IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Chúc mừng khách hàng V.N.T nhận visa tay nghề Úc 491 ngành kế toán

Chúc mừng khách hàng V.N.T đã nhận được visa 491 của tiểu bang Nam Úc. Đội ngũ NewOcean IMMI xin chân thành cảm ơn và chúc mừng quý gia đình anh V.N.T. Tin vui ngày hôm nay chính là thành công từ sự phối hợp và niềm tin của tất cả các thành viên gia đình dành cho NewOcean IMMI.

Chúc mừng khách hàng V.N.T nhận visa tay nghề Úc 491

Khách hàng V.N.T trước đó đã tìm hiểu nhiều đơn vị di trú tại Việt Nam và đã lựa chọn NewOcean IMMI là điểm dừng chân cuối. Sau quá trình tìm hiểu hồ sơ và tư vấn sơ bộ, khách hàng đã nhanh chóng đưa ra quyết định ký kết hợp đồng tư vấn trong vòng 2 tuần.

Chúc mừng khách hàng V.N.T nhận visa tay nghề Úc 491
Chúc mừng khách hàng V.N.T nhận visa tay nghề Úc 491

Đơn đăng ký đánh giá tay nghề của khách hàng được xử lý nhanh chóng ngay sau đó để sẵn sàng nộp đơn xin phê duyệt với chính quyền bang Nam Úc. Ngay khi được bang Nam Úc mời nộp hồ sơ. NewOcean IMMI đã cùng khách hàng chuẩn bị hồ sơ chi tiết trong vòng 14 ngày để bang xem xét. Cuối cùng, bang Nam Úc đã chấp thuận bảo lãnh chỉ sau 6 tuần. Hiện nay, khách hàng V.N.T cùng gia đình đã có visa sang Úc và thực hiện ước mơ sinh sống tại đây.

Visa 491 là thị thực cư trú tạm thời được tài trợ của một lãnh thổ được chỉ định hoặc người thân cư trú ở đó, cho phép đương đơn và gia đình sinh sống và làm việc tại lãnh thổ được chỉ định trong thời gian 5 năm trước khi trở thành Thường trú nhân Úc.

Khách hàngV.N.T
Diện visaVisa 491
Ngành nghềAccountant – Mã 221111
Thời gian xét duyệt10 tháng

NewOcean IMMI vinh dự được đồng hành cùng V.N.T trên con đường chinh phục ước mơ của bạn. Chúc bạn và gia đình sẽ có cuộc sống thật tốt bên xứ sở Kangaroo. Nếu bạn cũng có ước mơ định cư Úc. Hãy đến với NewOcean IMMI ngay để được tư vấn diện tay nghề. Có rất nhiều ngành nghề tại Úc cho đương đơn có thể lựa chọn.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN