IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty tư vấn định cư

Quý vị hoàn toàn có thể lên kế hoạch định cư nước ngoài bằng cách tự chuẩn bị hồ sơ và nộp cho Sở Di trú, tuy nhiên việc nghiên cứu chuyên sâu, cập nhật các thông tin thủ tục nhập cư phức tạp sẽ cần đến các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm để giúp quý vị đạt được kết quả tốt nhất. Nhu cầu định cư ngày càng tăng kéo theo các công ty tư vấn định cư cũng mọc lên ngày càng nhiều.

Đứng trước hàng loạt lựa chọn, bài viết sau sẽ chia sẻ một vài quy tắc khách hàng nên lưu ý khi cần tìm một đơn vị tư vấn di trú uy tín.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty tư vấn định cư

Để quý vị có thể lựa chọn được công ty tư vấn định cư uy tín và phù hợp, NewOcean IMMI xin chia sẻ 6 lưu ý quan trọng. Cụ thể là:

1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư di trú

Mặc dù không nhất thiết phải như vậy nhưng thông thường khách hàng sẽ chọn một công ty tư vấn định cư di trú đã hoạt động được nhiều năm hơn là hợp tác với một đơn vị thiếu kinh nghiệm.

Do đặc thù của lĩnh vực định cư, một công ty giàu kinh nghiệm tư vấn, hoạt động ổn định trên thị trường sẽ tạo được mối quan hệ rộng lớn với các đối tác trong ngành, luôn có cách xử lý cho mọi trường hợp khách hàng, đặc biệt có thể giải quyết cả những hồ sơ khó.

Tọa đàm định cư NewOcean IMMI

2. Quy mô hoạt động của công ty

Quy mô hoạt động của công ty sẽ phản ảnh được uy tín của họ trong ngành. Ngày nay thời đại công nghệ phát triển, thông tin của các đơn vị di trú đều được công khai minh bạch trên website chính thức, quý vị có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu và trao đổi trực tuyến bước đầu. Nếu cảm thấy yên tâm, tiếp theo có thể lên lịch hẹn gặp tư vấn trực tiếp. Đây cũng là cơ hội cho khách hàng nắm được quy mô thực tế của doanh nghiệp, hình thức hoạt động, đội ngũ nhân viên có thực sự chuyên nghiệp hay không.

Đội ngũ nhân sự NewOcean IMMI

3. Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

Quý vị sẽ phải chờ từ 2-3 năm thậm chí là lâu hơn để hồ sơ định cư được xét duyệt. Vì vậy, nhà đầu tư và đơn vị tư vấn cần phải rõ ràng và minh bạch trong các thỏa thuận và trong hợp đồng để thực sự có thể hợp tác được lâu dài. 

Trong quá trình tư vấn ban đầu, khách hàng sẽ được chuyên viên giới thiệu về quy trình các bước ký hợp đồng theo từng tiến độ rõ ràng. Lúc này chính là thời điểm để quý vị đánh giá về tính chất minh bạch của công ty.

Trước khi ký hợp đồng, quý vị cần kiểm tra kỹ các điều khoản và chi phí để tránh dẫn đến những mâu thuẫn về sau. Đồng thời cần lưu ý cả chính sách hoàn tiền. Liên quan đến vấn đề nhập cư sẽ có rất nhiều giao dịch tiền tệ giữa khách hàng và các cơ quan chức năng khác nhau. Do đó, nắm chắc các điều khoản hoàn tiền là quyết định sáng suốt hơn cả.

4. Kiến thức chuyên ngành, tác phong chuyên nghiệp

Khi tìm kiếm một công ty tư vấn định cư, điều quan trọng là phải kiểm tra kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực di trú cũng như tác phong làm việc của đội ngũ nhân sự. Một chuyên viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sẽ có thể trả lời tất cả các câu hỏi khách hàng đưa ra về quy trình hồ sơ và hướng dẫn khách hàng thực hiện.

Tư vấn viên cũng phải có kinh nghiệm với dòng thị thực khách hàng đang quan tâm, cung cấp đầy đủ thông tin và tài liệu tham khảo chính xác.

