IMMIGRATION & INVESTMENT

TP.HCM: 096 483 2355 – Hà Nội: 096 456 0066

Search
Close this search box.

HOT: Thời gian xử lý hồ sơ EB-5 còn 6 tháng – Chương trình đầu tư định cư Mỹ an toàn nhất

Sở Di trú Mỹ (USCIS) đã thông báo đẩy nhanh tiến trình xử lý các hồ sơ định cư Mỹ. Thời gian xử lý hồ sơ EB5 chỉ còn 6 tháng. Cùng với đó là những lợi ích từ việc thay đổi xử lý tiến trình hồ sơ EB5. Cùng NewOcean IMMI cập nhật những thông tin dưới đây.

Thời gian xử lý hồ sơ EB-5 chỉ còn 6 tháng
Thời gian xử lý hồ sơ EB5 chỉ còn 6 tháng

Thời gian xử lý hồ sơ EB5 còn 6 tháng

 Chi tiết gồm có:

  • Tuyển thêm nhân viên nhằm phụ trách và xử lý các hồ sơ nhập cư còn tồn đọng nhiều
  • Thay đổi, cải tiến công nghệ cũng như quy trình xử lý nhằm rút ngắn thời gian hơn
  • Sở Di trú Mỹ còn đưa ra mục tiêu về thời gian xử lý hồ sơ, dự kiến hoàn thành trước cuối năm 2023.
  • Với hồ sơ EB5 (đơn I-526), họ đặt mục tiêu xử lý trong vòng 06 tháng. Nếu đơn I-526 được duyệt trong 06 tháng thì nhà đầu tư có thể đến Hoa Kỳ trong vòng 01 năm vì visa đang có sẵn.
EB-5 nằm trong những Visa có tiến trình xử lý trong vòng 6 tháng
EB5 nằm trong những Visa có tiến trình xử lý trong vòng 6 tháng

Lợi ích khi đẩy nhanh thời gian xử lý hồ sơ EB5

Ngoài ra các nhà đầu tư EB5 từ Việt Nam còn có thêm những lợi ích từ việc thay đổi xử lý tiến trình EB5.

  • Chương trình EB5 sẽ nhận hồ sơ trở lại từ 15/05/2022. Sở di trú đặt mục tiêu xử lý hồ sơ trong 6 tháng, vì vậy các hồ sơ mới được nộp khi chương trình mở cửa sẽ được thụ lý nhanh nhất có thể. Thời gian thụ lý dự kiến 3 năm như trước đây có thể sẽ được tiến hành nhanh hơn.

Có thể thấy trong thời gian tới, khi các nhà đầu tư nộp đơn I-526 thì hồ sơ sẽ được phía Mỹ thụ lý ngay lập tức. Đồng thời được cấp visa sang Mỹ nhanh hơn trước rất nhiều.

  • Quy trình xử lý hồ sơ dự kiến nhanh hơn trước. Vì vậy ngay khi hồ sơ các nhà đầu tư được chấp nhận sẽ được chuyển lên cơ quan xét duyệt cấp visa. Đồng thời họ được lên lịch phỏng vấn trong vòng 6 tháng. Thời gian được rút ngắn đáng kể, thay vì phải đợi từ 1-2 năm để phân bổ visa như trước. 
  • Ngoài ra con của nhà đầu tư sát 21 tuổi (tuổi giới hạn tối đa đi kèm hồ sơ) vẫn có cơ hội được cấp visa định cư cùng gia đình.

Dù có rất nhiều chương trình định cư Mỹ. Nhưng EB5 vẫn là lựa chọn tốt nhất bởi lẽ đây là chương trình lấy thẻ xanh trực tiếp. Có lộ trình gọn gàng và an toàn nhất (không đi qua nhiều bước và không đi đường vòng). Nay lại còn sắp được rút ngắn thời gian xử lý. Đây thực sự là một cơ hội rất lớn dành cho nhà đầu tư EB5. Trong bối cảnh chương trình sắp mở cửa nhận hồ sơ từ 15/05/2022.

Định cư Mỹ chương trình EB5 cùng NewOcean IMMI

NewOcean IMMI đang có sẵn các dự án tốt, thoả điều kiện luật mới. Cực kì hấp dẫn ngay cả với những nhà đầu tư mới tìm hiểu. Ví dụ như dự án trạm chứa dầu Jefferson Terminal (giai đoạn 2) chỉ có 35 suất dành cho các nhà đầu tư và các dự án khác…. Nếu nhà đầu tư không tận dụng cơ hội này. Có thể sẽ phải chờ một thời gian rất lâu để những dự án mới, hợp lệ được tung ra. Như vậy khó tranh thủ thời gian xét duyệt nhanh.

Để đầu tư an toàn và nhanh gọn, NewOcean IMMI có quy trình thẩm tra thẩm định hồ sơ, đánh giá tỷ lệ thành công, và tư vấn chiến lược chuẩn bị giấy tờ, chứng minh nguồn tiền tốt nhất.

Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5. Mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn định cư Mỹ của NewOcean IMMI sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp. Giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN