IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Kinh nghiệm thuê địa điểm kinh doanh diện L1/EB1C tại Mỹ

Thị thực L1 mang lại cho doanh nhân và gia đình những đặc quyền về y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội. Tuy nhiên, để đạt được visa L1 cần rất nhiều yếu tố trong đó có vấn đề thuê địa điểm kinh doanh diện L1/EB1C. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi đương đơn thuê địa điểm kinh doanh để thuận lợi nhận được thị thực L1/EB1C.

1. Tại sao cần thuê địa điểm kinh doanh diện L1/EB1C?

Trước khi tìm hiểu vì sao cần thuê địa điểm kinh doanh với visa L1/EB1C tại Mỹ. Nhà đầu tư cần hiểu rõ bản chất và các điều kiện đi kèm. Theo định nghĩa, visa L1 là thị thực cho phép một doanh nhân hoặc nhà quản lý cấp cao đến Hoa Kỳ để tiến hành kinh doanh. Nói cách khác, nhà đầu tư L1 phải mở công ty con hoặc mua công ty ở Mỹ. Nếu nhà đầu tư mua công ty, nhà đầu tư phải có sẵn địa điểm kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu đương đơn thành lập công ty mới. Nhà đầu tư phải mua hoặc thuê một địa điểm kinh doanh cụ thể. Đồng thời, nhà đầu tư cũng cần xin giấy chứng nhận thuế. Mở tài khoản ngân hàng và thuê nhân viên. Khi nộp hồ sơ cho USCIS, bạn cần trình bày kế hoạch kinh doanh chi tiết. Kèm theo đó là tất cả các tài liệu liên quan đến cá nhân và doanh nghiệp.

Vì đây mới chỉ là những bước mở công ty ban đầu. Chưa đi vào hoạt động chính thức nên USCIS sẽ dựa vào hồ sơ và bằng chứng để quyết định có cấp visa L1 hay không. Lúc này, địa điểm kinh doanh xác thực cho thị thực L1/EB1C tại Mỹ mà nhà đầu tư nộp là bằng chứng chắc chắn nhất. Giúp USCIS nhận ra rằng bạn thật sự nghiêm túc với dự án của mình. Sở di trú Mỹ đánh giá cao những nhà đầu tư thuê được văn phòng phù hợp với ngành nghề kinh doanh đã chọn.

Kinh nghiệm thuê địa điểm kinh doanh diện L1/EB1C tại Mỹ
Thuê địa điểm kinh doanh diện L1/EB1C tại Mỹ giúp đương đơn nhận được chấp thuận nhanh chóng

2. Cách chọn địa điểm kinh doanh tại Mỹ cho diện L1/EB1C

Vị trí của một địa điểm kinh doanh có thể tác động lớn đến sự thành công của cửa hàng đó. Để tìm được một văn phòng phù hợp, nhà đầu tư cần lưu ý những yêu cầu sau:

  • Tính pháp lý: Trụ sở kinh doanh phải nằm trong khu kinh doanh (Business Zone). Địa điểm đã được chính quyền địa phương khu vực đó chấp thuận.
  • Diện tích: Toàn bộ diện tích thuê địa điểm kinh doanh diện L1/EB1C phải đủ rộng. Đảm bảo số lượng nhân viên nằm trong kế hoạch kinh doanh có đủ không gian làm việc thoải mái.
  • Chi phí: Giá thuê phải thực sự hợp lý so với ngân sách của công ty cũng như giá cả trung bình trong khu vực. Đừng quên xem xét chi phí tiện ích trong một số trường hợp. Khoản này được bao gồm trong tiền thuê nhà nhưng ở những trường hợp khác thì không. Nếu tiền thuê nhà không bao gồm phí tiện ích. Bạn cần yêu cầu công ty tiện ích cung cấp chi tiết mức sử dụng của năm trước để bạn tham khảo.
  • Vị trí: Nhà đầu tư nên chọn khu vực phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Lưu lượng truy cập vị trí rất quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ. Chắc chắn một địa điểm không nên bị kẹt trong một góc mà người mua sắm không thể đi qua. Hãy nhớ rằng ngay cả những khu vực đông đúc nhất cũng có “điểm chết”. Bạn nên quan sát lưu lượng truy cập bên ngoài một vị trí tiềm năng vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Vào các ngày khác nhau trong tuần để biết được lưu lượng truy cập có thể đáp ứng nhu cầu của địa điểm kinh doanh là bao nhiêu. Ví dụ nếu là nhà hàng, quán ăn thì nên chọn nơi đông đúc thay vì khu dân cư vắng vẻ.
Địa điểm kinh doanh phải phù hợp với ngành nghề của đương đơn
Địa điểm kinh doanh phải phù hợp với ngành nghề của đương đơn

