IMMIGRATION & INVESTMENT

Hà Nội: 096 456 0022 – TP.HCM: 096 672 115
  • Home
  • Những lý do để định cư Canada giai đoạn 2021 – 2022

Những lý do để định cư Canada giai đoạn 2021 – 2022

Canada là quốc gia dẫn đầu thế giới về di cư có quản lý với chương trình nhập cư dựa trên các nguyên tắc không phân biệt đối xử, nơi công dân nước ngoài được đánh giá không phân biệt chủng tộc, quốc tịch, nguồn gốc dân tộc, màu da, tôn giáo hoặc giới tính. Canada hiện đang là điều mong ước cho rất nhiều người Việt Nam đang muốn thay đổi môi trường sống.

Những lí do để định cư Canada giai đoạn 2021 – 2022

Những lý do để định cư Canada 2021-2022

Là một trong những quốc gia chống dịch Covid-19 thành công nhất, không những hạn chế được ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh lên kinh tế và đời sống người dân mà còn đạt tốc độ phát triển khả quan. Cơ hội phát triển sự nghiệp và kinh doanh sau khi dịch bệnh qua đi vì Canada vẫn giữ kế hoạch chào đón hơn 1 triệu người nhập cư trong 3 năm tới để khôi phục nền kinh tế. Đây là một trong những lý do để quý vị lựa chọn định cư Canada trong giai đoạn vàng này.

Nhu cầu nhập cư Canada tăng mạnh và rất cấp thiết

Hiện tại, có hơn 70 chương trình nhập cư được cung cấp trên khắp các tỉnh bang và vùng lãnh thổ khác nhau ở Canada. Canada đã liên tục tăng các mục tiêu nhập cư của mình mỗi năm và năm nay đã phá vỡ mục tiêu về lượng hồ sơ nhập cư trong năm qua để nhận được nhiều Lời mời đăng ký (ITAs) nhất từ ​​trước đến nay.

Trong 3 năm tới 2021- 2023 Canada cần có 2021: 401,000 người nhập cư  – 2022: 411,000 người nhập cư  2023: 421,000 người nhập cư.

Di dân là một phần quan trọng trong chiến lược của Canada nhằm bù đắp cho lực lương dân số già của quốc gia này. Vào năm 2035, ước tính có 5 triệu người Canada sẽ về hưu, 25% dân số Canada sẽ trên 65 tuổi.

Một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới

Năm 2020, Canada được xếp hạng #2 trong những quốc gia tốt nhất thế giới. Về chất lượng cuộc sống, Canada nhận được điểm 10/10 trọn vẹn và đứng đầu thế giới về hạng mục này.

Canada – Một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới

Hộ chiếu quyền lực thứ 5 trên thế giới. Tự do cư trú, tự do làm việc bất kỳ nơi nào ở Canada. Đến các quốc gia Hoa Kỳ, Châu Âu, Anh, Pháp không cần phỏng vấn Visa. (nguồn Passportidex.org). Duy trì cư trú 3 năm trong vòng 5 năm thì được nhập quốc tịch Canada. Xếp hạng #2 về Quyền Công Dân, đạt 9.9 điểm khi được đánh giá về các hạng mục được tin cậy, tiến bộ, bình đẳng giới, tự do tôn giáo, chăm sóc nhân quyền và tôn trọng quyền sở hữu.

Thị trường kinh tế việc làm dồi dào và ngày càng lớn mạnh

Bạn có biết rằng Canada là một trong những nền kinh tế G7 (tập hợp bảy nước kỹ nghệ tiên tiến trên thế giới)? Cùng với Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Anh và Mỹ, Canada tạo thành một phần của các nền kinh tế mạnh nhất thế giới.

Tỷ lệ việc làm của Canada đã tiếp tục tăng thêm vào năm ngoái. Đặc biệt, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và ngành dịch vụ ăn uống và nhà cửa có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất. Chính phủ Canada đang tìm kiếm những vị trí như y tá, bác sĩ, nha sĩ, quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống dành cho những đối tượng đang có nhu cầu làm việc này theo diện Lao động Kỹ năng Liên bang.

Chất lượng giáo dục thuộc vào một trong những top đầu trên thế giới

Canada cũng tự hào là một trong những nơi có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Nhiều người nhập cư nói rằng họ chuyển đến một đất nước khác với hy vọng cho con cái của họ có một tương lai tốt đẹp hơn. Nhờ có nền giáo dục của Canada, hy vọng của họ đã trở thành hiện thực.

Khi bạn đến Canada với tư cách là người mới nhập cư, bạn có thể được hỗ trợ để ghi danh cho con bạn học tại các trường công cộng miễn phí trong khu vực địa phương. Vì đất nước này rất chào đón người mới, các dịch vụ này cũng sẽ giúp bạn mở một tài khoản ngân hàng và nhận mã số thuế để thuận tiện cho việc tìm chỗ ở. Có khoảng 7.500 trường tiểu học và trung học trên khắp Canada. Bạn nhất định sẽ tìm một trường học tuyệt vời cho con cái mình.

Canada đảm bảo phúc lợi an sinh xã hội cho người nhập cư

Phúc lợi và an sinh xã hội

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở Canada là miễn phí cho tất cả người cư trú hợp pháp và công dân. Người Canada trung bình được hưởng ít nhất $6.500 CAD một năm để chăm sóc sức khỏe. Tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada sẽ cung cấp dịch vụ y tế khẩn cấp miễn phí ngay cả khi bạn không có thẻ y tế. Bạn sẽ được chuyển đến bệnh viện gần nhất trong trường hợp khẩn cấp.

Hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân Universal Health. Các chi phí y tế cần thiết Chính Phủ chi trả.

Đặc biệt, Thời gian có PR (thẻ thường trú nhân – quốc tịch Canada) nhanh: ít nhất 12 tháng – 16 tháng và được hưởng phúc lợi xã hội dựa theo Quyền công dân Canada. Các yêu cầu tiếp nhận hồ sơ của các chương trình nhập cư khá dễ dàng.

Với tất cả những lợi thế về thị trường kinh tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và môi trường sống luôn thuộc top thế giới. Canada là một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho một môi trường sống mới. Cung cấp giáo dục và môi trường sống tốt nhất cho gia đình và con cái của bạn.

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ÚC

Đầu tư định cư tại bang Nam Úc và những thay đổi về Luật Di trú của Bang

Thời gian: 10h30, thứ 3, ngày 12.10.2021

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Call Now Button