IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Dự án EB5: Jefferson Terminal giai đoạn II

Để đón đầu Chương trình EB5 mở cửa trở lại. CanAm tiếp tục hợp tác cùng FTAI để huy động thêm 28 triệu USD vốn vay EB5 cho Giai đoạn II của dự án Jefferson Terminal. Jefferson Terminal Giai đoạn II tiếp tục là một dự án đủ điều kiện theo các quy định mới liên quan đến khu vực việc làm mục tiêu (TEA). Yêu cầu tạo việc làm và số tiền đầu tư tối thiểu theo luật mới.

Đầu tư định cư Mỹ EB5: Dự án Jefferson Terminal giai đoạn II

Thông tin về Dự án Jefferson Terminal giai đoạn II

Jefferson Terminal là dự án mở rộng quy mô hạ tầng năng lượng. Do Fortress Transportation and Infrastructure Investors phát triển. Với vị trí chiến lược tại Cảng Beaumont, Texas. Dự án bao gồm việc mở rộng hạ tầng cảng và đường ray. Đường ống dẫn dầu đầu vào và đầu ra, hạ tầng cảng biển và bồn chứa.

Lần mở rộng thành công gần đây nhất của Jefferson Terminal vào năm 2020-2021. (“Jefferson Energy Project I”) đã được tài trợ một phần bằng số tiền thu được từ khoản vay EB5. Do một chi nhánh của CanAm Enterprises cung cấp theo Chương trình EB5.

Đây là dự án được USCIS chấp thuận mô hình I-924

USCIS đã chấp thuận mô hình I-924 cho giai đoạn đầu tiên của Dự án Năng lượng Jefferson. Phản ánh quyết định của USCIS rằng khoản đầu tư vốn đáp ứng các yêu cầu của Chương trình EB5

1. Vị trí dự án

Jefferson Terminal có vị trí chiến lược tại Cảng Beaumont, ở trung tâm của Bờ Vịnh. Thị trường lớn nhất ở Hoa Kỳ về dầu thô và các sản phẩm dầu mỏ. Chiếm hơn 50% công suất lọc dầu của cả nước. Jefferson Terminal gần bốn nhà máy lọc dầu lớn. Bao gồm cả ExxonMobil, Motiva và Valero. Cùng nhau có khả năng xử lý hơn 1,5 triệu thùng dầu thô mỗi ngày.

2. Điểm nổi bật của dự án Jefferson Terminal EB5

Địa điểm Lý tưởng

Trung tâm của Bờ Vịnh Hoa Kỳ, thị trường lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đối với các sản phẩm dầu thô và dầu mỏ, chiếm hơn 50% công suất lọc dầu của Hoa Kỳ. Đầu mối quan trọng trong chuỗi cung ứng cho cả nhà sản xuất và nhà máy lọc dầu.

Hỗ trợ của Chính phủ

Mối quan hệ đối tác công-tư với Port of Beaumont Navigation District of Jefferson County, Texas và Jefferson Gulf Coast Energy Partners LLC. Cảng Beaumont đã phát hành hai đợt trái phiếu năm 2020. Hai đợt trái phiếu năm 2021 để tái cấp vốn và mở rộng phát triển dự án.

Vốn hóa Mạnh mẽ

Vốn chủ sở hữu đáng kể: FTAI (công ty mẹ trị giá hàng tỷ đô la) đã đầu tư $847,4 triệu vốn cổ phần vào Jefferson Terminal. Vốn cổ phần đầu tư chiếm 54% tổng vốn hóa.

Doanh thu theo Hợp đồng với các công ty Dầu khí Hàng đầu trên Toàn cầu

Hoạt động xuất khẩu dầu thô và dầu mỏ tăng trưởng mạnh đã thu hút hơn $20 tỷ vốn đầu tư vào khu vực để tăng công suất nhà máy lọc dầu. Đã thực hiện các hợp đồng dài hạn với ExxonMobil và các công ty Dầu Fortune 100 khác.

Dự án trạm dầu khí tốt nhất
Năng suất xử lý dầu thô cực kì lớn

Triển vọng Thị trường Mạnh mẽ

Nhu cầu về dầu thô nặng từ Canada của nhà máy lọc dầu Bờ Vịnh tiếp tục duy trì cũng như nhu cầu dầu thô bằng đường sắt và các dòng sản phẩm khác để đa dạng hóa các dòng doanh thu của Jefferson. Xuất khẩu dầu thô nhẹ ngày càng tăng do sản lượng dầu đá phiến của Mỹ vượt xa nhu cầu của các nhà máy lọc dầu ở Bờ Vịnh.

Xuất khẩu sản phẩm tinh chế sang Mexico ngày càng tăng do công suất nhà máy lọc dầu ở Mexico không thể đáp ứng nhu cầu nội địa và nhu cầu sản phẩm của Hoa Kỳ bắt đầu giảm. Tạo doanh thu thông qua phí lưu kho và phí thông qua mỗi thùng được xử lý.

