IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 456 1122 – Hà Nội: 096 456 0066

Khách hàng nhận visa 482 tay nghề Úc chỉ sau 3 tháng nộp hồ sơ

NewOcean IMMI xin chúc mừng khách hàng nộp đơn diện tay nghề Úc visa 482 tại tiểu bang New South Wales (Úc) chỉ sau 3 tháng nộp hồ sơ. Chúng tôi rất hân hạnh khi được chị tín nhiệm và lựa chọn là đơn vị đồng hành thực hiện kế hoạch sang Úc làm việc.

Khách hàng nhận visa 482 tay nghề Úc chỉ sau 3 tháng nộp hồ sơ
Khách hàng nhận visa 482 tay nghề Úc chỉ sau 3 tháng nộp hồ sơ

Khách hàng nhận visa 482 tay nghề Úc

Còn nhớ ngày đầu tiên đến với NewOcean IMMI để làm hồ sơ. Chị N.T.T vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và lo lắng vì lần đầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ di trú. Với mong muốn được làm việc và sinh sống tại nước Úc xinh đẹp/ Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi, mong mỏi và lo lắng, Chị N.T.T đã được cầm trên tay tấm visa 482 để chuẩn bị cùng gia đình sang Úc.

Visa 482 thường dành cho những người lao động có tay nghề cao nhưng trình độ tiếng Anh hạn chế. Hơn nữa, nghề nghiệp mà đương đơn đảm nhận phải nằm trong danh sách nghề nghiệp ngắn hạn (STSOL) và nghề nghiệp trung dài hạn (MLTSSL).

Để có thể hỗ trợ các ứng viên Việt Nam hiểu rõ hơn về các vấn đề di trú Úc, NewOcean IMMI vẫn đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý vị trên chặng đường thực hiện ước mơ Úc. New Ocean IMMI với gần 20 năm kinh nghiệm trong tư vấn định cư đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng đạt được visa Úc với tỷ lệ thành công lên tới 99%.

Hãy liên hệ ngay với NewOcean IMMI để chuyên viên tư vấn giúp bạn về diện thị thực phù hợp nhé!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN