VISA LÀM VIỆC VÀ DU LỊCH ÚC

TĂNG GIỚI HẠN TUỔI VISA LÀM VIỆC VÀ DU LỊCH ÚC

Một tin vui dành cho du khách làm việc trong kỳ nghỉ có nhu cầu tới Úc để làm việc, đó là DIBP tăng giới hạn tuổi visa làm việc và du lịch Úc. Người nộp đơn thay vì bị giới hạn đến 30 tuổi thì nay đã lên đến 35 tuổi vào thời điểm nộp đơn.

VISA LÀM VIỆC VÀ DU LỊCH ÚC

Visa 417 là một thị thực tạm thời cho những người trẻ tuổi muốn đi làm việc và du lịch tại Úc trong một năm. Đây là một thị thực tạm thời khuyến khích giao lưu văn hóa và mối quan hệ gần gũi hơn giữa Úc và các quốc gia đủ điều kiện.

Một khi đã ở Úc, bạn có thể nộp đơn xin thị thực làm việc và du lịch Úc lần thứ hai nếu bạn đáp ứng được yêu cầu về việc hoàn thành công việc ở khu vực.

Hiện tại, các quốc gia trong danh sách sau đây đủ điều kiện để được cấp visa 417:

  • Bỉ
  • Canada
  • Cộng hòa Síp
  • Đan mạch
  • Estonia
  • Phần Lan
  • Pháp
  • Đức
  • Khu vực Hành chính Đặc biệt Hồng Kông của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (bao gồm cả hộ chiếu hộ chiếu ở nước ngoài của Anh Quốc)
  • Cộng hòa Ireland
  • Ý
  • Nhật Bản
  • Hàn Quốc
  • Malta
  • Hà Lan
  • Na Uy
  • Thụy Điển
  • Đài Loan
  • Vương quốc Anh.

Trong một số tường hợp, việc mở rộng thị thực này cũng có thể xảy ra. Một visa 462 làm việc và du lịch làm rõ hơn thị thực 417.

Hiện tại, các quốc gia nằm trong danh sách dưới đây đủ điều kiện để được cấp thị thực làm việc và du lịch Úc:

  • Argentina
  • Bangladesh
  • Chile
  • Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
  • Hungary
  • Indonesia
  • Israel
  • Luxembourg
  • Malaysia
  • Ba Lan
  • Bồ Đào Nha
  • San Marino
  • Cộng hòa Slovakia
  • Slovenia
  • Tây Ban Nha
  • Thái Lan
  • Thổ Nhĩ Kỳ
  • Hoa Kỳ
  • Uruguay
  • Việt Nam