IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Những lý do nên đầu tư bất động sản tại Úc

Là một trong những thị trường bất động sản ổn định nhất thế giới trong ba thập kỷ qua, bất động sản của Úc trong lịch sử đã chứng kiến lợi nhuận đầu tư trung bình 7% mỗi năm, với số năm bị giảm tỷ suất sinh lời ít hơn so với hầu hết các thị trường bất động sản khác trên thế giới. Điều này làm cho thị trường bất động sản Úc trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho tất cả các nhà đầu tư.

Những lý do nên đầu tư bất động sản Úc

Những lý do nên đầu tư bất động sản tại Úc

Chất lượng sống cao

Chất lượng sống ở Úc được xếp đầu bảng thế giới. Với thiên nhiên khí hậu trong lành, nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, y tế phát triển được chính phủ tài trợ đã tạo nên một cuộc sống viên mãn, hấp dẫn nhiều người. Mức độ không khí ở Úc luôn thấp nhất thế giới là một điều vô cùng tuyệt vời. Nơi đây luôn là quốc gia xếp top đầu có tuổi thọ cao nhất thế giới

Không phải dĩ nhiên mà lượng người dân Châu Á di dân sang mua nhà ở Úc ngày càng đông và Việt Nam là một trong số quốc gia có số lượng người sinh sống ở úc đứng thứ 4 châu Á. Phức lợi xã hội hội ở úc tốt hơn nhiều quốc gia phát triển mạnh mẽ như Mỹ, Anh, Canasa… Ở đây phúc lợi của dân bản xứ cũng tương đương với người định cơ nên quyền lợi tương đồng.

Nền kinh tế phát triển

Nền kinh tế phát triển của Úc chính là điểm nhấn chủ chốt. Các nhà đầu tư nước ngoài bao gồm người Trung Quốc, Anh, Việt Nam, Singapore, Malaysia luôn bị hấp dẫn bởi nền kinh tế vững mạnh của Úc, với thị trường việc làm phong phú đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Tính đến cuối năm 2015, tổng giá trị đầu tư nước ngoài vào chứng khoán Úc đã đến gần $2.8 nghìn tỉ AUD, tăng từ khoảng 1.2 nghìn tỉ trong vòng 10 năm trước đó.

Tiềm năng sinh lời hiệu quả

Với môi trường sống lý tưởng, trong số 4 Lý do nên mua nhà ở Úc – đất nước đáng sống nhất chính là bất động sản có giá trị sinh lời tiềm năng cao.

Thống kê trong gần một thập kỷ cho thấy giá nhà đất nơi này mỗi năm tăng trung bình 7-10%. Giá thuê nhà ở Úc cũng không hề rẻ nên nhiều gia đình cho con em du học Úc đã tận dụng tiền đầu tư sở hữu nhà ở Úc ffeer vừa giúp người thân ổn định, an tâm học tập vừa tạo ra nguồn đầu tư sinh lời hiệu quả.

Giá nhà phù hợp, chỉ từ $476,000AUD nhà đầu tư có thể sở hữu những căn biệt thự rộng lớn trên thửa đất 200-400m2 – đã bao gồm nội thất. Tăng trưởng giá nhà tại Úc khá ổn định trung bình 10%/năm trong 5 năm qua.

Tiềm năng sinh lời từ bất động sản hiệu quả

Quốc gia an toàn

Với hệ thống pháp lý chặt chẽ, mọi quyền lợi mua bán nhà đất, kể cả là người nước ngoài tại úc đều dược Chính phủ bảo vệ nên người mua có thể yên tâm tuyệt đối về tài sản nhà ở hợp pháp mình sở hữu. Đó cũng chính là 1 trong 4 Lý do nên mua nhà ở Úc. Vấn an ninh của người nhập cư vô cùng quan trọng và an ninh nước Úc cho người nhập cư đảm bảo an toàn hơn ở Mỹ. Quốc gia yên bình không có vũ khí súng đạn.

Ở Úc cũng hoàn toàn không có sự phân biệt chủng tộc nên Úc có hơn 200 cộng đồng dân cư từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Định cư dễ dàng

Úc là quốc gia phát triển duy nhất có chính sách cấp visa cư trú dễ dàng. Chỉ cần đủ điều kiện là có thể nộp đơn cấp quốc tịch kép. Và với chính sách nhân đạo visa diện bảo lãnh nên người định cư Úc dễ dàng đưa đón người thân sang sống cùng.

Cùng với đó là những điều kiện thuận lợi về tương đồng khí hậu, múi giờ không chênh lệch nhiều cũng như khoảng cách địa lý cho chuyến bay chỉ mất khoảng 1 ngày 8h. Nên dễ dàng giúp các doanh nhân Việt có thể sống ở Úc cũng có thể điều khiển hoạt động kinh doanh.

Đầu tư bất động sản Úc, quý vị sẽ có Visa doanh nhân ra vào nước này tự do trong 3 năm, bước đệm để được cấp visa định cư. Ngoài ra, con cái quý vị cũng được cộng từ 10-15 điểm/65 điểm trong hồ sơ du học nhờ nguồn chứng minh tài chính hiệu quả này.

Cơ hội định cư Úc

Thủ tục rõ ràng, hợp pháp

Thủ tục mua bán rõ ràng, đứng tên hợp pháp vĩnh viễn và không cần chứng minh nguồn gốc thu nhập. Nhiều kênh chuyển tiền hợp pháp từ Việt Nam sang Úc.

An tâm với chất lượng và tiến độ xây dựng được quy định và bảo vệ bởi chính quyền thành phố. Khoản đầu tư an toàn, ổn định. Có thể là bằng chứng tài chính để dễ dàng xin học cho con cái, xin Visa du lịch Úc và là khởi đầu để xin định cư lâu dài cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Úc cũng có tính minh bạch đứng đầu thế giới, ít xảy ra tình trạng bong bong bất động sản và ít bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế. Chính vì vậy, đây là thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư và doanh nhân.

Với những ưu điểm và lợi ích thiết thực, có thể thấy việc đầu tư bất động sản Úc là một lựa chọn thông minh dành cho doanh nhân Việt. Nếu bạn có ý định đầu tư vào mảng này nhưng còn phân vân, hãy để NewOcean IMMI giúp quý vị.

NewOcean IMMI sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tinh thần nhiệt huyết cao, sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng và nhà đầu tư tại Việt Nam để tìm hiểu nhu cầu, từ đó đề ra chiến lược phù hợp để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu hiệu quả. Hotline: (Hà Nội) 096.456.0066 / (HCM) 096.672.1155 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN