IMMIGRATION & INVESTMENT
Hotline: 096 672 1155
Search
Close this search box.

Hội thảo định cư Úc tại Hà Nội và Hải Phòng đợt II 2017

HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC

 “TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ LUẬT SƯ DI TRÚ ÚC”

CƠ HỘI CHO NHỮNG DOANH NHÂN, TRI THỨC TAY NGHỀ CAO TẠI VIỆT NAM

GẶP GỠ TRỰC TIẾP LUẬT SƯ ĐẾN TỪ QUỐC GIA ÚC.

⌚ 9h00 – 11h30 ngày 28/5/2017, Khách sạn Lake Side – 23 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hà Nội.

⌚ 9h00 – 11h30 ngày 4/6/2017, Khách sạn Nam Cường – 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Quốc gia Úc luôn là nơi được người dân Việt Nam ưu ái lựa chọn cho con cái và gia đình bởi môi trường sống hiện đại, nền giáo dục phát triển, hệ thống y tế và an ninh xã hội vượt trội.

Bởi lẽ đó, mối quan tâm đặc biệt đến tấm “thẻ xanh” Úc của người Việt Nam chưa bao giờ nhiều đến thế. Định cư Úc cho cả gia đình đang trở thành một xu hướng mới dành cho các Doanh nhân, nhà đầu tư và trí thức tay nghề cao.

Hội thảo được hân hạnh tổ chức bởi NewOcean IMMI – Công ty Tư vấn Định cư với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú và Hãng luật danh tiếng Parish Patience – Top 3 công ty luật Di trú lớn nhất nước Úc.

Hội thảo: “ĐỊNH CƯ ÚC – TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ LUẬT SƯ DI TRÚ ÚC” nơi mang đến cho quý khách cái nhìn tổng quan về cuộc sống và những cơ hội định cư tại Úc, gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi các luật sư Di trú hàng đầu:

Mr. Thông Nguyễn

Đại diện di trú Parish Patience

Mã số luật sư: 0322836

Thành viên Viện Di trú Úc

Mr. Blair Commin

Giám đốc Tài chính

Parish Patience

Phụ trách tư vấn đầu tư Úc

Mr. Motasim Billah

Giám đốc Hồ sơ

Parish Patience

Phụ trách tư vấn hồ sơ Di trú

AI CÓ THỂ THAM GIA HỘI THẢO? NẾU QUÝ VỊ LÀ

➡ Một Doanh nhân – Nhà đầu tư? Đầu tư tối thiểu 200.000AUD để có cơ hội định cư Úc cho cả gia đình – một bài toán kinh doanh hiệu quả dành cho những nhà đầu tư thông minh.

➡ Một trí thức tay nghề cao? với tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc, đáp ứng được yêu cầu chất lượng tay nghề của Úc? Bạn và cả gia đình hoàn toàn có cơ hội định cư Úc với ngành nghề phù hợp nhất trong danh sách hơn 100 nghề được Chính phủ Úc ưu tiên tuyển dụng.

☎ Mọi thông tin và thắc mắc về việc tham gia hội thảo, mời quý vị liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của NewOcean IMMI qua số điện thoại: 096.456.0066 – Email: info@newoceanimmi.com” để được trợ giúp đặt lịch hoặc vui lòng đăng ký trực tiếp qua form của chúng tôi ngay dưới đây.

Note: Các luật sư Úc sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 28.5.17 đến hết ngày 8.6.2017, vì vậy quý vị có thể đăng ký gặp gỡ riêng trực tiếp để được tư vấn thông qua form trên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ưu tiên quý vị có tham gia hội thảo trong trường hợp số lượng đăng ký gặp Luật sư vượt số lượng cho phép.

Trân trọng được phục vụ quý vị để chuẩn bị tương lai tại quốc gia đáng sống nhất thế giới!

Lên kế hoạch định cư ngay hôm nay
Đội ngũ chuyên gia định cư & luật sư di trú sẵn sàng hỗ trợ quý vị

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Không thể lưu đăng ký của bạn. Vui lòng thử lại.
Đăng ký thành công.

Đăng ký nhận tin

Nhận tin định cư & các chương trình ưu đãi từ NewOcean IMMI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN