Việc làm tại Úc ngành công nghệ

Những việc làm tại Úc được đánh giá là tốt nhất 2018

Lựa chọn được công việc phù hợp là mục tiêu quan trọng và nhiều người định cư tại Úc rất quan tâm. Một cuộc khảo sát và thống kê về các việc làm tại Úc có mức lương cao đã được triển khai. Dựa vào kết quả của cuộc khảo sát này người tìm việc sẽ có định hướng rõ ràng hơn về công việc và tương lai của bản thân.

Danh sách việc làm tại Úc tốt nhất năm 2018

Theo thống kê của Indeed thì trong danh sách hơn 1 nửa công việc có mức lương trung bình là 100.000$, ngoài ra các vị trí khác đều vượt quá 80.000$. Các lĩnh vực ngành nghề đang rất hot tại Úc và có mức lương cao đó là :

 • Giáo dục
 • Y tế chăm sóc sức khỏe
 • Công nghệ
 • Xây dựng.

Những ngành nghề này thu hút rất nhiều người tìm việc fulltime và có mức lương cao hơn so với các công việc khác.

Số liệu thống kê của Indeed việc làm tại Úc

Số liệu thống kê của Indeed việc làm tại Úc

Việc làm tại Úc ngành giáo dục

Trong ngành giáo dục, xu hướng công việc thường là giáo viên lãnh đạo chuyên môn. Trong 3 năm qua số lượng giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn ngày càng tăng cao. Kéo theo đó mức tăng của vị trí này trong danh sách thống kê. Mức lương cho giáo viên lãnh đạo chuyên môn trung bình là 92,273$. Đây là mức lương khá cao và được nhiều người lựa chọn.

Việc làm tại Úc ngành giáo dục

Việc làm tại Úc ngành giáo dục

Việc làm tại Úc ngành Y tế, chăm sóc sức khỏe

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ở các nước đều cần được chú trọng, không riêng gì Úc. Chính vì thế mà nghề nghiệp trong lĩnh vực y tế, sức khỏe này tại Úc cũng tăng theo. Đây là một trong những công việc tốt nhất ở Úc hiện nay. Mức lương của vị trí quản lý trong ngành y tế là 110,518$. Tùy từng bộ phận, chức vụ khác nhau mà quý vị sẽ đảm nhiệm những công việc khác nhau.

Việc làm tại Úc ngành công nghệ

Công nghệ kỹ thuật đang là công việc rất hot tại Úc được nhiều người lựa chọn. Một số ngành nghề có mức lương cao nhất trong ngành công nghệ chính là :

 • Lập trình viên
 • Nhà khoa học dữ liệu
 • Trợ lý công nghệ
 • Quản lý hệ thông tin.

Mức lương của trợ lý công nghệ là cao nhất hiện nay lên đến 141,738$.

Việc làm tại Úc ngành công nghệ

Việc làm tại Úc ngành công nghệ

Việc làm tại Úc ngành xây dựng

Tại Úc ngành nghề xây dựng và bất động sản đang rất phát triển nhưng lại thiếu nhân lực. Chính sách ưu đãi việc làm và định cư của ngành này cũng cao hơn so với ngành kinh tế. Tính ổn định của ngành xây dựng này là khá cao, và không có cắt giảm nhân sự. Một số vị trí đang rất triển vọng thuộc ngành xây dựng trong năm 2018 là :

 • Kiến trúc sư cảnh quang
 • Kỹ sư công trường
 • Giám định kỹ thuật

Đây là 3 vị trí có mức lương cao nhất trong ngành xây dựng theo thống kê 2018. Mặc dù có mức lương cao và đang thiếu nhân lực nhưng các doanh nghiệp cũng đòi hỏi những ứng viên có kỹ năng, kỹ thuật cao. Ngoài ra còn có khá nhiều ngành nghề và công việc khác có mức lương ổn định mà quý vị có thể tham khảo.

>>> Xem thêm : Công việc tại Úc dễ kiếm nhất ở bang nào ?

Trên đây là Top 4 ngành nghề những việc làm tại Úc có mức lương cao trong năm 2018. Lựa chọn một công việc và ngành nghề phù hợp sẽ giúp quý vị tăng thêm thu nhập. Bên cạnh đó việc lựa chọn việc làm phù hợp giúp bạn cống hiến và mở rộng tương lai hơn.