IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Chúc mừng khách hàng Đ.T.K nhận visa L1 diện doanh nhân Mỹ

NewOcean IMMI xin chúc mừng khách hàng Đ.T.K và gia đình đã nhận được visa L1. Niềm vui của NewOcean IMMI là sự thành công của nhà đầu tư. Chúc anh và gia đình sẽ có cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn trên xứ cờ hoa. Một lần nữa xin cảm ơn quý nhà đầu tư đã tin tưởng NewOcean IMMI để chúng tôi có cơ hội giúp anh và gia đình có thể sang Mỹ để kinh doanh, làm việc, học tập tại Mỹ.

Khách hàng Đ.T.K nhận visa L1 diện doanh nhân Mỹ

Chúc mừng khách hàng Đ.T.K nhận visa L1 diện doanh nhân Mỹ
Chúc mừng khách hàng Đ.T.K nhận visa L1 diện doanh nhân Mỹ

Biết đến NewOcean IMMI qua các sự kiện, hội thảo về định cư Mỹ. Anh Đ.T.K đã tìm đến NewOcean IMMI để được tư vấn chi tiết về kế hoạch định cư của mình. Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn định cư trong và ngoài nước nhưng cuối cùng anh Đ.T.Kđã tin tưởng và lựa chọn NewOcean IMMI để cùng gia đình thực hiện hồ sơ định cư Mỹ diện.

Không phụ sự tin tưởng và tín nhiệm đó, đội ngũ NewOcean IMMI cùng các luật sư di trú quốc tế Mỹ đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ theo từng trình tự để nhận kết quả visa vào tháng 6 này. Mỗi hồ sơ xét duyệt thành công không chỉ mang lại niềm vui cho khách hàng mà còn khẳng định dịch vụ an toàn, uy tín và đảm bảo mà NewOcean IMMI mang lại.  

NewOcean IMMI sẽ tiếp tục đồng hành để mang Thẻ xanh vĩnh viễn đến cho quý khách hàng Đ.T.Kvà gia đình. Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư định cư Mỹ vui lòng liên hệ với NewOcean IMMI qua Hotline bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN