IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

New South Wales dành 850 suất định cư diện doanh nhân visa 188 và 132

Theo tin tức từ phía luật sư ở Úc gửi đến NewOcean IMMI cho hay, Úc hiện tại chỉ dành 850 suất định cư diện doanh nhân visa 188 và 132. Quý vị hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề này ngay sau đây.

new-south-wales-danh-850-suat-dinh-cu-uc-dien-doanh-nhan-2019
New South Wales dành 850 suất định cư Úc diện doanh nhân 2019

Thông qua hội thảo được tổ chức bởi Bộ Công nghiệp và MIA của New South Wales (NSW) vào chiều ngày 05.08.2019, luật sư di trú ở Úc có một số lưu ý về thay đổi định cư Úc diện doanh nhân như sau:

Visa định cư Úc diện doanh nhân tại New South Wales

 1. New South Wales đã nhận được tổng số vị trí có sẵn là 850 cho chương trình định cư Úc diện doanh nhân diện visa 188 và 132A trong năm tài chính này (nhiều hơn năm ngoái). Quý vị nên tiến hành nộp hồ sơ càng sớm càng tốt nếu có mong muốn định cư tại tỉnh bang này. Mặc dù New South Wales có nhiều nơi hơn trong năm nay, các tiểu bang khác đã thắt chặt các quy tắc của họ hoặc đóng chương trình của họ. Chúng tôi hy vọng rất nhiều người sẽ chọn New South Wales ngay bây giờ.
 2. New South Wales đã ngừng đề cử các đơn đăng ký diện visa 132B. Họ cho biết ngay cả khi họ đề cử người nộp đơn, Sở Nội vụ vẫn cho kết quả 100% không ai được chấp thuận diện visa này. Do đó, không có điểm để đề cử bất kỳ.
 3. Mặc dù đơn xin visa 188E (diện doanh nhân khởi nghiệp) rất hiếm, nhưng New South Wales đã nhận được khoảng 5 – 6 đơn xin đề cử và Bộ Nội vụ đã phê duyệt diện visa này.
 4. New South Wales cho biết đã không thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho quy trình đề cử trong một thời gian dài. Tỉnh bang này cho biết họ sẽ không áp dụng các quy tắc nghiêm ngặt hoặc thay đổi bài kiểm tra điểm như bang Victoria. New South Wales thoải mái hơn và vẫn chào đón người di cư kinh doanh, nhưng số lượng địa điểm được giới hạn ở mức 850 trong năm nay cho cả visa 188 và 132.
 5. Visa 132A vẫn hoạt động như bình thường – khách hàng có thể điều hành bất kỳ doanh nghiệp nào họ thích miễn là họ đáp ứng các tiêu chí đề cử của New South Wales.
 6. Phát triển tài sản không bị cấm hoàn toàn (nếu tài sản thương mại), nhưng không được khuyến khích. Nếu khách hàng và đại lý đi trước, họ phải đảm bảo rằng họ có kế hoạch cụ thể để tạo việc làm và tuyển dụng những người từ cộng đồng. Những người đề xuất phát triển tài sản được đề xuất sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về mọi mặt.
 7. New South Wales không muốn xem dự án ngắn hạn. Các đại lý và luật sư dự kiến ​​sẽ giới thiệu các khách hàng chất lượng tốt cho chính phủ New South Wales.
 8. Visa 132A (diện doanh nhân tài năng) – Ý định kinh doanh phải được thực hiện trong vòng 2 năm kể từ khi cấp visa và áp dụng cho 5 người. Giám sát từ Sở Nội vụ sẽ được thực hiện trong năm thứ 3.
 9. Bỏ độ tuổi: Phải thể hiện những lợi ích đặc biệt đối với New South Wales như công nghệ đổi mới, tạo việc làm quan trọng, lên kế hoạch đi khu vực, cần giải thích lý do tại sao nên xem xét. Đầu tư nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt nhất và nếu cần phải hoàn thành thì nên thực hiện kết hợp với các lý do thuyết phục khác.
 10. Sau khi visa 132A được cấp, các khách hàng được ký hợp đồng với Bộ Công nghiệp New South Wales để thảo luận về hoạt động kinh doanh của họ. Tuy nhiên, đó không phải là nghĩa vụ miễn là họ đáp ứng yêu cầu giám sát trong năm thứ 3.

Visa định cư Úc diện tay nghề cao của New South Wales

 1. Số lượng địa điểm có sẵn cho New South Wales cho visa 489 và visa 491 mới (từ tháng 11 năm 2019) là 2750. Đối với diện visa 109 là 3000. Chương trình định cư Úc diện tay nghề nhỏ hơn nhiều so với năm trước.
 2. Cơ hội ít cho Kế toán.
 3. Vòng mời là một lần một tháng. Không có ngày cụ thể.
 4. Không có mã bưu điện cụ thể cho khu vực New South Wales cho thị thực lành nghề.
 5. Nhiều ngành nghề sẽ có trong danh sách.
 6. Chương trình RDA rất lộn xộn vào lúc này và họ đang phải vật lộn để khắc phục.

Qua một số thông tin trên đây, NewOcean IMMI hy vọng quý vị sẽ tận dụng cơ hội này để nộp hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân visa 188 và 132 tại tỉnh bang New South Wales. Mọi thông tin cần giải đáp, quý vị vui lòng liên hệ Hotline: (Hà Nội) 096.456.0066 / (TP. HCM) 096.672.1155 để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN