IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Khám phá các loại hình đầu tư EB5 trực tiếp phổ biến

Đối với các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến việc nhập cư và đầu tư mở doanh nghiệp tại Mỹ thì loại hình đầu tư EB5 trực tiếp là một lựa chọn thị thực tốt. Visa này cho phép các nhà đầu tư đủ điều kiện đầu tư vào một doanh nghiệp mới hoặc nhượng quyền thương mại để nhận được thẻ xanh Hoa Kỳ. Tuy nhiên, có rất nhiều loại hình đầu tư trực tiếp mà đương đơn có thể tìm hiểu.

I. Doanh nghiệp thành lập với vốn của một nhà đầu tư EB5 duy nhất

Doanh nghiệp thành lập với một nhà đầu tư duy nhất. Tuy nhiên, loại hình này có 2 hình thức. Ở hình thức thứ nhất, các nhà đầu tư nước ngoài tạo công ăn việc làm cho người lao động Mỹ. Ở hình thức thứ hai, doanh nghiệp mới được tài trợ từ bất kỳ nguồn vốn nào cần thiết. Từ người cho vay, nhà đầu tư bên thứ 3 hoặc vốn tự có để đảm bảo hoạt động.

Theo các quy định hiện hành, nếu một doanh nghiệp mới nằm trong TEA, thì sẽ phải đầu tư tối thiểu 800.000 USD. Nếu doanh nghiệp mới không thuộc TEA, thì sẽ phải đầu tư tối thiểu 1,05 triệu USD.

Trong hai loại hình trên, doanh nghiệp bảo lãnh trực tiếp vốn đầu tư dự án EB5 đều đủ điều kiện. Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm điều hành doanh nghiệp. Sẽ không có ai chịu trách nhiệm về bất kỳ thiếu sót nào cho đến khi Thẻ xanh vĩnh viễn được cấp (Thẻ xanh 10 năm).

Doanh nghiệp đặt mọi trách nhiệm về hoạt động và thành công lên nhà đầu tư. Các dự án EB5 trực tiếp tập trung vào loại hình kinh doanh phù hợp với kinh nghiệm của nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư theo đuổi phương thức đầu tư trực tiếp của EB5 có thể chọn cơ cấu kinh doanh của họ theo nhiều cách. Cấu trúc kinh doanh mà bạn chọn sẽ có ảnh hưởng đến cách bạn tham gia tích cực vào doanh nghiệp. Một số cấu trúc thực sự có thể cho phép bạn nhận trợ giúp trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày và dựa vào chuyên môn kinh doanh của những người khác.

Khám phá các loại hình đầu tư EB5 trực tiếp phổ biến
Loại hình đầu tư EB5 trực tiếp phổ biến nhất là doanh nghiệp được thành lập bởi một nhà đầu tư duy nhất

II. Doanh nghiệp góp vốn của một nhóm các nhà đầu tư EB5 khác nhau

Các nhà đầu tư nước ngoài có thể hưởng lợi từ việc cấu trúc công ty mới của họ dưới dạng doanh nghiệp góp vốn. Trong doanh nghiệp này, nhà đầu tư có thể hợp tác với nhóm các nhà đầu tư EB5 có chuyên môn kinh doanh khác nhau.

Một nhóm các nhà đầu tư EB5 có thể điều hành một doanh nghiệp. Tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho người bản xứ và đáp ứng các yêu cầu khác của doanh nghiệp để nhận được thẻ xanh EB5. Loại hình đầu tư EB5 trực tiếp này mang đến cơ hội nhận thẻ xanh cao hơn. Đảm bảo an toàn hơn trong việc điều hành doanh nghiệp hơn là doanh nghiệp có 1 nhà đầu tư duy nhất.

Doanh nghiệp góp vốn bởi các nhóm nhà đầu tư EB5
Doanh nghiệp góp vốn bởi các nhóm nhà đầu tư EB5

III. Dự án gộp các khoản đầu tư của hai nhà đầu tư trở lên đủ điều kiện

Giống như một dự án Trung tâm khu vực, đây thường là một khoản đầu tư thụ động. Để thành lập, cơ cấu hoạt động kinh doanh có quy mô lớn hơn so với dự án của nhà đầu tư cá nhân.

Trong đó ban quản lý dự án cung cấp ít nhất một phần tổng vốn dự án. Đảm bảo tài trợ của bên thứ ba, huy động thêm vốn đầu tư visa EB5 trực tiếp.

Phần lớn các dự án EB5 gộp trực tiếp đều tập trung vào nhượng quyền thương mại. Đã được chứng minh là loại hình kinh doanh có lợi nhuận cao nhất. Nhượng quyền thương mại đã được kinh doanh và nổi tiếng trong nhiều năm.

Dự án gộp các khoản đầu tư của hai nhà đầu tư trở lên đủ điều kiện
Dự án gộp các khoản đầu tư của hai nhà đầu tư trở lên đủ điều kiện

IV. Đầu tư EB5 an toàn với sự trợ giúp từ NewOcean IMMI

Là một nhà đầu tư EB5 tiềm năng, bạn có 2 lựa chọn về cách đầu tư tiền của mình. Bạn có thể đầu tư vào một trung tâm khu vực EB5. Hoặc bạn có thể đầu tư trực tiếp EB5. Lựa chọn thị thực đầu tư EB5 sẽ phụ thuộc vào mục tiêu và hoàn cảnh cụ thể của bạn.

NewOcean IMMI phối hợp với các luật sư di trú quốc tế cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà đầu tư EB5 trực tiếp. Chúng tôi hiểu sự phức tạp của việc đầu tư vào các doanh nghiệp và thực hiện các yêu cầu của Chương trình Nhập cư EB5. NewOcean IMMI với mục tiêu thành lập các dịch vụ EB5 trực tiếp. Tìm hiểu nhu cầu cụ thể của khách hàng và gia đình của họ đồng thời cấu trúc gói đầu tư tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của quý vị. Chúng tôi luôn xem xét và phân tích các tình huống kinh doanh cụ thể. Phân tích các yếu tố tạo việc làm cho người bản xứ để đáp ứng các điều kiện của chương trình EB5.

Định cư Mỹ EB5 an toàn cùng NewOcean IMMI
Định cư Mỹ EB5 an toàn cùng NewOcean IMMI

Trên đây là những loại hình đầu tư EB5 trực tiếp. Nộp đơn xin thị thực EB5 là một bước quan trọng đối với một công dân nước ngoài và gia đình. Vì vậy, đòi hỏi nhà đầu tư định cư Mỹ phải xem xét cẩn thận. Do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nói chuyện với một công ty tư vấn EB5 đủ điều kiện khi quyết định con đường tốt nhất để có được tình trạng thường trú tại Hoa Kỳ. Liên hệ với NewOcean IMMI để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ định cư.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN