IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

Chúc mừng khách hàng nhận visa 491 – Diện tay nghề Úc

Tin vui cuối ngày, NewOcean IMMI xin chúc mừng Khách hàng Đ.B.D đã nhận được visa 491 – diện tay nghề Úc để làm việc và sinh sống tại Úc. Đây chính là tiền đề để anh và cả gia đình tiếp tục hành trình đạt được thẻ thường trú nhân Úc (PR) trong tương lai. Thời gian xét duyệt của chính phủ Úc vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 tháng kể khi NewOcean IMMI hoàn tất và nộp đầy đủ hồ sơ.

Chúc mừng khách hàng nhận visa 491 – Diện tay nghề Úc

Hồ sơ Skills Assessment (thẩm định tay nghề) của anh Đ.B.D được công nhận hơn 5 năm kinh nghiệm. Trước đó, khách hàng D.B.D đã nhận được Bảo lãnh bang visa 491 (bang Nam Úc). Hồ sơ của anh D.B.D đều được nộp từ Việt Nam, bằng cấp và kinh nghiệm ngành kỹ sư đều tích luỹ tại Việt Nam. Một lần nữa, chúc mừng anh và gia đình.

Một thời gian ngắn nữa thôi, Úc sẽ chào đón thêm một gia đình mới. Đội ngũ của NewOcean IMMI rất vui khi được đồng hành cùng gia đình anh trên những hành trình cuối cùng trong việc hoàn thành hồ sơ định cư Úc của gia đình.

Chúc mừng khách hàng nhận visa 491 – Diện tay nghề Úc
Chúc mừng khách hàng nhận visa 491 – Diện tay nghề Úc

Định cư Úc diện tay nghề với visa 491

Visa 491 là một trong những loại visa tay nghề quan trọng của Chính phủ Úc nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nhân và lao động trình độ cao định cư tại Úc. Thị thực 491 được gọi là thị thực Vùng làm việc có tay nghề và được thiết kế để giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Úc.

Quyền lợi của Visa 491 Úc được chính phủ Úc chỉ định cho hai đối tượng. Đó là ứng viên chính và ứng viên đi kèm. Đối với ứng viên chính, chương trình visa 491 giúp ứng viên nhận được những quyền lợi sau:

  • Quyền lợi bảo lãnh cả gia đình sang Úc định cư 5 năm.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi được học miễn phí từ tiểu học đến trung học phổ thông tại tất cả các trường công lập.
  • Quyền lợi được hưởng chế độ khám chữa bệnh miễn phí 100%.
  • Quyền đi lại tự do trong và ngoài nước Úc trong thời hạn thị thực.
  • Xin visa 191 để có PR vĩnh viễn sau 3 năm làm việc và học tập với visa 491.
  • Các ứng viên được bao gồm trong thị thực 491 sẽ có thể ở lại Úc miễn là thị thực của ứng viên chính vẫn còn hiệu lực. Như vậy, bạn có thể bảo lãnh gia đình sang Úc với visa 491.

Nếu bạn có chuyên môn ngành nghề nhất định và muốn sinh sống tại Úc. Bạn nên cân nhắc lựa chọn visa 491. Visa này sẽ mang lại cho bạn cơ hội định cư Úc với ngành nghề chuyên môn của bạn. Hãy liên hệ NewOcean IMMI để được hỗ trợ làm hồ sơ và hướng dẫn chi tiết.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN