IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

NewOcean IMMI – TRAO YÊU THƯƠNG MÙA COVID [4/5/2020]

Vào lúc 10h sáng hôm nay, ngày 4/5/2020 (Thứ 2), Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương đã hân hoan tổ chức chương trình “TRAO YÊU THƯƠNG MÙA COVID” – đánh dấu sự trở lại guồng quay công việc sau thời gian cách ly xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ do đại dịch Covid-19 hoành hành.

tong-cong-ty-tan-dai-duong-new-ocean-to-chuc-chuong-trinh-trao-yeu-thuong-mua-covid
Tổng công ty Tân Đại Dương (New Ocean) tổ chức chương trình “Trao yêu thương mùa Covid”

Chủ tịch HĐQT New Ocean đã tạo sự bất ngờ cho toàn thể nhân viên công ty qua sự kiện “Trao tặng cho mỗi nhân viên 10 kg gạo” nhằm góp chút sức lực đẩy lùi đại dịch cũng như tăng tình đoàn kết của các nhân viên trong toàn công ty và có động lực hơn nữa trong việc phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

ong-pham-duy-que-pho-tgđ-cong-ty-tan-dai-duong-phat-bieu-mo-man-chuong-trinh
Mr.Phạm Duy Quế – Phó TGĐ Công ty Tân Đại Dương phát biểu mở màn chương trình

pho-tgđ-trao-tang-gao-cho-gđ-bo-phan-immi-ms-le-thuy-duongPhó TGĐ trao tặng gạo cho GĐ bộ phận IMMI (Ms Lê Thùy Dương)

Hoạt động trao đi này của Tổng công ty New Ocean hướng đến một cộng đồng văn minh, tích cực và nhân văn. Với mong muốn được nhận lại: sự đồng lòng đoàn kết, tự tin, nỗ lực hơn nữa trên con đường vươn rộng ra thế giới, nâng tầm cao mới trên thị trường du học – định cư trong nước và quốc tế. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ hết mình đối với những quý đối tác, quý khách hàng quan tâm và tin tưởng dịch vụ của tổng công ty nói chung và NewOcean IMMI nói riêng.

phong-du-hoc-new-ocean-bat-ngo-khi-moi-nhan-vien-duoc-tang-10-kg-gao

phong-viettime-craft-vui-ve-nhan-10-kg-gao-tu-ban-giam-doc

Chủ tịch HĐQT (Ms. Phạm Thị Dương) hy vọng Tổng công ty sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa, nhằm gắn kết các thành viên của gia đình New Ocean hơn nữa và sẽ đạt được mục tiêu của từng phòng ban đề ra một cách tích cực nhất trong năm 2020 – 2021.

Vì sao chọn định cư cùng NewOcean IMMI?

Công ty TNHH Đầu tư Tân Đại Dương (New Ocean Immigration) thành lập từ năm 2005, đã và đang hoạt động trong suốt 15 năm qua. NewOcean IMMI tự hào là chuyên gia tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ thành công hàng ngàn khách hàng định cư, học sinh, sinh viên du học tại các quốc gia như: Úc, Mỹ, Canada và châu Âu…

Hiện NewOcean IMMI có văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn, cam kết mang đến môi trường mơ ước cho mọi khách hàng mong muốn sinh sống, học tập, làm việc tại các quốc gia lý tưởng và tiềm năng!

Chúng tôi tự tin mang tới giải pháp định cư toàn diện cho cả gia đình không chỉ Úc, Mỹ mà còn nhiều quốc gia khác.

Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/ xử lý hồ sơ tận tâm của NewOcean IMMI sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN