Cơ hội để bạn phát triển bản thân mình trong tương lai

Một số vấn đề khi định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư

Định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư là một trong những diện định cư tốt nhất. Đang và sắp trở thành xu hướng trong tương lai. Khi mà nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển và người Việt Nam muốn vươn ra thế giới. Định cư Úc diện đầu tư có rất nhiều vấn đề cả về xác thực tài chính hay phỏng vấn xin Visa định cư… Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ những vấn đề qua bài viết dưới đây

Định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư – Cơ hội có một không hai

Nếu quý vị tìm hiểu kĩ về định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư thì có thể đã hiểu rõ về những lợi ích của diện đinh cư này. Cơ hội trở thành thường trú nhân Úc một cách dễ dàng. Cơ hội để phát triển công việc kinh doanh ở một quốc gia lớn thứ hai thế giới. Chắc chắn sẽ không khiến quý vị thất vọng.

Định cư Úc diện doanh nhân đầu tư

Định cư Úc diện doanh nhân đầu tư

Quyền lợi của thường trú nhân tại Úc bao gồm:

 • Định cư vĩnh viễn tại Úc cho cả gia đình (vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ)
 • Được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia (Medicare) cho cả gia đình,
 • Con em dưới 18 tuổi được học miễn phí. Trên 18 tuổi có thể được hưởng chính sách cho vay/giảm học phí thấp hơn nhiều so với mức học phí mà du học sinh quốc tế phải trả,
 • Quyền tự do đi lại, xuất nhập cảnh ra vào Úc và đến các nước khác không cần visa,
 • Bảo lãnh các người thân khác khi đã sinh sống đủ thời gian nhất định tại nước nhập cư,
 • Nhập quốc tịch sau khi có đủ thời gian sinh sống tại nước nhập cư.

Đối tượng của chương trình định cư Úc diện doanh nhân đầu tư:

 • Các cổ đông, chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh/quản trị doanh nghiệp thành công;
 • Các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đầu tư vào cổ phiếu, bất động sản, góp vốn doanh nghiệp, tài chính hay vàng;
 • Đủ tài chính để đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc;
 • Mong muốn ổn định cuộc sống tại Úc;
 • Chủ doanh nghiệp phải đăng ký theo đúng quy trình đăng ký doanh tại Úc;
 • Đương đơn và gia đình được phép xin các loại visa thường trú vĩnh viễn tại Úc.

Một số vấn đề khi định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư

Về vấn đề tài chính khi định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư

Một vấn đề rất thường gặp khi mua bán nhà đất ở Việt Nam. Là khi giao dịch chỉ có giấy viết tay có chữ kí của 2 bên mua bán.

Khi quý vị làm giấy tờ visa định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư (Visa 188) thì những giấy tờ không có công chứng, không có dấu mộc đỏ, không được một bên thứ ba là pháp luật công nhận. Đây là những giấy tờ không có giá trị và không được Bộ di trú Úc chấp nhận.

Đối với rất nhiều người thì tài sản thừa kế hay của hồi môn được hai bên gia đình Bố Mẹ tặng (nhà, bất động sản hay vàng…). Đây là nguồn tài sản đầu tiên và là nguồn tài sản chính để khởi nghiệp. Đến lúc quý vị làm hồ sơ để xin visa 188. Quý vị cần phải chứng minh được nguồn gốc tài sản của mình bằng những giấy tờ hợp lệ cụ thể như giấy tờ thừa kế hay giấy tờ cho tặng từ Bố Mẹ.

Lời khuyên cho vấn đề tài chính

Trong quá trình hoàn chỉnh hồ sơ cho visa định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư. Để việc chứng minh nguồn gốc tài sản của quý vị được nhanh chóng và dễ dàng. Lời khuyên của chúng tôi là quý vị nên giữ hết toàn bộ giấy tờ sổ sách tài liệu từ năm đầu tiên bắt đầu hoạt động doanh nghiệp.

Tất cả những hoạt động mua bán bất kì bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu hay vàng đều cần phải có những giấy tờ chứng minh việc mua bán đó.  Nếu bán tài sản có lời thì trên giấy tờ cũng phải chứng minh giá trị của tài sản đó tại thời điểm bán.

Trong quá trình điều hành doanh nghiệp đều phải có báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Trong những báo cáo này sẽ chứng minh được doanh thu, lợi nhuận hàng năm hoặc đã đóng thuế hay chưa.

Cơ hội để bạn phát triển bản thân mình trong tương lai

Cơ hội để bạn phát triển bản thân mình trong tương lai

Về phỏng vấn xin Visa định cư Úc khi định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư

Hãy nắm vững các điều sau:

 • Thứ nhất: Tìm hiểu qua những câu hỏi mà các Viên Chức Lãnh Sự thường hỏi khi phỏng vấn.
 • Thức hai: Khi đã tìm hiểu được các câu hỏi thì bạn cần chuẩn bị thông tin cần thiết để trả lời.
 • Thứ ba: Khi định cư Úc bạn cần xác định rõ mục đích chuyến đi của mình và trách nhiệm đối với đất nước Úc. Đây là câu hỏi có khả năng cao bạn sẽ gặp phải khi phỏng vấn.

Tìm hiểu những câu hỏi thường được phỏng vấn. Chẳng hạn như: Vì sao bạn lại muốn định cư ở Úc? Bạn định cư ở Úc với ai? Bạn có biết tiếng Anh không?… Bạn hãy dự phòng những câu hỏi trên và trả lời chúng như đang diễn tập. Điều này sẽ khiến bạn tự tin hơn khi được phỏng vấn thật mà không bị động hay lúng túng.

Các bạn sẽ vượt qua vòng phỏng vấn một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Nếu nắm rõ kinh nghiệm phỏng vấn visa định cư Úc diện doanh nhân – đầu tư ở trên. Các bạn sẽ được cầm trên tay tấm visa định cư Úc đúng như mơ ước khi đã vượt qua được vòng phỏng vấn.

Nếu quý vị có bất cứ thắc mắc cần giúp đỡ liên quan đến định cư Úc theo diện đầu tư. Hãy liên hệ với New Ocean IMMI để được chúng tôi giải đáp một cách chính xác và thỏa đáng nhất.