IMMIGRATION & INVESTMENT
Hotline: 096 672 1155
Search
Close this search box.

Nước Úc thu hút người nhập cư tới sinh sống và làm việc

Theo báo cáo Di trú Thịnh vượng Toàn cầu từ New World Wealth. Nước Úc được xếp hạng điểm `đến định cư hàng đầu của các triệu phú thế giới. Đặc biệt, Úc nằm trong TOP bảng xếp hạng những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Quốc gia Úc được ca ngợi là một quốc gia phát triển về chính trị, an toàn và ổn định về kinh tế. Dưới đây là một số ưu thế về chất lượng sống khiến Úc trở nên có sức hút đối với người nhập cư.

Sức hút của nước Úc đối với người nhập cư
Sức hút của nước Úc đối với người nhập cư

Nước Úc thu hút người nhập cư tới sinh sống và làm việc

  • Nền kinh tế phát triển bền vững

Úc là một quốc gia có rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thu hút đầu tư nước ngoài bởi nền kinh tế vững mạnh.  Hệ thống quản lý tiên tiến, vị trí địa lý thuận lợi, nguồn lao động lành nghề dồi dào. Điều này tạo lợi thế thu hút đầu tư nước ngoài của Úc so với các quốc gia khác.

Nền kinh tế của Úc phát triển ổn định trong suốt 2 thập niên trở lại đây. Phần lớn người dân thuộc tầng lớp trung lưu. Cơ hội việc làm luôn sẵn có. Tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất trên thế giới, lương cơ bản cao nhất trên thế giới. Ngay cả những công việc lao động phổ thông cũng được trả lương cao hơn ở Châu Âu.

  • Y tế – an sinh xã hội

Hầu hết công dân Úc được hưởng an sinh xã hội – hệ thống chăm sóc sức khỏe cơ bản của Úc. Miễn phí chăm sóc y tế, sức khỏe tại các cơ sở y tế công cộng, miễn – giảm phí một số loại thuốc.

  • Môi trường sống an toàn – Chất lượng sống hàng đầu

Ba thành phố lớn Adelaide, Melbourne và Sydney trong nhiều năm được bình chọn các thành phố đáng sống hàng đầu thế giới. Dựa trên các tiêu chí như độ ổn định, hệ thống chăm sóc sức khỏe, văn hóa và môi trường, giáo dục, hạ tầng.

Môi trường sống an toàn
Môi trường sống an toàn

Từ lâu, Úc đã được biết đến là một quốc gia an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp. đặc biệt, nơi đây được xếp hạng an toàn nhất cho phụ nữ trong 2 năm liên tiếp.

Với tuổi thọ cao của cả nam lẫn nữ, Úc đạt 8.7/10 điểm nhân quyền, và 8.3/10 điểm bình đẳng giớI. Xếp hạng 10 quốc gia đáng sống hàng đầu cho nữ giới.

  • Chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới

Úc tự hào có 39 trường đại học đẳng cấp quốc tế. 5000 chương trình hợp tác – liên kết nước ngoài. Các thành phố lớn của Úc luôn nằm trong danh sách các điểm đến định cư an toàn hàng đầu thế giới.

Các chương trình đào tạo giáo dục tại Úc luôn chú trọng đến việc phát triển toàn diện. Là nơi sản sinh ra các nhà khoa học, nhà thiết kế, nhà giáo dục, doanh nhân, nghệ sĩ và nhà hoạt động nhân đạo có tầm ảnh hưởng trên thế giới, được công nhận bởi giải Oscar và Nobel.

  • Quyền lợi của các chương trình định cư dành cho người nhập cư tại Úc

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú.

– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc

– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc

– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc

– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm

Cơ hội dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội định cư Úc

Là một nền kinh tế mở và giữ tốc độ tăng trưởng đều đặn. sự phồn thịnh của Úc dựa vào người nhập cư nhiều hơn bất cứ quốc gia phát triển nào khác. Thống kê cho thấy, có tới hơn 28,5% dân số Australia được sinh ra ở nước ngoài.

Trong bối cảnh Úc đang “khát” nhân lực thuộc các lĩnh vực thiết yếu để tăng tốc tăng trưởng kinh tế sau dịch COVID-19. Đồng thời với cộng đồng người Việt đông đảo tại Úc. Các nhà đầu tư đang đứng trước cơ hội tốt hơn bao giờ hết để làm việc, hưởng thu nhập cao, phúc lợi tốt và đưa cả gia đình cùng đi định cư tại quốc gia này.

Kể từ khi được chính thức triển khai vào năm 1945. Chương trình định cư Úc đã thu hút hơn gần 1 chục triệu người tới sinh sống và đóng góp cho quốc gia này. Từ những năm 1980, chính sách nhập cư đã tập trung hoàn toàn để phục vụ phát triển xã hội. Cân bằng dân số, thu hút nhân lực – nguồn lực mang tới lợi ích cho nền kinh tế quốc gia.

NewOcean IMMI tự hào là một trong những Công ty tư vấn Di trú với gần 15 kinh nghiệm. Đã xử lí hồ sơ thành công cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển. NewOcean IMMI luôn luôn và cố gắng đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ của quý khách hàng.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN