IMMIGRATION & INVESTMENT
Hotline: 096 672 1155
Search
Close this search box.

Hội thảo trực tiếp định cư Mỹ L1 diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 22/04 vừa qua, NewOcean IMMI đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề “Định cư Mỹ chương trình L1 – Giải pháp định cư Mỹ trong vòng 6 tháng”. Hội thảo đã mang đến cho quý nhà đầu tư dự án an toàn, hiệu quả, đảm bảo thẻ xanh. Đồng thời, luật sư di trú và các chuyên gia di trú của NewOcean IMMI cũng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về tình hình thị trường di trú và cơ hội định cư tại Mỹ Mỹ gửi tới quý nhà đầu tư.

Hội thảo định cư Mỹ do NewOcean IMMI tổ chức

Hội thảo định cư Mỹ visa L1/EB1C tháng 4 đã vinh dự chào đón sự hiện diện của các luật sư, chuyên gia di trú đến từ Hoa Kỳ, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực L1/EB1C: Ông Mark I.Davies – Luật sư cấp cao, Chủ tịch tập đoàn Davies & Associates, Ông Dennis Shen – Giám đốc điều hành tập đoàn Beachwood Capital,  Bà Phạm Thị Dương – Nhà sáng lập NewOcean Group, Bà Lê Thùy Dương – Giám đốc điều hành Công ty Tư vấn Định cư NewOcean IMMI.

Các chuyên gia di trú đến từ Mỹ và NewOcean IMMI đã cập nhật cho quý nhà đầu tư và doanh nhân đến tham dự những thông tin mới nhất về các dự án đầu tư tại Mỹ. Đưa ra các giải pháp làm hồ sơ visa nhanh – đầy đủ – không cần phỏng vấn với Đại sứ quán. Đồng thời giải đáp trực tiếp các thắc mắc của nhà đầu tư tham dự hội thảo.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư và doanh nhân trên địa bàn và các vùng lân cận
Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư và doanh nhân trên địa bàn và các vùng lân cận
Bà Lê Thùy Dương - CEO NewOcean IMMI
Bà Lê Thùy Dương – CEO NewOcean IMMI
Chương trình mang đến nhiều thông tin hữu ích từ luật sư di trú quốc tế
Chương trình mang đến nhiều thông tin hữu ích từ luật sư di trú quốc tế
Khách hàng tham dự mong muốn sẽ tìm được một con đường định cư Mỹ nhanh chóng
Khách hàng tham dự mong muốn sẽ tìm được một con đường định cư Mỹ nhanh chóng

Dự án nhà hàng kinh doanh nhượng quyền Pizza Papa John’s

Chủ đầu tư của nhà hàng Pizza Papa John’s là tập đoàn GPBM Group, Beachwood and Ike Love Sandwich hiện đang sở hữu phần lớn tài sản với giá trị $100 triệu USD. Doanh thu của các cửa hàng đạt trên $1.5 triệu USD mỗi tuần, tổng doanh thu trong 1 năm lên đến hơn $80 triệu USD.

Ưu điểm của chương trình này là chi phí đầu tư chỉ từ 7 tỷ đồng nhưng quý vị có thể nhận được những lợi ích lớn như: tỷ lệ thành công gần như tối đa, lên tới 99%; thời gian chấp nhận visa L1 được chấp nhận nhanh chóng, được cấp visa 3 năm và thời gian có được thẻ xanh là 1,5 năm. Đặc biệt, nhà hàng có hệ thống quản trị đơn giản, dễ dàng quản lý và theo dõi, nhà đầu tư được đảm bảo doanh số và nhân sự, lợi nhuận cũng như dòng tiền sau khi đầu tư.

Trong quá trình đầu tư, đội ngũ luật sư quốc tế, các chuyên gia di trú của NewOcean IMMI luôn hỗ trợ và tư vấn cho quý vị xuyên suốt từ những bước đầu thực hiện đến khi xin thẻ xanh vĩnh viễn, đảm bảo an toàn về nguồn vốn và dòng tiền cũng như thực hiện được mục tiêu định cư.

Ông Dennis Shen - Giám đốc điều hành tập đoàn Beachwood Capital
Ông Dennis Shen – Giám đốc điều hành tập đoàn Beachwood Capital
Ông Mark I.Davies - Luật sư cấp cao, Chủ tịch tập đoàn Davies & Associates
Ông Mark I.Davies – Luật sư cấp cao, Chủ tịch tập đoàn Davies & Associates

Chương trình L1/EB1C – Giải pháp định cư Mỹ trong 6 tháng

Visa L1 là thị thực tạm trú đang chiếm ưu thế nổi bật với khả năng thành công cao dành cho các Doanh nhân muốn làm việc và sinh sống tại Hoa Kỳ. Với thị thực L1, nhà đầu tư có thể đầu tư vào thị trường Mỹ bằng cách mua lại những doanh nghiệp tại Mỹ theo hình thức nhượng quyền thương hiệu (Franchise).

Điểm quan trọng nhất của chương trình visa L1 là khả năng xét hồ sơ nhanh chóng của USCIS, tỷ lệ thành công cao, cho phép nhà đầu tư đủ điều kiện đến Mỹ sớm hơn nhiều so với những chương trình định cư dài hạn khác như Lao động nghề phổ thông (EB3) hoặc Định cư đầu tư (EB5). Cá nhân có visa L1, ngoài khả năng được gia hạn trong 7 năm, có cơ hội thành công nhiều hơn khi nộp đơn cho các chương trình định cư dài hạn như EB1C. Visa L1 được cấp cho cả gia đình và các thành viên sẽ hưởng những quyền lợi như con cái học miễn phí trường công và hưởng gói y tế cơ bản; có thể đi lại tự do giữa Việt Nam và Mỹ.

Với những quyền lợi và điều kiện hấp dẫn riêng biệt đã khiến Visa diện L1 trở thành giải pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho nhà đầu tư quan tâm.

Các chuyên gia di trú của NewOcean IMMI giải đáp thắc mắc trực tiếp của quý khách hàng tại hội thảo
Các chuyên gia di trú của NewOcean IMMI giải đáp thắc mắc trực tiếp của quý khách hàng tại hội thảo
Chuyên viên tư vấn của NewOcean IMMI luôn sát sao trong từng hồ sơ của quý khách hàng
Chuyên viên tư vấn của NewOcean IMMI luôn sát sao trong từng hồ sơ của quý khách hàng
Hội thảo do NewOcean IMMI giúp nhà đầu tư Việt phát triển, mở rộng doanh nghiệp tại Mỹ và tiến tới định cư trong tương lai
Hội thảo do NewOcean IMMI giúp nhà đầu tư Việt phát triển, mở rộng doanh nghiệp tại Mỹ và tiến tới định cư trong tương lai

Hồ sơ thị thực L1 và EB1C khá phức tạp, đòi hỏi đơn vị tư vấn và luật sư phải am hiểu cả về di trú lẫn thủ tục, mô hình kinh doanh ở Mỹ và Việt Nam. NewOcean IMMI là đơn vị được nhiều doanh nhân lựa chọn với mạng lưới đối tác toàn nước Mỹ, cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vận hành và phát triển kinh doanh ở Mỹ. Khách hàng của NewOcean IMMI sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia di trú và luật sư quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Buổi gặp gỡ trực tiếp định cư Mỹ visa L1 sẽ được diễn ra tại TP. Hà Nội vào ngày 25/04. Quý nhà đầu tư muốn nhận được sự giải đáp trực tiếp từ luật sư di trú quốc tế và đơn vị đối tác tại Hoa Kỳ. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN