Định cư Úc theo diện tay nghề

Tìm hiểu về chính sách xin visa định cư Úc theo diện tay nghề 2018

Hiện nay định cư Úc theo diện tay nghề đang là mục tiêu được nhiều người hướng với mong muốn thay đổi môi trường sống và làm việc. Xin visa định cư Úc theo diện tay nghề là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất. Do đó bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số … Continue Reading »

Việc làm tại Úc ngành công nghệ

Những việc làm tại Úc được đánh giá là tốt nhất 2018

Lựa chọn được công việc phù hợp là mục tiêu quan trọng và nhiều người định cư tại Úc rất quan tâm. Một cuộc khảo sát và thống kê về các việc làm tại Úc có mức lương cao đã được triển khai. Dựa vào kết quả của cuộc khảo sát này người tìm việc … Continue Reading »

Người tham gia giao thông tại Úc

Một số lỗi và mức tiền phạt dành cho người tham gia giao thông tại Úc

Nếu như bạn là cư dân định cư tại Úc, tham gia giao thông tại Úc thì chắc chắn bạn cần phải tuân thủ những quy định của chính phủ tại đây. Luật dành cho những người tham gia giao thông ở nước Úc rất chặt chẽ. Và mọi hành vi vi phạm pháp luật … Continue Reading »

Nguyên nhân bị từ chối visa Úc phổ biến hiện nay

Có khá nhiều nguyên nhân khiến quý vị bị từ chối visa Úc và không được duyệt làm công dân Úc . Để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ yêu cầu khá nhiều công sức, tiền bạc cũng như thời gian. Có khá nhiều hồ sơ sau khi tốn nhiều thời gian để hoàn … Continue Reading »

Đơn xin nhập quốc tịch Úc tăng mạnh trong năm 2018

Úc là một đất nước có nền kinh tế, giáo dục phát triển thuộc hàng Top hiện nay. Chính vì thế mà nhu cầu nhập quốc tịch Úc, trở thành công dân của Úc trong những năm gần đây tăng mạnh. Số người trong danh sách chờ đợi xét duyệt đang ở ngưỡng rất cao. … Continue Reading »

Công việc tại Úc dễ kiếm nhất ở bang nào ?

Trong những năm gần đây số lượng người Việt Nam nhập cư vào Úc là khá lớn. Kéo theo đó là nhu cầu tìm việc làm của cộng đồng Việt tại Úc cũng tăng theo. Trong một bản báo cáo từ Cục Thống Kê, cố vấn doanh nghiệp Conrad Liveris đã đưa ra những số … Continue Reading »

Những ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn định cư Úc

Nhu cầu định cư ở nước ngoài hiện nay chắc chắn đã trở nên rất quen thuộc. Theo thống kê thì Úc là một trong những nước thuộc top 1 được nhiều người quan tâm và lựa chọn để sinh sống cũng như định cư. Thế nhưng có nhiều người vẫn chưa nắm được những … Continue Reading »

Căng thẳng mới trong quan hệ Úc – Trung Quốc

Căng thẳng mới trong quan hệ Úc – Trung Quốc

Mối quan hệ vốn nhiều bất đồng giữa Australia và Trung Quốc nay lại xuất hiện thêm căng thẳng mới sau khi Bắc Kinh yêu cầu một số hãng hàng không phải công nhận Đài Loan là một phần lãnh thổ của Trung Quốc, động thái bị Australia chỉ trích mạnh mẽ. Trong thông báo … Continue Reading »

Úc công bố luật dành riêng cho xe tự lái

Úc công bố luật dành riêng cho xe tự lái

Với sự phát triển của xe tự lái, Úc là một trong những quốc gia sớm có động thái đầu tiên bằng việc công bố luật dành riêng nhằm mục đích bảo vệ sự an toàn của công dân trong việc di chuyển bằng các phương tiện tự lái. Giám đốc điều hành của Ủy … Continue Reading »