Kiến thức chuyên ngành, tác phong chuyên nghiệp

5. Các đối tác của công ty

Điều này rất quan trọng, hãy luôn đảm bảo rằng quý vị sẽ lựa chọn những đơn vị tư vấn hợp tác với các luật sư di trú và những đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm, được Sở Di trú các nước sở tại cấp phép.

Cần lưu ý rằng, từ khâu chuẩn bị hồ sơ, tư vấn pháp lý, chứng minh tài chính, nộp hồ sơ và chờ xét duyệt đến khi nhận được visa, toàn bộ quy trình rất phức tạp, đòi hỏi sự hiểu biết về luật pháp của cả 2 quốc gia và nắm bắt kịp thời các yêu cầu từ Sở Di trú. Vậy nên đồng hành với đơn vị tư vấn kinh nghiệm, có mạng lưới đối tác uy tín, sẽ giúp quá trình của quý vị đơn giản, dễ dàng hơn và đảm bảo tỷ lệ thành công cho hồ sơ.

NewOcean IMMI trở thành đối tác chiến lược của CMB

6. Tỷ lệ khách hàng thành công

Quý vị có thể xem xét lời chứng thực của công ty tư vấn định cư từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ. Điều này cung cấp sự đảm bảo cho đơn vị mà quý vị đã chọn. Mặc dù đa số nhà đầu tư định cư sẽ muốn bảo mật thông tin, tuy nhiên trên google, youtube, website hoặc một số nền tảng khác của doanh nghiệp đều sẽ có những dòng đánh giá từ khách hàng, hoặc là cảm ơn hoặc là chia sẻ về trải nghiệm khi họ đồng hành cùng đơn vị tư vấn.

Công ty Tư vấn Định cư NewOcean IMMI

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên:

– Giàu kinh nghiệm: Với gần 20 năm kinh nghiệm, NewOcean IMMI tự tin là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư.

– Quy mô hoạt động: Đội ngũ nhân sự tại 3 văn phòng đại diện Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và bang California (Hoa Kỳ) đều đáp ứng được các yêu cầu về trình độ chuyên môn, tư duy sáng tạo, tình thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao.

– Thủ tục minh bạch: Được cấp chứng chỉ hành nghề uy tín, NewOcean IMMI luôn làm việc dựa trên quy tắc rõ ràng, minh bạch. Mọi thỏa thuận, cam kết đều được đảm bảo bằng văn bản có ký tên đóng dấu của hai bên.

– Tác phong chuyên nghiệp: Với quy trình làm việc từng bước rõ ràng, các chuyên viên của NewOcean IMMI luôn có đủ kiến thức để tư vấn chính xác diện thị thực phù hợp cho khách hàng, đồng thời thẩm định và xử lý hồ sơ nhanh chóng, toàn diện, theo sát quá trình xét duyệt, linh hoạt, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh. NewOcean IMMI cam kết đồng hành cùng khách hàng đến khi lấy được Thẻ Thường trú nhân.

– Đối tác uy tín: Chúng tôi hợp tác với các hãng luật di trú và các đơn vị phát triển dự án quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm, và đều là những doanh nghiệp, tổ chức đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ. NewOcean IMMI còn vinh dự trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị uy tín như Trung tâm Vùng CMB (lĩnh vực EB-5), hãng luật D&A, hãng luật David Hirson (lĩnh vực L-1/EB-1C), hãng luật Parish Patience (lĩnh vực 188/888)…

– Tỷ lệ thành công: Công ty Tư vấn Định cư NewOcean IMMI đã hỗ trợ hơn 1.200 gia đình doanh nhân Việt Nam sở hữu thị thực định cư nước ngoài, tỷ lệ hồ sơ thành công giữ vững ở mức 100%.

Khách hàng của NewOcean IMMI

Trên đây là bài viết tổng hợp kinh nghiệm của NewOcean IMMI về những lưu ý khi lựa chọn công ty tư vấn định cư, mong rằng những thông tin trong bài viết hữu ích với quý vị. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia di trú.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN