IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Mừng đại gia đình nhà đầu tư L.H.Đ nhận Visa định cư Úc diện doanh nhân đầu tư

NewOcean IMMI xin chúc mừng cả gia đình quý nhà đầu tư L.H.Đ đã nhận được Visa 188A. Chúng tôi rất hân hạnh khi được các đương đơn tín nhiệm và lựa chọn là đơn vị đồng hành thực hiện kế hoạch định cư Úc diện doanh nhân đầu tư Visa 188A.

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư L.H.Đ nhận Visa 188A

Chúc mừng gia đình nhà đầu tư đã nhận được Visa định cư Úc diện doanh nhân

Với lộ trình ngắn, hồ sơ được NewOcean IMMI chuẩn bị kĩ càng. Nhà đầu tư đã nhận được Visa 188 chỉ sau một thời gian từ Bộ Nội Vụ Úc. Toàn bộ gia đình 4 thành viên của nhà đầu tư L.H.Đ đến từ TP. HCM đã được cấp thị thực đầu tư – định cư Úc 188A.

Chương trình định cư Úc diện đầu tư và kinh doanh đổi mới – Visa 188A (Chương trình Visa 188A) là con đường mang lại cơ hội định cư cho những doanh nhân thành công, là công dân nước ngoài có mong muốn thành lập và điều hành công ty kinh doanh hoặc đầu tư tại Úc. Sở hữu visa 188A là điều kiện cơ bản để tiến hành thủ tục xin visa 888.

Một lần nữa, đội ngũ NewOcean IMMI xin chân thành cảm ơn và chúc mừng thành công của quý gia đình nhà đầu tư L.H.Đ . Tin vui ngày hôm nay chính là thành công từ sự phối hợp và niềm tin của tất cả các thành viên gia đình dành cho NewOcean IMMI.

Kính chúc gia đình anh có một cuộc sống tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thịnh vượng hơn tại đất nước Australia xinh đẹp.

Như quý vị đã biết, chương trình đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 2021 sẽ có những thay đổi bắt đầu từ ngày 01/07/2021 (tức là ngày bắt đầu năm tài chính 2021-2022). Những chính sách thay đổi ngày càng siết chặt và khó khăn hơn.

Định cư Úc – NewOcean IMMI đồng hành cùng quý nhà đầu tư

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đương đơn thành đạt mong muốn được định cư Úc để phát triển sự nghiệp cũng như trở thành một công dân Úc với đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ. Để có thể hỗ trợ cho các doanh nhân Việt Nam trong tương lai hiểu rõ hơn về các vấn đề di trú đúng luật Úc, NewOcean IMMI vẫn đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý vị trên chặng đường thực hiện ước mơ định cư Úc.

THẾ MẠNH CỦA NEWOCEAN IMMI

  • Tư vấn chính xác diện visa định cư, lộ trình phù hợp với điều kiện/hồ sơ của từng Quý khách hàng.
  • Tư vấn, hỗ trợ đặc biệt các gia đình chuẩn bị hồ sơ định cư tốt nhất đảm bảo tỷ lệ visa 100%
  • Hỗ trợ các thành viên gia đình được đi kèm hồ sơ
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng
  • Luôn đồng hành để kịp thời hỗ trợ khách hàng tới khi nhận quốc tịch Úc.

NewOcean IMMI với hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn định cư đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, đạt được tấm vé Thường trú nhân Úc thành công, đồng thời đảm bảo tỷ lệ visa thành công lên đến 100%. NewOcean IMMI hy vọng là nhịp cầu uy tín giúp khách hàng đầu tư – định cư thành công ở Úc.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN