Bang New South Wales tạm ngừng nhận hồ sơ diện doanh nhân

Bang New South Wales thông báo tạm dừng nhận hồ sơ Visa định cư Úc diện doanh nhân (VISA 188 và VISA 132)

Thông báo mới nhất từ Bộ Di Trú, bang New South Wales tạm dừng nhận hồ sơ Visa định cư Úc diện doanh nhân. Trong đó có một số chương trình rất quan trọng như Visa doanh nhân đầu tư hay Visa đầu tư trái phiếu chính phủ.

Phía chính phủ tỉnh bang sẽ cập nhật thời gian và hạn ngạch hồ sơ khi mở cửa nhận đơn lại trong thời gian tới. Ngoài những diện sẽ bị tạm ngừng nhận hồ sơ thì những diện còn lại Bang New South Wales vẫn sẽ tiếp tục nhận.

Bang New South Wales tạm ngừng nhận hồ sơ diện doanh nhân

Bang New South Wales tạm ngừng nhận hồ sơ diện doanh nhân

NEW SOUTH WALES THÔNG BÁO TẠM DỪNG NHẬN HỒ SƠ VISA ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN DOANH NHÂN (VISA 188 VÀ VISA 132)

Những chương trình bang New South Wales tạm ngừng nhận hồ sơ

  • VISA 188 (Visa định cư tạm – Provisional Visa)

+ VISA 188A (Business Innovation stream) – Diện doanh nhân

+ VISA 188B (Investor stream) – Đầu tư trái phiếu chính phủ

+ VISA 188C (Significant Investor stream) – Đầu tư trọng yếu

+ VISA 188D (Entrepreneur stream) – Sáng kiến đổi mới doanh nghiệp

  • VISA 132 (Thường trú – PR Visa)

+ VISA 132A (Significant Business History stream) – Doanh nhân tài năng

+ VISA 132B (Venture Capital Entrepreneur stream) – Doanh nhân tài năng

 Tất cả đương đơn Visa 188 và Visa 132 đang đợi gia hạn thời gian tạm trú sẽ không bị ảnh hưởng. Dự kiến Bang New South Wales sẽ mở cửa tiếp tục nhận hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân đầu năm 2019.

Thông báo chính thức từ Bộ Di trú

Thông báo chính thức từ Bộ Di trú

Động thái đóng cửa các diện visa trên của New South Wales là dấu hiệu cho thấy Úc đang ngày càng siết chặt và khắt khe hơn trong việc tiếp nhận di dân. Đây không phải lần đầu tiên Úc đóng cửa visa nhập cư, trước đó tiểu bang Nam Úc đã phải tạm ngừng nhận visa diện 132/188 vì quá tải và đã mở lại sau nhiều tháng từ chối tiếp nhận hồ sơ.

Những nhà đầu tư và doanh nhân Việt mong muốn định cư tại Úc 2019 vẫn còn rất nhiều cơ hội định cư tại các tỉnh bang phát triển khác như bang Queensland, bang Victoria… Hiện tại, những bang trên vẫn chưa có một thông báo chính xác nào từ Bộ Di Trú Úc về việc ngừng nhận hồ sơ cũng như hạn chế hồ sơ trong cuối năm 2018 này.

Với số lượng hồ sơ nhập cư ngày càng đông đảo, không chỉ có bang New South Wales mà còn rất nhiều bang khác cũng sẽ chịu rủi ro đầy hồ sơ trong thời gian ngắn. Vì vậy, việc lựa chọn sớm tỉnh bang để định cư trong thời gian sắp tới cũng là một điều vô cùng đúng đắn đối với những nhà đầu tư và doanh nhân Việt Nam.

Lời khuyên từ Luật sư Di trú Úc dành cho những nhà đầu tư và doanh nhân Việt

Úc hiện đang là một trong những nước được người Việt ưu tiên chọn là nơi “an cư lạc nghiệp” đông nhất thế giới (sau Mỹ) với những ưu điểm tuyệt vời về điều kiện sống, phúc lợi xã hội, chất lượng giáo dục, chế độ đãi ngộ, môi trường trong lành và an ninh tốt…. Đây chính là điểm thu hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và doanh nhân.

Chính vì thế, lời khuyên từ Luật sư Di trú Úc dành cho những nhà đầu tư và doanh nhân là hãy nhanh chóng lựa chọn tỉnh bang để định cư, làm việc và học tập. Không chỉ rút ngắn thời gian thực hiện hồ sơ mà còn rút ngắn khoảng cách đến với nước Úc. Thông báo tạm dừng nhận hồ sơ có thể đến bất cứ lúc nào sẽ gây khó khăn cho nhà đầu tư và doanh nhân Việt.

Việc lựa chọn một tỉnh bang và nộp hồ sơ sớm tại các Công ty tư vấn định cư sẽ tránh được những trường hợp đáng tiếc khi Chính phủ có những thay đổi đột ngột.

New Ocean IMMI sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất về thông tin định cư Úc và của các tỉnh bang để giúp quý vị tiếp cận tốt nhất.

New Ocean IMMI – Chân thành để đồng hành 

New Ocean IMMI – chuyên tư vấn đầu tư định cư và quốc tịch Úc chuyên nghiệp tại Việt Nam – Công ty tiên phong về lĩnh vực định cư với gần 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết tỉ lệ Visa 100%. Cung cấp giải pháp định cư Úc toàn diện cho cả gia đình.

Đồng hành cùng Parish Patience – một trong ba hãng luật di trú danh tiếng hàng đầu nước Úc với uy tín gần 130 năm thành lập và hoạt động, đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, đạt được tấm vé Thường trú nhân Úc thành công. New Ocean IMMI và Parish Patience mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, dành cho quý khách những tư vấn cụ thể và thiết thực, những cơ hội kinh doanh – đầu tư, làm việc và trải nghiệm giá trị sống tốt đẹp tại môi trường quốc tế.

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0966721155 – 09645600660964560022 để được trợ giúp và đặt lịch tư vấn.

Chi nhánh Hà Nội: Số 37, ngõ 121 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: Số 60 Đinh Công Tráng, Quận 1, TP. HCM

Tìm hiểu về định cư Úc diện doanh nhân đầu tư

Thông tin về doanh nhân Việt tại Úc

Cơn sốt định cư Úc diện doanh nhân đang ngày càng nóng lên

Một số vấn đề khi định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư

Những điều cần lưu ý khi định cư tại Úc