IMMIGRATION & INVESTMENT
Hotline: 096 672 1155
Search
Close this search box.

NewOcean IMMI tự hào nhận giải “Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023”

Ngày 16/04/2023 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Tân Đại Dương Việt Nam (NewOcean IMMI) vừa vinh dự nhận Giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Quốc gia năm 2023”. Chương trình do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp và các cơ quan hữu quan tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của NewOcean IMMI trong suốt thời gian qua, góp phần khẳng định thêm vị trí và uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư di trú nước ngoài trong suốt hành trình gần 20 năm xây dựng và phát triển.

NewOcean IMMI nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Quốc gia năm 2023”

Chương trình “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023” là chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị.

Để đạt được danh hiệu “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023”, thương hiệu được chọn phải trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu về các vấn đề Bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Đạt được giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2023″ là niềm tự hào của các doanh nghiệp Việt nói chung trong đó có Công ty tư vấn định cư NewOcean IMMI. Đây cũng là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ, khích lệ kịp thời để mỗi cán bộ nhân viên trong công ty nỗ lực hơn nữa, không ngừng phấn đấu cùng nhau đưa công ty ngày một phát triển bền vững, để thương hiệu NewOcean IMMI tạo ra những giá trị mới, luôn toả sáng và chiếm trọn niềm tin yêu từ quý doanh nhân và nhà đầu tư.

NewOcean IMMI nhận giải thưởng "Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023"
NewOcean IMMI nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2023”
Bà Lê Thùy Dương - CEO NewOcean IMMI nhận giải thưởng
Bà Lê Thùy Dương – CEO NewOcean IMMI nhận giải thưởng

NewOcean IMMI – 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú

NewOcean IMMI là công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài. NewOcean IMMI tự hào là chuyên gia tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng định cư tại: Australia, Canada, Mỹ và Châu Âu…  Với kinh nghiệm gần 20 năm, văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, NewOcean IMMI cam kết sẽ mang đến môi trường mơ ước cho mọi khách hàng mong muốn sinh sống, học tập, làm việc tại các quốc gia lý tưởng và tiềm năng.

Với chiến lược trung và dài hạn, NewOcean IMMI hướng tới trở thành công ty tư vấn đầu tư định cư di trú nước ngoài uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Đồng thời, mục tiêu chính của NewOcean IMMI là phát huy tối đa năng lực của các chuyên viên tư vấn, kết hợp và hợp tác với nhiều đối tác, luật sư di trú quốc tế nhằm mang lại môi trường sống tốt nhất tại các quốc gia phát triển cho người Việt Nam.

NewOcean IMMI - Đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú nước ngoài
NewOcean IMMI – Đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú nước ngoài

Giải thưởng là thành quả đáng ghi nhận của xã hội và cộng đồng doanh nghiệp về sự phát triển không ngừng của NewOcean IMMI, Đồng thời, đây sẽ là dấu mốc quan trọng để NewOcean IMMI tiếp tục nỗ lực phấn đấu, để xứng đáng với vị thế của một thương hiệu mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN