IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Sự kiện hội thảo định cư Úc tại Hà Nội 28.5.17 diễn ra thành công

cac-luat-su-hang-dau-cua-uc-chia-se-ve-co-hoi-dinh-cu-tai-uc-cho-dien-dau-tu-doanh-nhan-va-dien-tay-nghe-cao
Các Luật sư hàng đầu của Úc chia sẻ về cơ hội định cư tại Úc cho diện ĐẦU TƯ DOANH NHÂN và DIỆN TAY NGHỀ CAO

Về thông tin Định cư Diện tay nghề theo đó danh sách Định cư Úc diện tay nghề (Skilled Occupations List – SOL) sẽ được thay thế bằng Danh sách Tay nghề Chiến lược Trung và Dài hạn (Medium and Long-term Strategic Skills List – MLTSSL), áp dụng cho các loại visa 189, 489 và 485 (Graduate Work Stream).

Danh sách Tay nghề Cần bảo trợ (Consolidated Sponsored Occupations List – CSOL) sẽ được đổi thành Danh sách Tay nghề Tổng hợp (Combined List of Eligible Skilled Occupations), bao gồm Danh sách Tay nghề Ngắn hạn (Short-term Skilled Occupation List – STSOL) và một số ngành nghề trong MLTSSL, áp dụng cho các loại visa 186, 190, 489 và 407.

Một số hình ảnh sự kiện:

Úc là quốc gia tuyệt với để sống và làm việc cho cả gia đình. NewOcean IMMI hân hạnh được làm cầu nối và mở cánh cửa Úc để quý khách hàng biến ước mơ thành hiện thực với nhiệt huyết cao nhất.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và tham dự sự kiện Hội thảo Định cư lần 2 năm 2017 của chúng tôi. Hẹn gặp lại tại các đợt hội thảo tiếp theo trong năm 2017. Chúc quý vị năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy hạnh phúc.

Trân trọng !

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN