IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Sự kiện hội thảo định cư Úc tại Hải Phòng 4.6.17 thành công tốt đẹp

hoi-thao-dinh-cu-uc-tai-hai-phong
Hội thảo Định cư Úc tại Hải phòng

Hội thảo thu hút gần 200 quý vị đại diện các doanh nhân Đầu tư và Tay nghề cao tại Tp. Hải Phòng. Đại diện Hãng Luật sư Parish Patience đến từ Úc chia sẻ chi tiết và cụ thể các cơ hội Định cư Úc.

dai-dien-cac-luat-su-den-tu-parish-patience-uc
Đại diện các Luật sư đến từ Parish Patience, Úc

Ngay tại hội thảo đại diện công ty Luật Parish chia sẻ các thông tin mới nhất về Luật Di trú Úc liên quan tới các loại visa 188A, 188B, 188C dành cho Định cư Diện đầu tư – Doanh nhân.

Về thông tin Định cư Diện tay nghề theo đó danh sách Định cư Úc diện tay nghề (Skilled Occupations List – SOL) sẽ được thay thế bằng Danh sách Tay nghề Chiến lược Trung và Dài hạn (Medium and Long-term Strategic Skills List – MLTSSL), áp dụng cho các loại visa 189, 489 và 485 (Graduate Work Stream).

Danh sách Tay nghề Cần bảo trợ (Consolidated Sponsored Occupations List – CSOL) sẽ được đổi thành Danh sách Tay nghề Tổng hợp (Combined List of Eligible Skilled Occupations), bao gồm Danh sách Tay nghề Ngắn hạn (Short-term Skilled Occupation List – STSOL) và một số ngành nghề trong MLTSSL, áp dụng cho các loại visa 186, 190, 489 và 407.

toan-canh-khong-khi-hoi-thao
Toàn cảnh không khí hội thảo

Úc là quốc gia thân thiện với người nhập cư. Tại Úc tính đến hiện nay có trên 230,000 người Việt Nam đã sống và làm việc tại Úc. Hãy cùng NewOcean IMMI thực hiện giấc mơ Định cư Úc cho cả gia đình bạn.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và tham dự sự kiện Hội thảo Định cư lần 3 năm 2017 tại Hải Phòng của chúng tôi. Hẹn gặp lại tại các đợt hội thảo tiếp theo trong tháng 10 năm 2017.

NewOcean IMMI kính chúc sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc tới toàn thể quý khách hàng.

Trân trọng !

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN