IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Những lý do để lựa chọn định cư Mỹ với Visa L1/EB1C

Hiện tại, Mỹ vẫn là quốc gia thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất thế giới. Đồng thời cũng là đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới… Giấc mơ Định cư Mỹ vẫn luôn được nhiều người khao khát với những lý do chỉ riêng nước Mỹ mới có được.

  • Những lý do lựa chọn định cư Mỹ với L1/EB1C

Những lý do lựa chọn định cư Mỹ với L1/EB1C

Những lý do để lựa chọn định cư Mỹ với Visa L1/EB1C

  • Định cư Mỹ an toàn với sự ổn định của hệ thống chính trị

Mỹ có hệ thống chính trị ổn định và pháp lý mạnh mẽ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tham gia kinh doanh quốc tế tại đây.

Là một nước cộng hoà liên bang, Mỹ thực hiện chế độ chính trị tam quyền phân lập. Hệ thống chính trị Mỹ được xây dựng dựa trên kiểm tra và cân bằng để đảm bảo rằng không ai có quá nhiều quyền lực. Do đó đảm bảo hòa bình, chính phủ ổn định. Họ được hưởng gần 150 năm ổn định chính trị kể từ khi kết thúc nội chiến.

  • Sự công bằng trong hệ thống pháp luật

Đây được xem là điểm mạnh của Mỹ so với nhiều đất nước khác. Kể từ khi thành lập, Mỹ đã có vai trò độc đáo và uy tín giữa các quốc gia. Họ là đất nước đầu tiên được sáng lập dựa trên nguyên tắc tự trị hạn chế.

Các công ty đều được đối xử bình đẳng tại Hoa Kỳ và phải tuân theo cùng một nền luật pháp, quy tắc và các thủ tục để triển khai việc kinh doanh. Các nhà đầu tư nước ngoài được hưởng lợi từ một môi trường đầu tư thông thoáng, minh bạch và không phân biệt đối xử.

  • Thị trường lớn nhất thế giới

Hoa Kỳ cung cấp một thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới với GDP trên 20 ngàn tỷ đô và dân số 325 triệu người. Theo thống kê các hộ gia đình ở Mỹ có thu nhập trung bình hàng năm trên $61,000 đô và đã mua hơn 13,3 nghìn tỷ đô la hàng hóa và dịch vụ chiếm ¼ toàn bộ các hộ tiêu dùng trên toàn thế giới.

  • Dễ dàng trong kinh doanh

Các doanh nghiệp được hỗ trợ bởi một môi trường pháp lý đặc biệt thuận lợi và minh bạch để bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp. Văn hóa kinh doanh Hoa Kỳ là khuyến khích tự do và cạnh tranh, vì vậy Hoa Kỳ là sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp. Những doanh nghiệp có ý tưởng sang tạo, mô hình kinh doanh và quản lý tốt sẽ có cơ hội thành công tại Hoa Kỳ

  • Hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới

Nếu bạn chuyển đến sống tại Mỹ cùng các con thì chắc chắn rằng các em sẽ nhận được sự ưu tiên tốt nhất về giáo dục. Hãy yên tâm rằng các trường học ở Hoa Kỳ đều có tiêu chuẩn rất cao. Qúy vị có thể chọn gửi con ở các trường học công. Trường của tiểu bang hay trường tư. Dù quý vị lựa chọn trường nào thì quý vị vẫn có thể tự tin rằng con mình sẽ nhận được sự giáo dục với chất lượng tốt được công nhận trên toàn thế giới.

Định cư Mỹ với Visa L1/EB1C – Giải pháp định cư Mỹ hoàn hảo nhất
Định cư Mỹ với Visa L1/EB1C – Giải pháp định cư Mỹ hoàn hảo nhất

Định cư Mỹ với Visa L1/EB1C – Giải pháp định cư Mỹ hoàn hảo nhất

Visa L1 sẽ giúp nhà đầu tư và gia đình có thể cùng đến Mỹ sinh sống. Con cái học tập miễn phí; vợ/chồng làm việc tại bất kỳ ngành nghề nào. Thực hiện công việc kinh doanh mang lại lợi nhuận. Hưởng phúc lợi xã hội như công dân Mỹ…

Visa EB1C là bước thứ 2 sau visa L1 giúp nhà đầu tư lấy Thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện chương trình. Nhà đầu tư có thể nộp đơn xin thẻ xanh EB1C ngay sau khi doanh nghiệp tại Mỹ đã hoạt động được tầm 1 năm.

Như vậy, nếu chọn được phương án kinh doanh hợp lý tại Mỹ, nhà đầu tư có thể đến Mỹ và xin thẻ xanh ngay trong thời gian trên dưới một năm. Xác định được nhu cầu nhà đầu tư cần đầu tư vào những cơ sở kinh doanh tại Mỹ mà không phải bận tâm với việc quản lý công việc hàng ngày. New Ocean IMMI đem lại các giải pháp kinh doanh trọn gói giúp nhà đầu tư đạt ngay thẻ xanh nhanh chóng.

Để có thêm thông tin về Visa L1/EB1C quý vị có thể liên hệ với NewOcean IMMI. Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý vị. Giúp quý vị thực hiện được ước mơ và kế hoạch của mình.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN