Nữ doanh nhân Melbourne tiết lộ 5 bí quyết làm nên triệu phú

Nữ doanh nhân Melbourne tiết lộ 5 bí quyết làm nên triệu phú

Những người thành công trong kinh doanh thường cho rằng thành công của họ do một vài yếu tố chính. Dưới đây là những thói quen đã làm nên thành công của nữ doanh nhân Erin Henry, 27 tuổi, đến từ Melbourne.   1. Học tập 30 phút/ngày Theo cô Henry, thói quen này là … Continue Reading »

4 thay đổi trong danh sách tay nghề định cư Úc từ ngày 17/1/2018

4 thay đổi trong danh sách Định cư Tay nghề Úc

Bộ Nội Vụ đã cập nhật những thay đổi trong Danh sách Tay nghề Định cư, bắt đầu có hiệu lực từ 17/1/2018. Có đến 3 ngành nghề được thêm vào danh sách, 2 ngành nghề được chuyển đổi giữa hai danh sách và 2 ngành nghề bị loại bỏ hoàn toàn. Những ngành nghề được thêm … Continue Reading »

sống MIỄN PHÍ tại ngôi nhà này ở Melbourne trong 1 năm và không phải trả tiền bills

Sống miễn phí tại Melbourne trong 1 năm và không phải trả các hóa đơn điện?

Công ty Mirvac đang tìm kiếm một gia đình có hai con dưới 18 tuổi, tình nguyện sống trong một ngôi nhà công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, và thậm chí không phải trả hoá đơn tiền điện. Ngôi nhà 2 tầng, 3 phòng ngủ này thuộc dự án phát triển bất động sản Jack … Continue Reading »

Sydney sẽ phải hứng chịu cái nóng trên 40 độ C vào cuối tuần này

Sydney sẽ phải hứng chịu cái nóng trên 40 độ C vào cuối tuần này

Trung tâm khí tượng thủy văn Úc dự báo một đợt nóng mới đang dần hình thành vào hướng về Sydney, khiến cho nhiệt độ tại một số khu vực ở thành phố này có thể lại lên đến 44 độ C vào cuối tuần này. Năm nay tình hình nắng nóng ở Sydney được coi là … Continue Reading »

Luật quốc tịch Úc sẽ thay đổi trong năm 2018?

Luật quốc tịch Úc sẽ thay đổi trong năm 2018?

Trang mạng của Bộ Di trú vừa đăng tải những yêu cầu mới đối với luật quốc tịch Úc, có hiệu lực từ ngày 1/7/2018. Dựa trên đề xuất tu chính luật quốc tịch Úc của chính phủ Turnbull, những yêu cầu mới đối với luật quốc tịch Úc bao gồm: Kéo dài thời gian giữ thường trú … Continue Reading »

Giải mã xu hướng đầu tư bất động sản Brisbane

Giải mã xu hướng đầu tư bất động sản Brisbane

Khi bất động sản Melbourne và Sydney đang có xu hướng bão hoà thì thị trường Brisbane lại “nóng” dần vì những yếu tố sau. Chất lượng sống của 1 quốc gia phát triển Brisbane, thành phố được xem là trái tim của Queensland đang có có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất nước Úc. … Continue Reading »

Các lễ hội miễn phí sôi động tại Sydney tháng 1 này

Hãy cố gắng “xõa” hết sức mình trước khi mùa lễ hội đầu năm đầy sôi động của Sydney kết thúc vào ngày 28/1. Four Thousand Fish Chắc nhiều bạn đã biết Barangaroo là một địa điểm vui chơi lý tưởng khu vực bến cảng, tuy nhiên bạn có biết câu chuyện đằng sau cái … Continue Reading »

Úc muốn mở rộng ngành chế biến cần sa y tế & xuất khẩu ra nước ngoài

Úc mở rộng ngành chế biến cần sa y tế & xuất khẩu ra nước ngoài

Ngành chế biến cần sa y tế vừa mới bắt đầu nảy nở của Úc đang hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận lớn sau khi được phê duyệt cho việc xuất khẩu. Bộ trưởng Y tế Greg Hunt nói rằng việc cho phép xuất khẩu sản phẩm cần sa y tế sẽ giúp thị … Continue Reading »

Úc đang trên đà tăng trưởng trở thành nền kinh tế thứ 11 thế giới

Úc đang trên đà tăng trưởng trở thành nền kinh tế thứ 11 thế giới

Sự tăng trưởng dân số tại Úc nhờ vào chính sách di dân đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế, dự báo sẽ trở thành nền kinh tế lớn thứ 11 thế giới. Trong khi đó, Trung Quốc được dự báo sẽ soán ngôi Mỹ trở thành nền kinh tế hàng đầu. … Continue Reading »