3. Những điều cần lưu ý khác

Khi tìm được địa điểm phù hợp cho vấn đề kinh doanh của mình. Nhà đầu tư cần lưu ý một số thông tin sau để tránh những sai lầm gặp phải:

  • Thương lượng với bên cho thuê để có điều kiện tốt nhất. Đồng thời hạn chế những tổn thất, rủi ro có thể gặp phải nếu hồ sơ không được phê duyệt. Nhà đầu tư nên đồng ý thuê văn phòng trong 1-2 tháng tới khi nhận được sự chấp thuận của thị thực L1.
  • Trong trường hợp văn phòng bị bỏ trống trong một thời gian dài. Nhà đầu tư có thể dễ dàng thảo luận về thời gian với chủ sở hữu. Tuy nhiên, nếu là khu vực tốt và nhu cầu thuê cao. Nhà đầu tư cần đặt cọc để giữ chỗ. Sau khi có được thị thực L1, nhà đầu tư sẽ có thể tiếp tục cho thuê và kinh doanh theo kế hoạch.
  • Nếu hồ sơ không được chấp thuận, nhà đầu tư chỉ mất tiền đặt cọc. Việc thuê địa điểm kinh doanh phù hợp sẽ cải thiện cơ hội được chấp thuận của đơn xin thị thực L1/EB1C của bạn tại Hoa Kỳ.
Nhà đầu tư nên cân nhắc thật kỹ trước khi thuê địa điểm kinh doanh
Nhà đầu tư nên cân nhắc thật kỹ trước khi thuê địa điểm kinh doanh

4. NewOcean IMMI đồng hành cùng khách hàng định cư Mỹ diện L1/EB1C

Để hồ sơ xin visa L1 được hoàn thiện nhanh chóng. Có khả năng thành công cần có sự phối hợp của nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Bản chất của visa L1 là một thị thực kinh doanh. Vấn đề mấu chốt để việc xin visa có tính khả thi cao là nhà đầu tư có khả năng thành lập, duy trì và phát triển doanh nghiệp tại Mỹ hay không. Vì vậy, một nhà đầu tư vào Mỹ cần phải có tầm nhìn chiến lược. Đặc biệt phải được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm. Các yêu cầu pháp lý, đơn xin thị thực L1 cũng cần được chuẩn bị dựa trên lời khuyên của các chuyên gia kinh doanh.

NewOcean IMMI là đơn vị được nhiều doanh nhân lựa chọn với mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước. Cung cấp các dịch vụ tư vấn định cư Mỹ, hỗ trợ hoạt động và phát triển kinh doanh. Khách hàng của NewOcean IMMI thường sẽ được tư vấn bởi các luật sư di trú quốc tế nhiều năm kinh nghiệm. Tư vấn pháp lý trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Định cư Mỹ diện L1/EB1C cùng NewOcean IMMI
Định cư Mỹ diện L1/EB1C cùng NewOcean IMMI

Trên đây là toàn bộ thông tin về thuê địa điểm kinh doanh diện L1/EB1C. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn định cư Mỹ với chương trình L1 hấp dẫn này. Hãy liên hệ với NewOcean IMMI để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN