úc ngày càng trở nên phổ biến với các doanh nhân Việt. Vậy tại sao tỷ lệ doanh nhân Việt định cư Úc ngày càng tăng như vậy? Hãy cùng New Ocean IMMI trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.  Tại sao tỷ lệ doanh … Continue Reading »

Những điểm hấp dẫn của visa 188 định cư Úc diện doanh nhân năm 2019!

Visa 188 là visa định cư Úc diện doanh nhân, dành cho những cá nhân mong muốn kinh doanh và phát triển doanh nghiệp tại Úc. Để hiểu hơn về visa 188, bài viết “Những điểm hấp dẫn của visa 188 định cư Úc diện doanh nhân năm 2019” sẽ giải đáp mọi khúc mắc … Continue Reading »

Điều kiện sở hữu Visa 132 định cư Úc diện doanh nhân tài năng 2019

Visa 132 định cư Úc diện doanh nhân tài năng là visa thường trú dành cho những chủ doanh nghiệp được đề cử bởi một bang hay vùng lãnh thổ tại Úc. Vậy điều kiện sở hữu visa 132 định cư Úc diện doanh nhân tài năng 2019 là gì? Hãy cùng New Ocean IMMI … Continue Reading »

Điều kiện định cư Úc diện doanh nhân năm 2019

Định cư Úc diện doanh nhân khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại các vùng và tiểu bang Úc. Vậy điều kiện định cư Úc diện doanh nhân năm 2019 là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề … Continue Reading »

Những điều cần biết về visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân 2019!

Visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân 2019 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Để quý vị hiểu rõ hơn về visa 188 và 132, hãy cùng New Ocean IMMI khám phá “những điều cần biết về visa 188 và 132 … Continue Reading »

[Bạn cần biết] Điều kiện để được định cư Úc dễ dàng 2019!

Nước Úc luôn là địa điểm lý tưởng của mọi thế hệ, mọi đối tượng trên toàn thế giới. Môi trường văn hóa, giáo dục, kinh tế, chính trị, xã hội ở Úc đều rất tốt. Do đó, định cư Úc cũng luôn được hướng đến là đất nước trong mơ của nhiều người. Vậy … Continue Reading »

Những điều cần biết về visa 121 cho người lao động định cư Úc

Visa 121 là một loại visa thường trú dành cho người tay nghề cao, được chủ doanh nghiệp Úc bảo lãnh để làm việc theo hợp đồng toàn thời gian ít nhất 3 năm. Vậy muốn có visa 121 thì cần những thủ tục gì? Hãy cùng New Ocean IMMI tìm hiểu rõ hơn qua … Continue Reading »

Chi phí định cư tại Úc cần bao nhiêu tiền?

Chi phí định cư Úc cần bao nhiêu tiền?

Úc là một trong những quốc gia phát triển và là nơi sinh sống lý tưởng nhất trên thế giới. Điều đó được thể hiện qua những quyền lợi mà chính phủ Úc dành cho những thường trú nhân khi định cư tại Úc. Tuy nhiên, chi phí định cư Úc tổng cộng cần bao … Continue Reading »