Những điều cần biết về visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân 2019!

Visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân 2019 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Để quý vị hiểu rõ hơn về visa 188 và 132, hãy cùng New Ocean IMMI khám phá “những điều cần biết về visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân 2019” ngay sau đây.

Điều kiện khi đăng ký Visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân 

Mỗi một loại visa có những yêu cầu, điều kiện khác nhau. New Ocean IMMI xin chia sẻ cho quý vị điều kiện để sở hữu visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân ngay sau đây:

  • Visa 188A:

    • Doanh nghiệp đang sở hữu ở Việt Nam đạt doanh thu tối thiểu 500,000 AUD/ năm hai trong vòng 4 năm trước ngày nộp đơn.
    • Tổng tài sản của vợ và chồng đạt mức 800,000 AUD.
    • Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú.
    • Đầu tư tối thiểu 200,000 AUD vào một doanh nghiệp tại Úc.
  • Visa 188B:

    • Tổng tài sản của vợ và chồng đạt 2,250,000 AUD hai năm trước ngày nộp đơn.
    • Đầu tư 1,500,000 AUD vào trái phiếu chính phủ Úc.
    • Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú.
    • Có một hoạt động kinh doanh tại Úc bên cạnh việc đầu tư trái phiếu.
  • Visa 132:

Visa 132 cho phép đương đơn và gia đình đi thẳng đến quyền thường trú vĩnh viễn, bao gồm 2 diện: doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và doanh nhân được tài trợ vốn. Visa 132 dành cho các doanh nhân tài năng là chủ doanh nghiệp có ý định kinh doanh thực sự tại Úc, được bảo lãnh bởi chính quyền tiểu bang Úc.

  • Doanh nghiệp đang sở hữu ở Việt Nam đạt doanh thu tối thiểu 3,000,000 AUD/ năm hai trong vòng 4 năm trước ngày nộp đơn.
  • Tổng tài sản của vợ và chồng đạt mức 1,500,000 AUD.
  • Cam kết chuyển sang Úc tối thiểu 1,500,000 AUD để kinh doanh và sinh sống.
  • Đối với diện Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả:
    • Đương đơn phải dưới 55 tuổi.
    • Có tổng tài sản cá nhân và trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 1.500.000 AUD.
    • Hai trong bốn năm trước ngày nộp đơn, vốn sở hữu trong một hoặc nhiều doanh nghiệp đạt ít nhất 400.000 AUD, doanh thu hàng năm đạt tối thiểu 3.000.000 AUD.
    • Số cổ phần đương đơn nắm giữ trong doanh nghiệp tương đương 51% (nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD), 30% (nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD) hoặc 10% (nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán).
  • Đối với diện Doanh nhân được tài trợ vốn:
    • Doanh nghiệp của đương đơn phải được một thành viên của Quỹ tài chính Australian Private Equity and Venture Capital Association Limited (AVCAL) tài trợ vốn với trị giá tối thiểu 1.000.000 AUD để khởi nghiệp, thương mại hóa sản phẩm hoặc phát triển ý tưởng kinh doanh tiềm năng.

Lợi ích của việc xin visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân

Visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân sẽ đem đến nhiều lợi ích cho doanh nhân như sau:

  • Được hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân bản xứ, bao gồm quyền sinh sống, học tập, làm việc và trợ cấp y tế hoàn toàn miễn phí ở Úc.
  • Con cái của đương đơn được học tập hoàn toàn miễn phí từ bậc tiểu học cho đến hết Trung học phổ thông. Mức học phí đại học chỉ bằng 1/3 so với du học sinh, được ưu tiên nhận vào các trường đại học hàng đầu.
  • Cả gia đình được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí.
  • Được cấp thẻ thường trú nhân cho cả gia đình: Đương đơn và các thành viên trong gia đình có quyền tự do đi lại sinh sống, học tập và làm việc tại Úc.
  • Được quyền bảo lãnh người thân sau một thời gian sinh sống tại Úc.
  • Được tự do đi lại giữa Úc và New Zealand.

>> Xem ngay bảng thang điểm di trú diện doanh nhân visa 188 tại đây.

Qua một số chia sẻ trên đây, New Ocean IMMI hy vọng có thể giúp ích phần nào cho quý vị có thể hiểu rõ hơn về visa 188 và 132 định cư Úc diện doanh nhân. Mọi thông tin cần tư vấn, quý vị vui lòng liên hệ Hotline: 0966721155 – 0964560066 – 0964560022 để nhận được sự trợ giúp và đặt lịch sớm nhất.