Hội Thảo Định cư Úc Đợt I T1.2017 cùng Hãng luật Parish Patience, Úc

HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC

 “ĐỊNH CƯ ÚC CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ”

———————————–

Định cư Úc cho cả gia đình đang trở thành một xu hướng mới dành cho các Doanh nhân, nhà đầu tư và trí thức tay nghề cao.

CƠ HỘI HIẾM CHO NHỮNG DOANH NHÂN VÀ TRI THỨC TAY NGHỀ CAO TẠI VIỆT NAM GẶP GỠ TRỰC TIẾP LUẬT SƯ ĐẾN TỪ QUỐC GIA ÚC.

Hội thảo được hân hạnh tổ chức bởi New Ocean IMMI – Công ty Tư vấn Định cư với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Di trú và Hãng luật danh tiếng Parish Patience – Top 3 công ty luật Di trú lớn nhất nước Úc.

THÔNG TIN HỘI THẢO:

⌚Thời gian:  14h00 -17h30 ngày 15.01.2017

?Địa điểm: Khách sạn Bảo sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

     

Mr. Thông Nguyễn

Đại diện di trú Parish Patience

Mã số luật sư: 0322836

Thành viên Viện Di trú Úc

Mr. Blair Commin

Giám đốc Tài chính

Parish Patience

Phụ trách tư vấn đầu tư Úc

Mr. Motasim Billah

Giám đốc Hồ sơ

Parish Patience

Phụ trách tư vấn hồ sơ Di trú

 

AI CÓ THỂ THAM GIA HỘI THẢO? NẾU QUÝ VỊ LÀ:

Một Doanh nhân – Nhà đầu tư? Đầu tư tối thiểu 200.000AUD để có cơ hội định cư Úc cho cả gia đình – một bài toán kinh doanh hiệu quả dành cho những nhà đầu tư thông minh.

Một trí thức tay nghề cao? với tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc, đáp ứng được yêu cầu chất lượng tay nghề của Úc? Bạn và cả gia đình hoàn toàn có cơ hội định cư Úc với ngành nghề phù hợp nhất trong danh sách hơn 100 nghề được Chính phủ Úc ưu tiên tuyển dụng.

☎ Mọi thông tin thắc mắc về việc tham gia hội thảo, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của New Ocean qua Ms.Hằng – 096 456 2233 hoặc email info@newoceanimmi.com để đặt lịch hoặc đăng ký qua form của chúng tôi.

Note: Các luật sư Úc sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 15.1.17 đến hết ngày 18.1.2017, vì vậy quý vị có thể đăng ký gặp gỡ riêng trực tiếp để được tư vấn thông qua form trên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ ưu tiên quý vị có tham gia hội thảo trong trường hợp số lượng đăng ký gặp Luật sư vượt số lượng cho phép.

Trân trọng được phục vụ quý vị để chuẩn bị tương lai tại quốc gia đáng sống nhất thế giới !