Nhà điều hành Trung tâm Khu vực EB5 có Kinh nghiệm

Với hơn 35 năm kinh nghiệm. Fortress đã hợp tác với CanAm Enterprises ba lần trong quá khứ. Huy động được tổng cộng $515,8 triệu thông qua Chương trình EB5. Trong đó, $350 triệu đã đến hạn thanh toán và được hoàn trả đầy đủ và đúng hạn. Tính đến tháng 2 năm 2022, CanAm đã huy động được hơn $3 tỷ cho hơn 60 dự án EB5. Đã hoàn vốn đầu tư hơn $2 tỷ, đại diện cho 4.000 nhà đầu tư.

3. Dự kiến tạo việc làm của Dự án Jefferson Terminal giai đoạn II

Nghiên cứu Tác động Kinh tế chứng minh rằng Dự án được đặt và chủ yếu hoạt động kinh doanh trong TEA và dự báo rằng hơn 2.200 việc làm đủ điều kiện (gián tiếp và phát sinh) sẽ được tạo ra theo Chương trình Trung tâm Khu vực EB5. Vượt xa các yêu cầu tạo việc làm cần thiết của USCIS.

4. Kế hoạch dự án sắp tới

Để đáp ứng nhu cầu của ExxonMobil, Jefferson đang tiến hành mở rộng thêm Giai đoạn II của Jefferson Terminal, bao gồm:

 • Xây dựng thêm 10 bể chứa để chứa naphtha, dầu diesel và LCO;
 • Lắp đặt cơ sở hạ tầng kết nối (đường ống và ống góp) để liên kết các bể chứa mới với hệ thống đường ống nội bộ hiện có;
 • Xây dựng một ụ tải mới có khả năng tiếp nhận các tàu chở dầu Suezmax và Aframax;
 • Kết nối và kích hoạt một thành phần không sử dụng của Đường ống xuyên Kênh chạy bên dưới Sông Nokes giữa Nhà ga Jefferson và Nhà máy lọc dầu ExxonMobil Beaumont; và
 • Nâng cấp hệ thống kiểm soát tổng thể của Jefferson Terminal để đảm bảo kiểm soát. Giám sát an toàn và đáng tin cậy các chuyển động của sản phẩm. Thông qua các tài sản đường sắt, hàng hải và đường ống.

Vì sao nên chọn Dự án Jefferson Terminal giai đoạn II?

 • Giai đoạn I của dự án Jefferson Terminal đã chứng minh được sự thành công cũng như uy tín của Trung tâm Vùng CanAm trong việc hoàn vốn của nhà đầu tư. Tăng thêm sự tin tưởng của nhà đầu tư đối với dự án.
 • Đáp ứng đầy đủ điều kiện của chương trình EB5
 • Jefferson Terminal là dự án EB5 đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của Sở Di trú Mỹ (USCIS). Đảm bảo chắc chắn cho kế hoạch định cư Mỹ cho nhà đầu tư và gia đình.
 • Dự án nằm trong vùng TEA theo luật mới của USCIS.
 • Dự án tạo ra 3.100 việc làm. Tương đương với 40 việc làm/nhà đầu tư, đạt 400% yê cầu của USCIS.
 • Nhà phát triển cam kết hoàn tiền cho nhà đầu tư nếu trong vòng 60 ngày nếu đơn I-526 bị từ chối.
 • Dự án được quản lý bởi trung tâm vùng CanAm có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư EB5
 • Tiềm lực tài chính vững chắc đảm bảo khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư
 • Vốn EB5 chỉ chiếm 6% trong khi vốn chủ sở hữu chiếm 61% tổng vốn đầu tư dự án. Tất cả nguồn vốn đã sẵn sàng đảm bảo cho việc hoàn thành dự án mà không phụ thuộc nguồn vốn EB5.
 • Dự án hiện đã đi vào hoạt động, chỉ huy động giai đoạn 2 để mở rộng. Việc kinh doanh, dự trữ dầu không bị ảnh hưởng bởi thời kỳ dịch.

Với những ưu điểm nói trên. Đây là dự án EB5 tốt và an toàn. Để tranh thủ lấy thẻ xanh Mỹ với mức 800.000USD. Ngoài việc cẩn trọng khi lựa chọn dự án đầu tư. Nhà đầu tư cần lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín để đảm bảo an toàn khoản đầu tư. NewOcean IMMI với gần 17 năm kinh nghiệm. Sự tận tâm luôn đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư và hỗ trợ thực hiện hồ sơ đạt yêu cầu. (Hà Nội) 096.456.0022 / (HCM) 096.672.1155

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN