IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Nam Úc mở cửa tiếp nhận hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân 2019

Nam Úc là một tiểu bang ở phia Nam trung của Úc, mật độ dân cư thấp. Đây là nơi có tỷ lệ du học sinh cũng như doanh nhân tập trung khá đông đúc. Và hiện nay, Nam Úc đang mở cửa tiếp nhận hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân. Hãy cùng NewOcean IMMI theo dõi bài viết “Nam Úc mở cửa tiếp nhận hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân 2019” để nắm lấy cơ hội định cư Úc nhé.

nam-uc-mo-cua-nop-visa-dinh-cu-uc-dien-doanh-nhan-2019
Nam Úc mở cửa nộp visa định cư Úc diện doanh nhân 2019

Nam Úc – sức hút của các doanh nhân định cư 2019

Tại sao Nam Úc lại luôn có sức hút không chỉ với các du học sinh quốc tế mà còn cả các doanh nhân? Theo NewOcean IMMI thì có thể là do một số nguyên nhân sau:

  • Nam Úc có trên 1,6 triệu dân, chiếm gần 8% dân số toàn quốc, xếp thứ 5 trong số các bang và lãnh thổ. Thủ phủ Adelaide được coi là vùng đất hòa bình, được nhiều doanh nhân lựa chọn để định cư.
  • Nam Úc có khí hậu Ðịa Trung Hải: mùa hè nóng và khô, mùa đông mát mẻ, mùa xuân và mùa thu mát mẻ, dễ chịu. Một số nơi hẻo lánh có nhiệt độ khá cao, lên đến 38 độ C từ tháng 10 – tháng 4.
  • Kinh tế Nam Úc tập trung vào nông nghiệp, chế tạo và khai mỏ, và có một khu vực tài chính ngày càng quan trọng. Nhiều doanh nhân quốc tế định cư cũng như kinh doanh, lập nghiệp tại đây cũng là để trải nghiệm và khám phá những cái mới.
  • Nơi đây cũng nổi tiếng với truyền thống giáo dục danh tiếng, doanh nhân luôn an tâm cho con mình học tập và rèn luyện tại đây. Sinh viên du học tại Nam Úc có thể lựa chọn nhiều chương trình học đa dạng khác nhau, được học tập trong một môi trường thân thiện, năng động và đa văn hoá. Đồng thời còn có cơ hội được học liên thông tại các trường đại học danh tiếng.
  • Văn hóa, lễ hội, ẩm thực Nam Úc vô cùng độc đáo, con người nơi đây rất thân thiện. Quý vị sẽ được tận hưởng không gian trong lành, khí hậu dễ chịu và thiên nhiên xinh đẹp khi lựa chọn định cư Úc diện doanh nhân tại đây.
  • Cộng đồng người Việt đoàn kết, luôn giúp đỡ nhau.
tai-sao-nam-uc-la-noi-ly-tuong-de-dinh-cu-uc-dien-doanh-nhan-2019
Tại sao Nam Úc là nơi lý tưởng để định cư Úc diện doanh nhân 2019?

Nam Úc mở cửa tiếp nhận hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân 2019

Những năm vừa qua, Adelaide nói riêng và Nam Úc nói chung đã có những chính sách khuyến khích, ưu đãi để có thể cạnh tranh được với các tiểu bang khác (như tiểu bang New South Wales và Victoria) trong việc thu hút các doanh nhân và nhà đầu tư đến định cư tại Nam Úc thông qua các diện visa 188, visa 132.

Sau khi tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ trong 5 tháng (kể từ ngày 5/02/2018) vì quá tải hồ sơ thì ngày 09/07/2018, Bộ Nội Vụ Nam Úc đã thông báo mở lại hệ thống và tiếp nhận hồ sơ định cư Úc diện Doanh nhân (Visa 188 và 132).

Nam Úc đã có những chính sách khuyến khích, ưu đãi nên lượng hồ sơ xin visa định cư Úc diện doanh nhân tại đây tăng mạnh. Do đó, sau một thời gian dài tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đã có những thay đổi sau khi mở cửa trở lại, một số thay đổi được áp dụng từ ngày 01/7/2018 như sau:

  • Để được chấp thuận nộp visa diện 188 và 132, đương đơn phải chứng minh được việc đã từng đến thăm Nam Úc trước đây bằng cách cung cấp một trong các các bằng chứng sau: Thư xác nhận cuộc họp với Cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh Nam Úc (Email Confirmation of Meeting), Vé lên máy bay (Boarding Passes) hoặc Biên lai chỗ ở (khách sạn, nhà nghỉ…) – nơi đương đơn đã lưu trú tại Nam Úc (Receipts for accommodation in SA)…
  • Nếu các bằng chứng trên không có sẵn thì các bằng chứng như Thư xác nhận cuộc họp với các công ty tại Nam Úc vẫn được chấp thuận. Tuy nhiên, các hình ảnh mà đương đơn chụp tại Nam Úc sẽ không được chấp thuận trong việc chứng minh đã từng đến Nam Úc như trên.
  • Hồ sơ sẽ được chấp thuận trong trường hợp đương đơn phải cam kết có ý định đầu tư và sinh sống tại tiểu bang Nam Úc. Với đối tượng khách hàng có ý định cư trú và kinh doanh tại một tiểu bang khác ngoài Nam Úc, Cơ quan Nhập cư Nam Úc khuyên quý khách nên nộp đơn xin bảo lãnh đến cơ quan chính phủ của tiểu bang đó.

Từ ngày 01/07/2018, đối với đương đơn nộp hồ sơ xin visa 132 dưới 55 tuổi lựa chọn loại hình Xuất khẩu cho doanh nghiệp tại Nam Úc thì doanh thu cho việc xuất khẩu phải đạt ít nhất 600,000 AUD, nếu xuất khẩu rượu thì doanh thu phải đạt trên 1,000,000 AUD.

nam-uc-noi-ly-tuong-dinh-cu-uc-dien-doanh-nhan-nam-2019
Nam Úc – nơi lý tưởng định cư Úc diện doanh nhân năm 2019

Đến với NewOcean IMMI, quý vị sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về đầu tư định cư Úc diện doanh nhân. Hơn thế nữa, để thuận lợi trong việc nộp hồ sơ vào tiểu bang Nam Úc, chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị trong việc đặt lịch hẹn để gặp gỡ và làm việc trực tiếp với Chính phủ Tiểu bang Nam Úc – đây là một trong những bằng chứng đầy thuyết phục và là điều kiện thuận lợi để hồ sơ xin visa 188 và 132 của quý khách mới có thể nhận được bảo lãnh của tiểu bang Nam Úc.

Trên đây là một số chia sẻ của NewOcean IMMI về vấn đề Nam Úc mở cửa tiếp nhận hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân 2019 trở lại. Mọi thông tin cần tư vấn, quý vị vui lòng liên hệ hotline: 096.672.1155 để được hỗ trợ tận tình cũng như hướng dẫn mọi thủ tục chi tiết nhất.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN